6 mô phỏng tóc và màu tóc tốt nhất để thay đổi giao diện

Có một thuốc nhuộm tóc và giả lập màu sắc là một lựa chọn tốt cho những người muốn thay đổi diện mạo của họ nhưng nghi ngờ hoặc không chắc chắn. Với những ứng dụng này, bạn có thể sử dụng ảnh của chính mình và kiểm tra các kiểu dáng, độ dài, lông mi, khối lượng và màu sắc khác nhau. Hoặc tìm hiểu làm thế nào anh ấy hoàn toàn hói đầu.

AppGeek đã thu thập các trình giả lập tốt nhất để thay đổi ngoại hình. Kiểm tra!

1. HairFit

HairFit

HairFit là một mô phỏng kiểu tóc cho những người muốn được truyền cảm hứng bởi vẻ ngoài của các ngôi sao Kpop. Sử dụng một bức ảnh từ bộ sưu tập hoặc chụp ngay để thử cái nhìn. Kiểu tóc có thể được lọc theo chiều dài, ví dụ: Dài, Trung bình, Bob (Chanel) cũng vậy Nam giới.

Mỗi danh mục cung cấp một loạt các kết cấu và màu sắc, bao gồm các viền và tông màu khác thường, chẳng hạn như màu hồng và màu xanh. Kết quả là thực tế và thực sự có thể giúp bạn đưa ra quyết định.

Nếu nghi ngờ, hãy sử dụng tính năng cắt dán với các tùy chọn bạn thích nhất và hỏi ý kiến ​​của bạn bè. Hoặc lưu hoặc chia sẻ những gì bạn thích nhất để hiển thị thợ làm tóc hoặc bắt trên mạng xã hội.

2. Salon tóc & đổi màu

thợ cắt tóc

Hair Style Salon & Color Changer là một mô phỏng tóc kết hợp hơn một ngàn kiểu cắt và kiểu tóc khác nhau. Các hình ảnh được phân tách theo thể loại và có các lựa chọn nữ và nam.

Bạn có thể sử dụng một bức ảnh từ bộ sưu tập hoặc chụp trực tiếp. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, bao gồm cả bóng, để thêm nhiều hơn một màu, trong số các tính năng khác.

Nếu bạn thích nó rất nhiều, ứng dụng sẽ cho bạn biết nơi để mua một bộ tóc giả giống như trong hình. Nhưng chỉ có các cửa hàng quốc tế được liệt kê. Tuy nhiên, kết quả có thể được lưu trên điện thoại di động để phục vụ như một nguồn cảm hứng cho các vết cắt và sơn trong tương lai.

  • Salon tóc & đổi màu (miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng): Android | iOS

3. Hói đầu – Làm cho mình hói

Hói

Hóitrong tiếng Anh có nghĩa là hói. Hói đầu – Tự làm Hói có gợi ý tò mò để cho thấy bạn sẽ trông như thế nào hoàn toàn không có tóc. Chỉ cần phù hợp với khuôn mặt của bạn thành một hình dạng và chụp ảnh. Hoặc nếu bạn thích, sử dụng một bức ảnh từ bộ sưu tập. Điều chỉnh mắt và tai trên màn hình.

Chỉ cần chọn một trong các loại điểm trần khác nhau có sẵn. Có kiểu tóc ở hai bên, với một búi nhỏ ở đỉnh đầu, với các vật phẩm, vết bớt, v.v … Nếu bạn muốn thích nghi bằng cách thêm các chủ đề mà bạn muốn hoặc đổ mồ hôi, tôi phải tham gia phiên bản trả phí của ứng dụng.

  • Hói (miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng): Android | iOS

4. FaceApp

Xuất hiện

FaceApp là một ứng dụng được biết đến với việc thực hiện các thay đổi tĩnh trong diện mạo của bức ảnh. Có thể bao gồm trang điểm, phụ kiện, cải thiện làn da, giới tính, tuổi tác, trong số những người khác. Một trong những nguồn lực có sẵn là sự thay đổi trong kiểu tóc.

Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cả kiểu dáng và màu tóc với một vài thao tác trên màn hình. Trong phiên bản miễn phí chỉ có tóc ngắn hoặc dài và màu đen. Để có được quyền truy cập vào nhiều lựa chọn thay thế, cần phải trở thành người đăng ký gói trả phí.

  • FaceApp (miễn phí, với tùy chọn gói trả phí): Android | iOS

5. Fabby Look – Trình chỉnh sửa màu tóc

Nhìn Fabby

Fabby Look là một mô phỏng chỉ có màu. Sự khác biệt của nó trong việc áp dụng các thay đổi thời gian thực. Chỉ cần nhấp vào tông màu mong muốn để xem ngay nó trông như thế nào với hình ảnh của bạn.

Khi bạn thích, nhấn nút chụp ở giữa màn hình để chụp ảnh. Lưu hoặc chia sẻ. Không có bí ẩn hoặc tính năng phức tạp, nhưng không có tính năng tùy chỉnh hoặc chỉnh sửa.

  • Fabby Look – Trình chỉnh sửa màu tóc (miễn phí): Android | iOS

6. YouCam Makeup: Selfie Cam và Virtual Transform

trang điểm youcam

Mặc dù bạn tập trung chính vào trang điểm, YouCam Makeup cho phép bạn kiểm tra các màu tóc khác nhau trong thời gian thực. Bạn có thể thử các kiểu màu hai tông màu, trộn màu với màu tóc thật của bạn hoặc xem nó trông như thế nào chỉ với một sắc thái.

Người dùng có thể điều chỉnh cường độ màu, độ sáng, độ bao phủ hoặc mức độ pha trộn với tông màu ban đầu. Một điểm khác biệt nữa là khả năng không chỉ chụp ảnh mà còn có thể quay video với hiệu ứng.

  • YouCam Makeup: Selfie Cam và Virtual Transform (miễn phí, với các tùy chọn thanh toán trong ứng dụng): Android | iOS

AppGeek khuyến nghị:

  • Bộ lọc và hiệu ứng ẩn trong Instagram Câu chuyện: xem cách tìm
  • Ứng dụng giúp trang điểm
  • Gặp gỡ các ứng dụng tuyệt vời sẽ làm bạn già đi trong ảnh