6 mẹo sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp

Bạn có tự hỏi làm thế nào Pinterest Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn?

Pinterest Đây là một trong những trang tốt nhất của mạng xã hội tại thời điểm này. Pinterest Đây là trang web độc lập nhanh nhất đạt 10 triệu khách truy cập hàng tháng.

Một nghiên cứu cho thấy làm thế nào Pinterest đã mang lại nhiều lưu lượng truy cập cho các trang web hơn LinkedIn, Google+ và YouTube cùng với nhau.

Thương hiệu được hưởng lợi từ Pinterest trong việc tạo ra lưu lượng truy cập và bán hàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn hướng nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách sử dụng Pinterest, nhìn những cái này 6 lời khuyên.

# 1: sử dụng hình ảnh gốc để tạo lưu lượng truy cập

Nếu bạn truy cập Phần phổ biến của PinterestBạn sẽ thấy rằng hầu hết các hình ảnh và hình ảnh phổ biến trong phần này là nguyên bản và duy nhất. Hình ảnh phổ biến là “repinned”, “thích” và bình luận nhiều lần nhất.

trang phổ biến trên pinterest
Ảnh chụp màn hình của một trang phổ biến trong Pinterest. Trang phổ biến được tạo thành từ những hình ảnh đã được “trả lời”, “thích” và “bình luận” nhiều nhất.

Nghiên cứu các hình ảnh ở đây trước khi bạn bắt đầu tạo hình ảnh của riêng bạn.

Một ví dụ là Blog mộc trắng Ana. Một bài đăng gần đây trong Social Media Examiner cho thấy cách blog của bạn nhận được nhiều hơn 6, 000 khách mỗi ngày Pinterest. Điều này là do anh ta tập trung vào việc đăng những hình ảnh gốc về công việc mộc của mình lên Pinterest.

Chúng bao gồm những bức ảnh anh chụp về tủ, bàn và các đồ nội thất khác do anh tạo ra và đăng trên blog của mình. Độc giả blog của cô sau đó tự mình ghim ảnh của Ana. Pinterest bảng nơi người khác Pinterest Người dùng nhìn thấy chúng, sơn lại và thích chúng. Kết quả cuối cùng là rất nhiều lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

trang pinterest trắng
Ana White Pinterest Hồ sơ.

Bạn có thể kiểm tra hình ảnh lặp lại từ bất kỳ trang web nào sử dụng liên kết http://pinterest.com/source/domainname.com/. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm là thay thế “tên miền” bằng tên trang web.

Nếu bạn muốn thành công trong việc điều khiển giao thông Pinterest vào blog của bạn tập trung vào việc tạo hình ảnh và / hoặc hình ảnh độc đáo.

# 2: Neo nội dung của người khác để tạo theo dõi rộng hơn

Pinterest Nó không phải là về việc sửa hình ảnh của riêng bạn trên bảng của bạn. Cũng giống như trong bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội khác, bạn cần chia sẻ nội dung của người khác. Vì thế Tìm kiếm hình ảnh và nội dung của những người khác liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đặt chúng trên bảng của bạn.

Bảo đảm dính vào một chủ đề cụ thể trên mỗi bảng. Một bảng thông báo là một bộ chân. Bạn có thể tạo bảng pin khác nhau về các chủ đề khác nhau. Bạn có thể thêm số lượng chân không giới hạn vào bảng thông báo. Thêm định nghĩa về các thành phần khác nhau của một Pinterest hồ sơ có thể được tìm thấy trong Pinterest Trang trợ giúp.

Chobani's pinterest
Chobani Pinterest Hồ sơ bao gồm các hình ảnh và hình ảnh được ghim từ các trang web khác nhau.

Việc tuân thủ một chủ đề cụ thể trên mỗi bảng cho phép mọi người theo dõi những chủ đề mà họ quan tâm. Pinterest cho bạn tự do neo mọi thứ bạn muốn, nhưng hãy nhớ đặt tên bảng thông báo phù hợp và ghim hình ảnh liên quan đến chủ đề đó.

Một ví dụ về một công ty làm tốt điều đó là Chobani, một công ty sữa chua. Nếu bạn đến thăm họ Pinterest Hồ sơ, bạn sẽ thấy rằng họ không chỉ đăng hình ảnh của sản phẩm của họ, mà còn hình ảnh của các công thức nấu ăn trong đó sữa chua là một thành phần.

Họ cũng có một bảng thông báo đăng công thức nấu ăn cho các sản phẩm không phải sữa chua. Ngoài ra còn có một bảng thông báo về thể dục. Tất cả điều này giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu Chobani, vì chúng cho thấy những cách khác nhau mà sữa chua của bạn có thể được sử dụng trong công thức nấu ăn và củng cố rằng sữa chua là một thực phẩm lành mạnh.

Ghim nội dung của người khác và cẩn thận chọn chủ đề của bảng điều khiển bạn tạo để tạo điều tiếp theo bạn muốn cho thương hiệu của mình.

# 3: Tạo danh mục để thu hút doanh số

Một cách tuyệt vời khác để hiển thị sản phẩm của bạn trên Pinterest là để tạo danh mục. Bạn có thể tạo bảng thông báo và ghim hình ảnh dựa trên một trong các bộ sưu tập của bạn.

Bạn cũng có thể thêm giá cho những hình ảnh này. Khi bạn muốn giá được hiển thị trên bảng thông báo, tất cả những gì bạn phải làm là thêm dấu $ theo sau là giá vào mô tả và giá sẽ được hiển thị.

Thêm giá sẽ đảm bảo rằng chỉ thu hút mọi người vào trang web của bạn, những người thực sự quan tâm đến việc mua sản phẩm được nhắm mục tiêu.

Ví dụ: giả sử hình ảnh của một sản phẩm như dây chuyền vàng có giá hàng trăm đô la đã được sửa mà không có giá. Nếu đó là một hình ảnh hấp dẫn, nhiều người sẽ truy cập trang web, nhưng nhiều người trong số họ sẽ không mua nó sau khi nhận ra rằng đó là giá.

Nhưng nếu bạn thêm giá, có nhiều khả năng những người truy cập trang web của bạn từ hình ảnh đó sẽ mua nó, vì họ sẽ biết giá trước khi truy cập trang web của bạn.

Một công ty sử dụng danh mục hiệu quả là Nordstrom. Nếu bạn đến thăm họ Pinterest hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của các bộ sưu tập khác nhau được ghim vào nhiều bảng như danh mục.

hồ sơ cá nhân nordstrom
Nordstrom từ Pinterest Hồ sơ có một số bảng. Nhiều trong số các bảng pin là danh mục sản phẩm khác nhau.

Một công ty khác đang tận dụng tốt các bảng thông báo để hiển thị các sản phẩm của họ trên Pinterest vi Hoa tai lông vũ. Nếu bạn kiểm tra một trong những bảng pin của họ có tên “Phải có sản phẩm”, bạn sẽ tìm thấy các chân của sản phẩm được hiển thị cùng với giá của chúng.

bông tai pinboard
Hoa tai lông vũ có một bảng thông báo trên của nó Pinterest hồ sơ nơi họ đăng sản phẩm của họ và thêm giá của từng sản phẩm vào mô tả của họ.

Tạo danh mục trong Pinterest có thể là một cách rất hiệu quả hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng doanh số.

# 4: Cuộc thi chủ nhà

Bạn có thể tạo các cuộc thi hình ảnh trong Pinterest. Hãy để người hâm mộ của bạn biết giải thưởng là gì và yêu cầu họ chụp ảnh và chia sẻ nó để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Yêu cầu người hâm mộ của bạn để đăng hình ảnh đó trên áp phích của họ. Sau đó, họ có thể gửi cho bạn liên kết đến hình ảnh của bạn, hoặc bạn có thể yêu cầu họ sử dụng một hashtag độc đáo để tham gia cuộc thi. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm hashtag trong Pinterest và tìm cách quyết định hình ảnh tốt nhất.

Một công ty gần đây đã tổ chức một cuộc thi là Lienzo de Lands ‘End. Họ đã tổ chức cuộc thi “Pin to Win It”. Tại đây, những người tham gia phải tạo ra các bảng với các sản phẩm Lands yêu thích của họ và người đã tạo ra bảng với bộ sưu tập sản phẩm tốt nhất đã giành được. Chi tiết về cuộc thi đã hết hạn này có sẵn tại Lands ‘End Facebook trang.

vùng đất cuối cùng pinterest
Thông tin chi tiết về cuộc thi Canvas ‘End Canvas Pin Pin để giành chiến thắng Cuộc thi được xuất bản trong Facebook trang.

# 5: Thu hút người hâm mộ để giúp quảng bá

Pinterest cung cấp cho bạn tùy chọn để cho phép những người đóng góp khác vào bảng pin của bạn. Các bảng bạn tạo không phải chỉ chứa dấu trang của bạn, bạn có thể chọn người khác và để họ ghim hình ảnh trên bảng tin của bạn quá.

Tận dụng tính năng này. Chọn một số người hâm mộ yêu thích hoặc tích cực nhất của bạn và yêu cầu họ đưa hình ảnh lên bảng của họ. Bạn thậm chí có thể tổ chức một cuộc thi trong đó giải thưởng là một người đóng góp thường xuyên trên bảng tin.

Thu hút người hâm mộ để giúp truyền bá.

thêm người nộp thuế
Bạn có thể thêm cộng tác viên vào Pinterest bảng ghim chọn tùy chọn “+ Cộng tác viên”.

# 6: Ưu đãi mã PIN

Tạo một hình ảnh độc đáo về ưu đãi cuối cùng của bạn và sửa nó trên một trong những bảng pin của bạn trong Pinterest. Tạo bảng điều khiển độc quyền để đăng các ưu đãi mới nhất cho Pinterest chỉ người dùng.

Những ưu đãi này có thể được tải lên riêng cho bạn Pinterest bảng thông báo, hoặc có thể được ghim từ một trang web.

Khi bạn đăng các ưu đãi miễn phí, người hâm mộ của bạn chắc chắn sẽ la mắng và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. Mọi người đều thích các giao dịch. Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt giới hạn nếu bạn muốn có nhiều repins.

Anh ấy đang tận dụng tốt Pinterest để thúc đẩy cung cấp mới nhất của họ. Trong nó Pinterest hồ sơ, họ có một bảng thông báo nơi họ đăng hình ảnh về các ưu đãi hàng ngày của dịch vụ quảng cáo WSJ chọn. Các chân của nó chứa một hình ảnh của sản phẩm và có một mô tả về giá trị của thỏa thuận.

wsj cung cấp bảng
Tạp chí Phố Wall có một Pinterest pinboard được gọi là WSJ Chọn nơi họ đăng hình ảnh của các chi tiết mới nhất từ ​​trang web WSJ Chọn của họ.

Nhiều khả năng hơn về Pinterest

Các phương pháp trên chỉ là một vài cách bạn có thể sử dụng Pinterest. Nếu bạn dành thời gian và suy nghĩ về nó, bạn có thể tìm hàng tá cách để sử dụng Pinterest để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

bạn nghĩ gì về Pinterest? Có cách nào khác để sáng tạo không? Pinterest? Nó đã giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.