Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 những điều bạn cần biết về Oppo Find X2 Series


Đường biên giới Matt Tate

Oppo đã bị chặt đầu bởi Samsung và co. được một thời gian, với mô-đun máy ảnh pop-up trượt sáng tạo đã ra mắt trên 2018 Lừa Tìm X làm cho khá nổi bật, ngay cả khi điện thoại không phải là một mua năm sao.

Chuyển nhanh đến năm 2020 và công ty Trung Quốc có một loạt flagship mới, Find X2. Ban đầu dự kiến ​​ra mắt tại Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona trước khi nó bị hủy bỏ, Find X2 là một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, đi bằng ngón chân với vị vua đang chờ đợi Android mới ra mắt, Samsung Galaxy S20.

Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Thiết kế có thể không còn thú vị như trước, nhưng Find X2 là một bổ sung ấn tượng cho trại Android Thêm vào chế độ xem video

1. Có hai trong số họ

Dòng Oppo Find X2 có hai biến thể là Find X2 và Find X2 Pro. Cả hai có một 6Màn hình .7in QHD + 3168 x 1440 với tốc độ làm mới 120Hz, 1, 200 nits độ sáng và chứng nhận HDR10 +. O1 Ultra Vision Engine mới có thể nâng cấp nội dung video lên 60 hoặc 120 khung hình / giây, cũng như chuyển đổi nó thành HDR. Cả hai đều chạy trên chip Snapdragon 865, điều đó có nghĩa là họ đã sẵn sàng 5G. Các điện thoại rõ ràng cũng khác nhau theo một số cách, điều này sẽ trở nên rõ ràng khi chúng ta tiếp tục.

2. Hệ thống camera trượt không còn nữa

Mặc dù Oppo Find X đáng chú ý về thông số kỹ thuật quái vật của nó, nhưng điều thực sự khiến nó nổi bật so với đám đông Android là cơ chế trượt giúp giấu camera của chúng khi chúng cần. Oppo đã từ bỏ thủ thuật tiện lợi này cho Find X2, vì vậy thay vào đó, giờ đây, bạn sẽ tìm thấy một lỗ cắt camera phía trước ở phía trên bên trái của màn hình không viền, và một dãy camera ba hình chữ nhật được gắn theo chiều dọc ở phía sau. Và nói về máy ảnh

3. Cả hai điện thoại nên chụp nhanh

Cả Find X2 và X2 Pro đều có ba thiết lập camera phía sau, nhưng chúng lại khá khác nhau. Cả hai điện thoại đều có cảm biến góc rộng chính 48 MP, nhưng camera chính Pro Pro sử dụng Sony ED IMX689 1/1Cảm biến .4in, mà Oppo nói là cảm biến lớn nhất trên điện thoại camera 48MP. Chọn tham gia cho Pro và bạn cũng có được ống kính tele 13 MP với zoom lai 10 x và siêu rộng 48 MP. Snapper chính Find X2 sườn tiêu chuẩn được hỗ trợ bởi một ống kính tele 13 MP và siêu rộng 12MP. Cả hai điện thoại đều có camera 32MP ở mặt trước.

4. Có một phiên bản da thuần chay

… Điều mà chúng tôi cũng bối rối, nhưng điều bạn cần biết là chất liệu mềm mại bao bọc điện thoại, cảm giác rất tuyệt khi cầm trên tay, và nó cũng không phải là một nửa. Oppo cho biết, nó có độ bền tương đương với chất liệu gốm và thủy tinh mà nó cũng cung cấp cho dòng Find X2.

5. Các pro có thể dự đoán là tốt nhất của các thông số kỹ thuật còn lại

Find X2 Pro có pin 4260mAh với 65W SuperVOOC2 2.0 sạc nhanh, sẽ sạc đến 100% từ căn hộ chỉ trong 38 phút. Chủ sở hữu Find X2 tiêu chuẩn sẽ phải giải quyết cho một tế bào 4200mAh nhỏ hơn một chút. Cả hai điện thoại đều nhận được 12GB RAM, nhưng Pro có dung lượng lưu trữ gấp đôi ở mức 512GB và cả hai điện thoại đều có loa stereo kép với chứng nhận Dolby Atmos. Xếp hạng Find X2 Pro sườn IP68 có nghĩa là nó cứng hơn so với điện thoại không phải Pro, với xếp hạng IP54 có nghĩa là nó cung cấp bảo vệ ít hơn một chút.

6. Họ có giá như flagship

Oppo Find X2 (12GB + 256GB) sẽ có giá 899 bảng và Find X2 Pro sẽ có giá 1099 bảng khi chúng được bán ở Anh từ đầu tháng 5.

Tin tức Nội dung được tài trợ Danh mục chính Điện thoại thông minh Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ