6 nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress

Tìm kiếm những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress? WordPress là một nền tảng phổ biến và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn người cung cấp dịch vụ phát triển WordPress. Không phải ai cũng có cùng một bộ kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp cho công việc.

Những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress

Tại sao và khi nào bạn cần thuê một nhà phát triển WordPress

WordPress khá dễ sử dụng và hầu hết mọi người không cần thuê bất cứ ai để tạo một trang web. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, chi phí của bạn cũng tăng theo. Xem chi phí thực sự là bao nhiêu để xây dựng một trang web WordPress để biết thêm thông tin.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ có thể làm việc thành công với phương pháp DIY. Họ cũng có thể giữ chi phí thấp bằng cách sử dụng càng nhiều công cụ và plugin miễn phí càng tốt.

Khi trang web của bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể muốn xem xét việc tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh hoặc các plugin tùy chỉnh. Nếu vậy, bạn cần tìm một nhà phát triển sẽ giúp bạn hoàn thành công việc ngay.

Chúng ta hãy xem những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress.

1. mã hóa

mã hóa

Có thể mã hóa là nền tảng gia công phần mềm 1 cho các công việc liên quan đến WordPress. Không giống như các nền tảng gia công khác, Codizable đánh giá từng nhà phát triển và đảm bảo rằng họ trải qua quy trình xác minh nghiêm ngặt.

Công việc của bạn với các chuyên gia mã hóa là 100% không có rủi ro! Codebar đứng đằng sau nó và hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn nếu bạn không hài lòng với kết quả.

Đó là lý do tại sao Codizable là đề xuất tốt nhất của chúng tôi cho các công ty đang tìm kiếm trợ giúp với gia công phần mềm WordPress.

2. Toptal

Toptal

Toptal là một mạng lưới độc quyền của các nhà phát triển phần mềm, nhà thiết kế và chuyên gia tài chính độc lập hàng đầu thế giới.

Họ có một quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt để chỉ làm việc với tài năng tốt nhất thế giới. Điều này cũng có nghĩa là việc thuê một freelancer Toptal sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bình thường.

Người dùng của chúng tôi đã báo cáo kết quả tuyệt vời khi cộng tác với các nhà phát triển Toptal.

Vì Toptal chỉ tôn vinh tài năng tốt nhất, giá cho mỗi chuyên gia cao hơn bất cứ nơi nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy rằng cũng có nhiều chuyên gia khác nhau để thuê trong các mạng khác mà giá của họ thấp hơn nhiều.

Nếu bạn sẵn sàng thực hiện công việc ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi làm việc với nhà phát triển WordPress hàng đầu.

3. odesk

odesk

Upwork là một trong những thị trường việc làm trực tuyến lớn nhất. Bạn có thể xuất bản một công việc trực tuyến với một mô tả chi tiết và các ứng viên tiềm năng có thể trả giá cho công việc của bạn.

Mỗi nhà phát triển có một hồ sơ chi tiết và Upwork cho bạn thấy những lời khuyên khác nhau về kinh nghiệm trong quá khứ, công việc đã hoàn thành, bằng cấp, bài kiểm tra trình độ và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chọn các nhà phát triển tốt nhất và phỏng vấn họ. Các nền tảng như Upwork thường có tất cả các cấp độ nhà phát triển với các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa ngân sách của bạn và nhà phát triển bạn muốn thuê cho công việc.

4. Freelancer

Freelancer

Freelancer.com là một thị trường việc làm trực tuyến rất lớn khác. Giống như các nền tảng tương tự khác, nó có một cộng đồng lớn các dịch giả tự do, bao gồm cả các nhà phát triển WordPress.

Freelancer có một hồ sơ chi tiết cho mỗi freelancer bạn có thể xem. Bạn cũng có thể phỏng vấn và giao tiếp trực tiếp với các chuyên gia tự do để tìm hiểu thêm về các kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Đối với mỗi danh sách công việc, bạn nhận được câu trả lời từ tất cả các cấp độ của dịch giả tự do. Trong khi điều này có nghĩa là bạn có thể có được một nhà phát triển tốt với giá thấp hơn, điều đó cũng có nghĩa là bạn phải thực hiện sự chuyên cần.

5. Chúc mừng

Chúc mừng

WPhired là một bảng công việc dành riêng cho WordPress, phổ biến với các công ty và dịch giả tự do hàng đầu của WordPress. Cho phép bạn thêm danh sách công việc của bạn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký danh sách trả tiền để tác phẩm của bạn được hiển thị hoặc hiển thị trên danh sách trong một khoảng thời gian dài.

Bạn cũng có thể thêm các buổi hòa nhạc bán thời gian, toàn thời gian và tự làm chủ. Các nhà phát triển có thể gửi sơ yếu lý lịch của họ bằng cách tạo một tài khoản. Nhưng nền tảng cũng cho phép người dùng áp dụng cho công việc mà không cần tạo tài khoản. Điều này để lại tất cả các đánh giá và do siêng năng làm việc cho bạn.

6. Công việc WordPress

Công việc WordPress

Trang web WordPress Jobs là một bảng công việc thuộc sở hữu chính thức của những người đứng sau WordPress.org. Lời mời làm việc là miễn phí và bạn thậm chí không phải tạo một tài khoản.

Danh sách công việc được tổ chức hoàn hảo thành các loại. Các nhà phát triển quan tâm có thể liên hệ với bạn bằng phương pháp được bạn mô tả trong danh sách công việc. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đánh giá chúng một mình. WordPress.org không xác minh danh sách công việc và không kiểm soát loại nhà phát triển liên hệ với bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những nơi tốt nhất để thuê các nhà phát triển WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress phải có của chúng tôi cho các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.