Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Ngân sách tốt nhất Apple Các lựa chọn thay thế của Airpods sẽ không khiến bạn thất vọng

Các Apple AirPods là một cặp tai nghe không dây thực sự ấn tượng ngay cả ngày nay. Chúng có âm thanh tuyệt vời, và tuổi thọ pin cũng ấn tượng không kém. Tuy nhiên, chúng không phải là bất khả chiến bại. Đối với một người, việc thiếu khuyên tai silicon có nghĩa là bạn có thể không có sự phù hợp nhất. Và nếu phụ nữ may mắn không đứng về phía bạn, họ có thể rơi ra và cuối cùng bạn có thể mất họ. Nhưng đừng lo lắng, có rất nhiều Apple Airpods thay thế rẻ tiền trên thị trường.

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods

Đây cũng là những tai nghe không dây thực sự, và điều tốt nhất là chúng không quá đắt và sẽ không khiến bạn bị hỏng.

Vì vậy, ở đây chúng tôi có một số lựa chọn thay thế cho ngân sách tốt nhất Apple Máy bay. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

1. Tai nghe không dây SoundPEATS TrueCapsule

Chúng có tuổi thọ pin giống hệt nhau và TrueCapsule có thể kéo dài khoảng bốn giờ nói chung. Thêm vào đó, mỗi chồi có bề mặt cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi mức âm lượng, thay đổi bản nhạc và thậm chí trả lời cuộc gọi.

Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods2

Những tai nghe này thường dành cho những người yêu thích âm nhạc lạc quan, vì chúng được thiết kế cho những người đam mê thể thao. Người dùng trên Amazon dường như yêu thích những chồi này, đặc biệt là chất lượng âm thanh của chúng. Nếu chúng ta nói về những con số, những chồi này đã thấy nhiều hơn hai nghìn đánh giá với hơn 58% đánh giá chúng 5-có sao Amazon.

Chất lượng mic rất ấn tượng và có rất nhiều đánh giá về Amazon để sao lưu yêu cầu này.

2. Anker Soundcore Liberty Air 2

Mặc dù chúng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) hoặc bất kỳ tính năng trong suốt âm thanh nào, việc cách ly tiếng ồn hoạt động rất tốt và bạn sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn bên ngoài. Người dùng đã nói rất nhiều về tính năng cách ly tiếng ồn và chất lượng cuộc gọi.

Chất lượng âm thanh được cân bằng với âm thanh rõ ràng và nếu bạn có bộ khuyên tai phù hợp, bạn thậm chí có thể bắt được tiếng đập của âm trầm. Tuyệt vời cho một tai nghe $ 100, phải không?

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods Anker Soundcore 2

Như người dùng Brian C chỉ ra: "Chất lượng âm thanh tốt hơn, khả năng cách ly tiếng ồn tốt hơn nhờ nút tai, chất lượng cuộc gọi khá ngang với Airpods."

Không khí tự do 2 có một đánh giá về 4.1-có sao Amazon với người dùng yêu thích nó vì tuổi thọ pin, chất lượng âm thanh và giá trị của đề xuất tiền.

3. Tai nghe không dây Aukey EP-T21

Mặc dù chúng có giá thấp hơn nhiều so với các đối tác của chúng ở đây, nhưng điều đó không làm bạn lo lắng vì chất lượng âm thanh tốt cho giá cả.

Ngoài ra, nhiều người dùng trên Amazon đã ca ngợi những tai nghe thời trang này vì sự thoải mái và chất lượng âm thanh. Hiện tại, họ có khoảng năm trăm đánh giá và đã tích lũy xếp hạng 4.6-có sao 5 trên Amazon.

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods Aukey EP T21 2

Xin lưu ý rằng Aukey EP-T21 không có bất kỳ codec Bluetooth độ phân giải cao nào. Mặt khác, sự cách ly tiếng ồn là đáng chú ý, và chất lượng cuộc gọi cũng vậy. Mặc dù đầu ra của mic không ấn tượng như AirPods ban đầu, nhưng chúng không tệ về giá cả.

Thêm vào đó, chúng được trang bị các codec Bluetooth độ phân giải cao như aptX và AAC. Và chúng đi kèm với Bluetooth 5.0, mang lại phạm vi và băng thông âm thanh tốt hơn.

Outmore Air cung cấp âm thanh phong phú với âm trầm rõ ràng, tất cả là nhờ vào 5.6mm trình điều khiển graphene. Nhìn chung, bạn chắc chắn sẽ yêu thích oomph mà họ cung cấp.

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods Sáng tạo không khí 2

Bên cạnh đó, chồi nhỏ và gọn và bó một bộ nút vật lý. Đúng, không có nút cảm ứng trong cái này. Ở phía trên, vòng ánh sáng gọn gàng bao quanh các nút kết thúc mang lại cho những chiếc tai nghe không dây này một vẻ ngoài cao cấp.

5. Tai nghe không dây đúng kiểu 1MORE

O-Hook đảm bảo phù hợp an toàn và mặc dù chúng cố gắng hết sức để cách ly tiếng ồn bên ngoài, bạn có thể thấy một số âm thanh bị trượt vào.

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods 1 THÊM Sành điệu 2

Mặt khác, các nút điều khiển cảm ứng thể thao sành điệu trên mỗi chồi, cho phép bạn phát / tạm dừng nhạc hoặc trả lời cuộc gọi của bạn chỉ bằng một cú chạm. Mặt khác, họ không cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng. Bạn sẽ cần phải tham gia iPhone của bạn cho điều đó.

Chức năng AAC (và aptX) gói 1More Style. Vì vậy, yeah, âm nhạc chất lượng cao trong giá cả phải chăng.

Những nụ nhỏ gọn này có thể giúp bạn đi xung quanh 6.5 giờ trong một lần sạc, với hộp đựng cung cấp thêm 17 giờ nữa.

6. Jaybird Vista

Cho đến nay, chúng tôi chỉ khám phá các lựa chọn thay thế ngân sách AirPods. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây tốt và chắc chắn để đeo trong thời gian tập thể dục, bạn nên xem qua JayBird Vista. Những tai nghe thể thao này có giá tương tự như Apple AirPods. Tuy nhiên, họ đóng gói một loạt các tính năng bổ sung.

Nếu chúng ta nói số, chỉ riêng chất lượng âm thanh đã được đánh giá 4.5-có sao 5 trên Amazon. Ngoài ra, kết nối Bluetooth rất mạnh và được ghép nối ngay lập tức với thiết bị được ghép nối.

6  Ngân sách tốt nhất Apple Lựa chọn thay thế Airpods Jaybird Vista 2

Đến với thời lượng pin, Vista đi kèm với thời lượng pin 6 giờ, với trường hợp có thể sạc lại cung cấp sao lưu 10 giờ. Và Jaybird sống theo yêu cầu của mình. Mọi người tại Soundguys đã kiểm tra xác nhận quyền sở hữu này và đã tìm thấy Vista tồn tại xung quanh 5.62 giờ trên đầu ra 75dB không đổi.

Bạn sẽ chọn cái nào?

Vì vậy, bạn sẽ mua cái nào? Bạn sẽ đi cho tai nghe không dây rẻ tiền hoặc thay vì giải quyết cho một thiết bị cao cấp?

Tiếp theo: Bạn có muốn giải quyết cho tai nghe với tuổi thọ pin quá dài? Đọc bài viết dưới đây để tìm ra tai nghe tốt nhất với thời lượng pin dài.