Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 nhà xuất bản video di động bạn phải biết

Bạn không đủ kiên nhẫn hoặc thời gian để chỉnh sửa video trên máy tính để bàn của bạn? Chúng tôi cung cấp cho bạn sáu tùy chọn cho các trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động sẽ mang đến cái nhìn khác cho video về kỳ nghỉ trước của bạn.

các nhà xuất bản video di động là những lựa chọn tuyệt vời cho nhà làm phim những người nghiệp dư chỉ muốn trưng bày những sáng tạo của họ. Và nhiều smartphones ngày nay, với Android hoặc iOS, chúng có thể trở thành một công cụ thiết thực trong tay những người đã quen với màn hình cảm ứng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên như sau sáu ứng dụng với các phiên bản miễn phí 100% hoặc một phần để bạn làm việc trên các sáng tạo nghe nhìn của mình.

KineMaster

Ảnh chụp màn hình KineMaster, một trong những trình chỉnh sửa video di động dễ sử dụng nhất trong danh sách nàyKineMaster là một
đơn giản nhất để sử dụng
(Tiết lộ)

Một trong những nhà xuất bản video di động với giao diện trực quan nhất trong danh sách của chúng tôi, KineMaster cho phép bạn cắt video với độ chính xác của khung, chạm cho đến khi 8 bản nhạc đồng thời (và hỗn hợp) và thêm vô số lớp hình ảnh về video, có thể là văn bản, viết tay, ảnh hoặc thậm chí +10 lớp video.

Các biên tập viên máy tính để bàn đã được đào tạo sẽ không nhận thấy bất kỳ khó khăn nào khi định cấu hình chế độ pha trộn, giống như có 100% bộ lọc tùy chỉnh cho video của bạn. Ghi chép được thực hiện với phím màu – nền màu xanh lá cây nổi tiếng – có thể được làm nổi bật và các tùy chọn về tốc độ khung hình và tốc độ bit để xuất là một sự kết hợp thú vị khác.

Do các chức năng của trình chỉnh sửa cao cấp, trình chỉnh sửa video có một số lỗi tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng, theo nhận xét từ người dùng trên cả hai nền tảng di động. Nếu bạn tải xuống, đáng để theo dõi và thực hiện một số thử nghiệm với việc xuất các video đơn giản hơn trước khi bắt đầu một phiên bản dài, để bạn tìm hiểu xem thiết bị của bạn có xử lý ứng dụng hay không.

Có sẵn cho Android và iOS.

Quik

QuikQuik đến từ công ty GoPro, nhà sản xuất máy ảnh phiêu lưu nổi tiếng
(Tiết lộ)

Trải nghiệm tự động của Quik nó thực sự ngoạn mục Ứng dụng này, thuộc về GoPro, may mắn thay, không giới hạn chỉnh sửa chỉ những gì được chụp bằng các sản phẩm từ nhà sản xuất máy ảnh.

Vì vậy, chỉ cần thêm hình ảnh và video mà sistema tự động đồng bộ hóa các vết cắt và chuyển sang nhạc đã chọn – cả hai đều từ thư viện Quik làm thế nào nó có thể được nhập từ Dropbox / Google Drive hoặc bản nhạc đã được tải xuống trên thiết bị của bạn. Ngay cả với gợi ý cắt giảm được thực hiện gần như ngay lập tức, bạn có thể tinh chỉnh độ dài của các phần. Lớp văn bản, bao gồm cả biểu tượng cảm xúcvà các bộ lọc cũng có thể được áp dụng.

Nếu bạn muốn các video được chỉnh sửa tốt và không có kinh nghiệm (hoặc kiên nhẫn!) Để tinh chỉnh các đoạn cắt và chuyển tiếp, Quik sẽ thực hiện công việc cho bạn.

Trình chỉnh sửa video Quik có sẵn miễn phí 100% cho Android và iOS.

FilmoraGo

Màn hình FilmoraGo trong khi cắt video
FilmoraGo giúp mở phần chính xác để dễ dàng chỉnh sửa
(Sinh sản; số liệu)

các FilmoraGo là một trong nhà xuất bản video di động lý tưởng cho tổng hợp các video. Khi chọn một tệp, bạn có thể giới hạn độ chính xác mà bạn muốn mở trong ứng dụng, trước khi thêm nó vào dòng thời gian tối giản và sử dụng chuyển tiếp.

Có cách nào áp dụng các chủ đề trong đó thêm các bộ lọc vào hình ảnh, cũng như một tiêu đề liên quan (kiểu họa tiết) và nhạc phim. Tùy chọn, bạn có thể tùy chỉnh các thành phần của từng chủ đề bạn muốn sử dụng, trong trường hợp bạn chỉ muốn một dấu chân của những năm 1980 của hình ảnh và không thích âm nhạc được xác định trước, chẳng hạn.

Tường thuật bổ sung, phụ đề, cắt giảm và bộ lọc cũng có sẵn. Nếu điều đó nghe có vẻ quá tốt, ở cuối video được chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một Logo FilmoraGo. Một lựa chọn khác là trả R $ 60,99 để loại bỏ phần đó, trong phiên bản đầy đủ.

các FilmoraGo có sẵn cho Android, iOS và cũng có Filmora cho máy tính để bàn.

Adobe Premiere Rush

Hình ảnh với màn hình ddo rush ra mắt addo trên các thiết bị khác nhauAdobe Premiere Rush đồng bộ hóa các tệp trong đám mây, giúp bạn chỉnh sửa trên các thiết bị khác nhau
(Sinh sản / Adobe; chỉnh sửa)

Một Adobe có một tá ứng dụng thân thiện với thiết bị di động trong số các chương trình máy tính để bàn của bạn, từ các phiên bản Photoshop rất hoàn chỉnh đến phiên bản Illustrator tối giản. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh Ra mắt vội vàng, cho phép quay video trực tiếp từ ứng dụng và tất nhiên là chỉnh sửa.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ hình ảnh hoặc âm thanh, thêm nhạc phimvăn bản hoạt hình với cài đặt trước đã bao gồm. Một sự khác biệt tốt là đồng bộ đám mây, cho phép bạn quay video trên điện thoại để chỉnh sửa dễ dàng (với màn hình lớn hơn) trên máy tính bảng chẳng hạn. Đối với những người đã quen với Premiere hoàn chỉnh cho máy tính để bàn, một vài thao tác trên màn hình sẽ hoạt động như ma thuật.

Lá vội vàng ba bản nhạcbốn bài hát video có sẵn để chỉnh sửa, cũng như tùy chọn để tối ưu hóa việc chia sẻ sáng tạo của bạn trực tiếp trên mạng xã hội (Instagram, Facebook, Twitter). Ứng dụng duy nhất có Got got got, đó là miễn phí, là chỉ cung cấp xuất ba video – nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn cần trả phí đăng ký hàng tháng là R $ 43. Phiên bản hoàn chỉnh cũng có 100 GB lưu trữ đám mây.

các Ra mắt vội vàng có sẵn cho Android và iOS (ngoài việc có phiên bản cho Windows và MacOS).

PowerDirector

Màn hình PowerDirector trong khi chỉnh sửa nhạcGiám đốc quyền lực: tốt cho bất cứ ai học chỉnh sửa
(Tiết lộ)

các Giám đốc quyền lực là một trong nhà xuất bản video di động dạy cho bạn các chức năng của các công cụ có sẵn và làm cho nó hoàn hảo để sử dụng bởi bất cứ ai muốn học cách chỉnh sửa. Có hơn 400 mẫu miễn phí, 30 hiệu ứng video, hàng chục hiệu ứng chuyển tiếp và 65 bộ lọc hình ảnh. Một khác biệt là ổn định ghi âm, tuyệt vời để áp dụng cho video thể thao.

Một điểm nổi bật khác của trình chỉnh sửa video này là có thể chỉnh sửa và xuất video lên trên 4K, nếu bạn chọn phiên bản đầy đủ và phần cứng này được hỗ trợ bởi phần cứng của bạn. Lưu ý rằng nó cũng hoạt động trên Chromebook và có phiên bản dành cho máy tính để bàn.

các PowerDirector có sẵn miễn phí cho Android và iOS. Thật không may, việc nâng cấp lên cao cấp hoạt động với đăng ký hàng năm R $ 139,99.

Trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn từ Apple

Màn hình của trình chỉnh sửa video iMovie, nơi dễ dàng tìm thấy các tùy chọn được cung cấp cho công việciMovie: tùy chọn thiết thực cho người dùng iOS
(Sinh sản; MacWorldUK)

các iMovie là một phần của dòng ứng dụng miễn phí có sẵn trên Cửa hàng ứng dụng. Trình chỉnh sửa này rất trực quan và đầy đủ, không có thủ thuật.

Khi anh bán mình làm biên tập viên cho các đoạn phim quảng cáo Hollywood, có 14 mẫu để lựa chọn. Các chủ đề, chuyển tiếp và tiêu đề theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple, điều này thường không gây thất vọng, ngay cả khi nó được tối ưu hóa trong phiên bản cảm ứng – cũng có trình chỉnh sửa video cho Mac.

Theo mặc định, bạn sẽ thấy ứng dụng thực hiện quá trình chuyển đổi, hòa tan giữa các clip, có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn thích. Một mô hình khác là nó cắt video theo chiều dọc thành một hình vuông, nhưng bạn có thể làm cho chúng có kích thước thật bên trong ứng dụng. Nếu bạn muốn xem kết quả ở toàn màn hình, AirPlay sẽ giúp bạn khi truyền video sang Apple TV. Sáng tạo của bạn có thể được xuất trong 1080p ở 60 khung hình, nếu bạn sở hữu iPhone 6S trở lên hoặc thậm chí trong 4K.

các iMovie có sẵn cho iOS.

Cái nào trong số này sẽ là nền tảng cho những sáng tạo tiếp theo của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.