6 Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome

Google Chrome chính thức hỗ trợ chủ đề tối, nhưng nó chỉ hoạt động ở một số khu vực nhất định như thanh dấu trang, tab, v.v. Chủ đề tối không áp dụng cho các trang web nơi chủ yếu là bắt buộc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn 6 tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome cho phép chủ đề tối trên tất cả các trang web.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome Fi

Các trang web chủ yếu là màu trắng với văn bản màu đen. Những người yêu thích chế độ tối don don như thế xuất hiện. Họ thích các trang web có màu đen làm màu nền với chữ màu trắng trên đó. Đáng buồn thay, chủ đề Chrome donel cho phép bạn làm điều đó. Do đó, lý do để có sự trợ giúp của tiện ích mở rộng chế độ tối Chrome.

Chúng tôi đã lựa chọn tốt nhất 6 các tiện ích mở rộng của Chrome để làm cho các trang web tối. Tất cả đều hoạt động tốt với hình ảnh. Họ không thay đổi màu sắc của hình ảnh. Hãy để chúng tôi kiểm tra chúng.

Note: Chủ đề tối sẽ không mở rộng sang menu Chrome bằng các tiện ích mở rộng này.

1. Đầu đọc tối

Một trong những tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất cho Chrome là Dark Reader. Đó là vì nó hoạt động trên tất cả các loại trang web như xã hội (Facebook, Instagram), Các sản phẩm của Google (Drive, Sheets, Docs), blog và hơn thế nữa. Bạn sẽ cảm thấy trang web cung cấp một chủ đề tối. Nó rất tự nhiên.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 1

Khi tiện ích mở rộng được cài đặt, nó sẽ tự động áp dụng chủ đề tối cho các tab đang mở. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh bóng tối bên cạnh việc cung cấp cho bạn khả năng tắt chủ đề tối. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Bạn thậm chí có thể kích hoạt màu nâu đỏ và màu xám đậm. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thêm các trang web vào danh sách trắng và danh sách đen.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 2

2. Độc giả Luna

Tương tự như Dark Reader, Luna Reader cũng áp dụng chủ đề tối cho tất cả các trang web – hiện đang mở và những trang mới. Mặc dù nó cũng cảm thấy tự nhiên đối với hầu hết các trang web, bạn có thể thấy màu sắc đã thay đổi đối với một số thứ nhất định, tại một số nơi.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 3

Một lần nữa, giống như Dark Reader, bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và thang độ xám của trang web. Bạn thậm chí có thể bật chế độ thay đổi ban đêm để thêm hiệu ứng màu vàng cho các trang web. Các tính năng khác bao gồm danh sách đen, danh sách trắng và lập lịch cho chế độ tối.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 4

3. Thằn lằn nửa đêm

Nếu bạn là người mới sử dụng chế độ tối có mắt đang điều chỉnh độ đen của trang web, bạn phải thử tiện ích mở rộng này. Đó là vì nó cung cấp chủ đề tối cơ bản, và cũng là ngôi nhà của nhiều phối màu. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số họ theo nhu cầu của bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các bảng màu.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 5

Khi nói đến tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi màu riêng cho nền, văn bản, liên kết, đường viền, hình ảnh, v.v.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 6

4. Chế độ tối

Một tiện ích mở rộng siêu thú vị khác có thể thay đổi màu nền của các trang web thành màu đen là Chế độ tối. Mặc dù tiện ích mở rộng không cho phép bạn tùy chỉnh độ sáng hoặc độ tương phản theo cách thủ công, nhưng nó cung cấp các tính năng thú vị khác. Chúng bao gồm các kiểu tối khác nhau, vô hiệu hóa các chủ đề tùy chỉnh cho các trang web được chọn và danh sách trắng các trang web.

tiền boa: Bạn thậm chí có thể viết kiểu chế độ tối trong phần mở rộng này.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 7 Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 8

5. Chế độ đêm tối

Không giống như các phần mở rộng khác, nó không cung cấp nhiều tùy chỉnh. Bạn chỉ có thể điều chỉnh mức độ sáng trong tiện ích mở rộng này.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 10

Nó cung cấp chế độ tự động có thời gian có thể thay đổi trong cài đặt tiện ích mở rộng. Bạn thậm chí có thể các trang web danh sách trắng. Mặc dù tất cả các màu hiển thị tốt, chế độ tối có thể trông không tự nhiên ở một số nơi.

Tiện ích mở rộng chế độ tối tốt nhất cho Chrome 9

Mang theo bóng tối

Mặc dù các tiện ích mở rộng ở trên mang chủ đề tối cho các trang web trong Chrome, việc có tùy chọn gốc luôn đặc biệt. Chúng tôi hy vọng rằng Google cung cấp chế độ tối cho các trang web trong các phiên bản Chrome mới nhất.

Tiếp theo: Đặt lại cài đặt Chrome sẽ tắt các tiện ích mở rộng. Biết những gì khác xảy ra sau khi đặt lại cài đặt trong Chrome.