Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất cho OnePlus 7 Chuyên nghiệp

Cho dù đó là màn hình 90Hz hay Qualcomm Snapdragon 855 mạnh mẽ, OnePlus 7 Pro chắc chắn gói một cú đấm. Warp Charge không gây thất vọng khi nói về tốc độ sạc. Tuy nhiên, khi nói đến phần còn lại của hộp phụ kiện, OnePlus 7 Pro khiến bạn đau đầu vì một Tai nghe không dây Bluetooth tốt. Ngoài ra, nếu bạn mua điện thoại trong một đợt giảm giá đặc biệt, thì bạn có thể nhận được một cặp miễn phí với nó.

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất cho One Plus 7 Chuyên nghiệp

Vì vậy, nếu bạn muốn nghe nhạc yêu thích trên tai nghe hoặc tai nghe, bạn sẽ phải tìm một nơi khác.

Giống như ngày xưa, điện thoại ngày nay hiếm khi đóng gói tai nghe hoặc tai nghe và OnePlus 7 Pro là một trong số đó. Với sự bao gồm của Bluetooth 5.0, thật hợp lý khi đầu tư vào một cặp tai nghe cao cấp để trải nghiệm âm thanh sống động.

Chúng tôi đã biên soạn tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất cho OnePlus 7 Chuyên nghiệp. Hãy xem nào.

1. Đạn OnePlus không dây 2

Đạn OnePlus không dây 2 cung cấp thời lượng pin 14 giờ với âm lượng vừa phải, thật tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng chúng một cách tiết kiệm, chúng có thể dễ dàng kéo dài bạn xung quanh 3-4 ngày Và để thêm vào nó, bạn có được lợi thế của bộ điều hợp nguồn Warp Charge 30, mất khoảng 20 phút cho một lần sạc đầy. Chỉ cần sạc 10 phút sẽ mua cho bạn khoảng 10 giờ thời gian phát lại. Thật tuyệt vời.

Kết nối và ghép nối lại là tức thời. Vì đây là những sản phẩm trong nhà, bạn cũng có thể chơi xung quanh với các cài đặt âm thanh. Chúng tôi đã sử dụng những tai nghe này được một thời gian và có thể nói rằng chất lượng âm thanh đạt đến mức an toàn. Âm trầm rất phong phú và bạn có thể bỏ qua những lo lắng về tiếng ồn bên ngoài làm bạn mất tập trung với một sự phù hợp.

1  Kết nối Bluetooth Rha

Các chồi được ghép với đôi cánh giúp chúng bám vào tai ngoài của bạn. Nhìn chung, đây là một sản phẩm tốt để đầu tư, miễn là bạn không thiết kế dây đeo.

Nắm bắt duy nhất của tôi là các đầu từ là một chút yếu.

2. Tai nghe nhét tai không dây thật sành điệu 1More

Gói 1More sành điệu Bluetooth 5.0 và hứa hẹn kết nối vững chắc. Đầu ra âm thanh rõ ràng và các đầu bass sẽ rất vui vì các đầu ra này rơi vào phổ âm trầm.

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất 1 Sành điệu hơn

Thời lượng pin tuyệt vời với mức giá với Kiểu dáng hứa hẹn cho bạn thời lượng pin xung quanh 6.5 giờ trên một lần sạc Không giống như OnePlus Bullets Wireless 2, những chồi này có thể được sạc lại ngay cả khi bạn bật chúng trong hộp sạc.

Mặt khác, vỏ sạc được cung cấp năng lượng bởi pin 410mAh mang lại thời lượng pin khoảng 17 giờ.

Tuy nhiên, cặp 1More này không bị thiếu trong một vài bộ phận. Đối với một người, họ không có bất kỳ xếp hạng IP nào, điều này khiến họ không có khả năng sử dụng trong phòng tập thể dục hoặc chạy bộ. Thứ hai, đã có một vài báo cáo về kết nối của tai nghe bị chùn bước, vì vậy bạn phải coi chừng điều đó.

3. Bose Soundport miễn phí

Bose được biết đến với việc cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn và tai nghe SoundSport Free cũng không khác. Chất lượng âm thanh này rõ ràng và đi kèm với âm trầm rõ rệt.

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất cho Bose

Tất cả các điều khiển nằm trên chồi, giúp điều khiển âm lượng hoặc thay đổi các bản nhạc dễ dàng hơn. Và vâng, các nút cung cấp một phản hồi xúc giác khá.

Trong một lần sạc, những tai nghe này giúp bạn có khoảng năm giờ và hộp sạc sẽ sạc thêm hai lần nữa.

Những tai nghe không dây thực sự này là một cồng kềnh và có xu hướng nhô ra khỏi tai.

Jaybird Vista có các trình điều khiển 6 mm, mang lại chất lượng âm thanh cân bằng và phong phú và đi kèm với âm trầm sâu.

Và khi nói đến đánh giá của người dùng, họ có vẻ thích chất lượng âm thanh. Nếu chúng ta nói số, chỉ riêng chất lượng âm thanh đã được đánh giá 4.5-có sao 5 trên Amazon.

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất

Không giống như thế hệ trước vốn nổi tiếng với kết nối Bluetooth kém, tai nghe nhét tai Jaybird Vista mang đến kết nối âm thanh mạnh mẽ và nhất quán với mức giảm tối thiểu.

Đến với thời lượng pin, những chồi này hứa hẹn sẽ có thời lượng pin 6 giờ với thêm 10 giờ được cung cấp bởi trường hợp sạc. Theo hầu hết các nhà phê bình, họ sống theo yêu cầu của họ.

Mặc dù chúng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động hoặc tính năng trong suốt âm thanh, bạn có thể muốn xem xét việc mua những chồi này chỉ vì yếu tố hình thức nhỏ gọn và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

5. Apple AirPods Pro

Đây là những người đầu tiên Apple tai nghe để tự hào về việc khử tiếng ồn chủ động (ANC) và ANC sẽ hoạt động ngay khi bạn đặt cả hai tai nghe vào tai. Theo những người ở Xu hướng số, ANC hoạt động rất tốt.

Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh đặc biệt với âm bass tròn và âm thanh rõ nét và rõ ràng. Các chi tiết của bài hát được bảo quản tốt và bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp hoặc một chi tiết nhỏ nào.

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất 1 Thêm Airpods

Tuy nhiên, là một người dùng Android, bạn phải hy sinh một vài điều. Đối với một, bạn sẽ không thể điều chỉnh các cài đặt mặc định của AirPods Pro. Ngoài ra, bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng như Chia sẻ âm thanh, Chỉ báo mức pin và Mức phù hợp.

Rất may, điều đó có thể dễ dàng được giải quyết thông qua một vài ứng dụng trên Play Store, có thể giúp ánh xạ lại chức năng Google Assistant. Tính năng khử tiếng ồn và tính minh bạch âm thanh hoạt động như mong đợi.

Nếu đây là những hy sinh mà bạn không sẵn sàng thực hiện, hãy tìm đến sản phẩm tuyệt vời tiếp theo.

6. Sony WF-1000XM3

Hơn nữa, đây là tai nghe Sony và bạn có thể mong đợi chất lượng âm thanh tuyệt vời trên những nụ này. Những tai nghe này cung cấp một chữ ký âm thanh rõ ràng với âm trầm mạnh mẽ. Và những người ở The Guardian đưa ra, "WF-1000XM3 tạo ra loại âm thanh lấp lánh cho phép bạn nghe những điều mới trong các bản nhạc yêu thích lâu năm."

Tai nghe không dây Bluetooth tốt nhất Sony

Bên cạnh những điều trên, WF-1000XM3 gói ANC (loại bỏ tiếng ồn chủ động) và một cặp micrô khử tiếng ồn để cải thiện hiệu suất. Cặp này lọc hầu hết tiếng ồn xung quanh, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình trừ đi sự mất tập trung. Những người ở Xu hướng số tin rằng ANC trong cả hai Apple AirPods Pro và WF-1000XM3 gần như không thể phân biệt được.

Note rằng các tai nghe không dây này không hỗ trợ các codec chất lượng cao như aptX, aptX HD hoặc LDAC độc quyền của Sony.

Chúc mừng âm thanh tốt hơn

Không phải ngày nào bạn cũng mua một chiếc điện thoại chạy Snapdragon 855. Và khi bạn nhận được một, hãy đảm bảo rằng bạn gặt hái được những lợi ích tối đa cho dù đó là hiệu suất máy ảnh hay hiệu suất tổng thể. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào một trong những tai nghe được đề cập ở trên, hãy đảm bảo liệt kê các tính năng bạn đang tìm kiếm và sau đó kết hợp chúng với các tính năng bạn đã lọt vào danh sách.

Tiếp theo: Một chiếc smartwatch tốt cũng làm cho một người bạn đồng hành tuyệt vời trên điện thoại thông minh. Kiểm tra các tính năng của Samsung Galaxy Hoạt động 2 dưới đây để xem nếu nó phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mục lục