Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho cắm trại

Ngân hàng điện là một trong những phụ kiện điện thoại quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn thích đi du lịch, cắm trại hoặc đi bộ đường dài. Những thiết bị nhỏ này cho phép bạn sử dụng điện thoại ngay lập tức, đặc biệt là nếu không có điện (hoặc cổng sạc) ở khu vực lân cận. Tất cả những gì bạn cần là một ngân hàng điện được sạc đầy và bạn sẽ có điện thoại hoạt động trở lại ngay lập tức.

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho cắm trại

Tuy nhiên, khi nói đến việc mua sắm cho các ngân hàng điện để sử dụng ngoài trời, bạn sẽ phải xem xét các tiêu chí nhất định. Đối với một, họ cần phải nhẹ và di động. Thứ hai, các thiết bị này sẽ nhanh chóng nạp điện thoại của bạn. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn điện thoại của mình cắm vào các thiết bị này và bỏ lỡ một số bức ảnh động vật hoang dã khá tuyệt vời.

Quan trọng hơn, họ sẽ có thể ép điện thoại của bạn nhiều lần. Đối với điều này, chúng tôi sẽ xem xét các ngân hàng điện với năng lực lớn hơn.

Với những điểm này, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các ngân hàng điện cầm tay tốt nhất để cắm trại và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác.

Hãy bắt đầu nào.

1. Aukey 30000mAh USB-C Portable Power Bank

Trong vài năm qua, Aukey đã nổi lên như một cái tên phổ biến trên thị trường điện tử do kiểu dáng và chất lượng của nó, và thiết bị này cũng không khác. Nó có hơn 67% đánh giá tích cực về Amazon, với người dùng ca ngợi năng lượng sạc của nó và tuổi thọ pin dài.

Tính toán dung lượng thực tế của pin 30.000mAh này đặt khoảng 20.000mAh, mức này phù hợp với hầu hết các điện thoại. Một 5, Điện thoại 000mAh có thể rút được hơn ba lần sạc đầy trước khi cần sạc lại.

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất Aukey 30000M Ah 2

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để sạc các thiết bị như tai nghe Bluetooth, đèn pin sạc, máy tính bảng, v.v. Tuy nhiên, ngân hàng điện này có một số hạn chế nhất định. Ví dụ, không có chỉ số phí thích hợp. Mặc dù công tắc nguồn nhấp nháy màu đỏ, xanh lá cây và trắng để biểu thị mức sạc còn lại. Đôi khi, nó có thể khá khó hiểu.

Và với khả năng khổng lồ, bạn sẽ phải thỏa hiệp về trọng lượng. Nó nặng xung quanh 1.3 bảng.

2. Bộ pin ngoài của ZeroLemon ToughJuice

Tin vui là cổng USB Type-C làm cho nó lý tưởng để sạc MacBook hoặc máy tính của bạn Nintendo Switch, mặc dù tốc độ không nhanh bằng bộ sạc riêng.

Rất may, gói pin này đi kèm với một vỏ bảo vệ. Có nắp trên đầu của mỗi cổng USB. Điều đó được cho là sẽ bảo vệ thiết bị khỏi sự sụt giảm nhanh chóng và bảo vệ thiết bị khỏi bụi, bụi bẩn và các hạt nhỏ khác.

ZeroLemon 30.000mAh ToughJuice có xếp hạng là 4-có sao 5 trên Amazon, với người dùng gọi nó là "cứu người khi đi du lịch." Một người dùng viết trên Amazon, "Điều này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều lần khi đi du lịch, hoặc ở trên cánh đồng (đối với quân nhân)."

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho cắm trại Zero Lemon2

Tóm lại, đó là một ngân hàng năng lượng khó khăn và đáng tin cậy, và các chỉ số sức mạnh ở trên cùng giúp bạn dễ dàng đoán được khoản phí còn lại.

3. Anker PowerCore tốc độ 20000

Điều tốt là nó refuels khá nhanh và mất khoảng sáu giờ, khá gọn gàng khi xem xét khả năng của nó.

Khi nói đến đánh giá của người dùng, nhiều người đã nói rất nhiều về độ bền và thời lượng pin của nó, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới,

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho tốc độ cắm trại 2

Bạn sẽ không có được tuổi thọ pin như những người ở trên. Nếu chúng tôi nói chuyện số, bạn sẽ nhận được khoảng 14,500mAh. Chỉ cần nhớ để giữ cho nó tính phí.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PowerCore Speed ​​20000 đi kèm với các góc được bo tròn, đảm bảo rằng thiết bị không bị lòi ra như ngón tay cái đau từ túi của bạn. Đồng thời, nó có lớp vỏ ngoài cứng cáp giúp thiết bị được bảo vệ khỏi hao mòn thường xuyên.

4. Thủ tướng RAVPower 3Ngân hàng điện -Port

Khi nói đến tốc độ sạc, Prime có hai cổng. Trong khi một lần sạc ở mức 5V /2.4A, cổng kia (USB Type-C) có đầu ra 5V / 3A.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là sạc đầy nó trước khi lên đường cho chuyến đi cắm trại của bạn và phần còn lại sẽ được thiết bị chăm sóc. Điều tốt là nếu bạn có một nguồn năng lượng tốt, ngân hàng điện có thể được bổ sung nhanh chóng.

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho Ravpower Prime 2

Sự tiếp nhận của ngân hàng điện này là khá tốt, với một đánh giá 4.3-có sao 5 trên Amazon. Trong số 73% đánh giá tích cực về Amazon, hầu hết trong số họ nói về khả năng sạc nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bản dựng vững chắc.

5. Anker PowerCore Essential 20000 PD

Và đó không phải là tất cả. Ngay cả cổng phụ cũng có công suất 18W. Ngoài ra, nó còn có chế độ sạc nhỏ giọt tích hợp được chế tạo để cung cấp nhiên liệu cho các thiết bị có công suất thấp như tai nghe và thiết bị theo dõi thể dục.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý là ngân hàng điện này hoạt động tốt nhất với bộ sạc Giao hàng nguồn USB-C (PD). Nếu bạn sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn, nó có thể không sạc ở tốc độ tối ưu.

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất Anker Power Core Essential 20000 Pd 2

PowerCore Essential 20000 PD gói cáp USB-C đến C, túi du lịch và hướng dẫn chào mừng. Thêm vào đó, nó cũng bao gồm bảo hành 18 tháng. Điều đó nói rằng, bộ sạc Power Delivery không được bao gồm.

5. Ngân hàng năng lượng mặt trời Blavor

Chúng ta đều biết rằng khi cắm trại trong tự nhiên đưa ra nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như việc thiếu nguồn cung cấp điện liên tục, gây khó khăn cho việc sạc điện cho các ngân hàng điện. Rất may, có một vài ngân hàng năng lượng mặt trời có thể tự tiếp nhiên liệu thông qua năng lượng mặt trời, khi cần thiết. Thật tuyệt phải không?

Đồng thời, nó có khả năng chống văng IPX4, có nghĩa là thỉnh thoảng nó có thể chịu được phần nước bắn tung tóe.

Ngoài ra, nó được trang bị cổng USB và Type-C với đầu ra khoảng 5V /1.5A. Thêm vào đó, nó có thể được sạc lại đầy đủ trong khoảng 6 giờ với bộ chuyển đổi 5V / 2A.

6  Ngân hàng điện cầm tay tốt nhất cho năng lượng mặt trời 2

Ngân hàng năng lượng mặt trời Blavor có xếp hạng 4.3-có sao Amazon, với người dùng thích nó cho đèn pin tích hợp và xếp hạng IPX4 của nó.

Một lần nữa, thiết bị này không giống như hầu hết các ngân hàng điện. Nó to và cồng kềnh. Thêm vào đó, nó không có công suất lớn như các đối thủ cạnh tranh ở trên. Nhưng nó có tất cả các tính năng thiết yếu khiến nó trở nên lý tưởng để mang theo trong khi bạn ra ngoài theo đuổi thiên nhiên. Thắng-thắng, phải không?

Chào mẹ thiên nhiên

Mặc dù vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên khiến những người giỏi nhất trong chúng ta quên đi thế giới kỹ thuật số, tuy nhiên, sống xa nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có thể là một trường hợp khẩn cấp hoặc một khoảnh khắc chụp ảnh, và nó có ý nghĩa để giữ một chiếc điện thoại làm việc với bạn mọi lúc.

Và các ngân hàng điện này đảm bảo rằng điện thoại của bạn và các thiết bị điện tử khác được sạc.

Tiếp theo: Nếu bạn thích chạy ra ngoài, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các phụ kiện điện thoại thông minh tốt nhất cho người chạy bộ.