6 Tốt Amazon Kindle Ứng dụng thay thế

Trong những năm qua, Sách điện tử và Sách điện tử đã định nghĩa lại cách chúng ta đọc sách. Và cũng Amazon Kindle ứng dụng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Thay đổi vào năm 2017, ứng dụng chứa nhiều tính năng mới, bao gồm giao diện mới thú vị. Tuy nhiên, nó không phải là ứng dụng đọc duy nhất trên thị trường. Nếu bạn không hài lòng Amazon Kindle ứng dụng, có rất nhiều lựa chọn thay thế ngoài kia.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 1

Nếu bạn đang tìm cách để tiếp tục Kindle ứng dụng, một số ứng dụng sách điện tử bạn cần nắm bắt. Và nó chủ yếu tương thích với iOS và Android. Thật tuyệt phải không?

1. Google Play Sách (chỉ dành cho Android)

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Google Play Books và một điều trị đặc biệt cho tất cả các thư mục như bạn mong đợi.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 4 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 2

Có nhiều đặc điểm sẽ từ từ thu hút sự chú ý của họ đến trái tim của ai đó. Tôi thực sự thích sự lựa chọn của từ điển ngoại tuyến và trực tuyến. Miễn là bạn có kết nối internet hoạt động, bạn phải sử dụng các từ và bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng xuất hiện. Đồng thời, bạn luôn có thể tải xuống phiên bản ngoại tuyến của từ điển chỉ để sao lưu.

Có nhiều hơn cho câu chuyện này. Chế độ đọc được bật theo mặc định. Ngoài những điều trên, bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề khác nhau, đồng bộ hóa sách giữa các thiết bị và thậm chí đọc PDF.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 28 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 28

Nếu bạn muốn nghe audiobook, cũng có những phần riêng biệt.

Đến nay, Play Books hỗ trợ các tệp PDF và EPUB cũng như hỗ trợ các tệp hình ảnh cơ bản cho bìa sách.

2. Đầu đọc sách Aldiko

Aldiko là một cái tên phổ biến trong thế giới ebook, và đã nổi tiếng trong những năm qua chủ yếu vì ngoại hình khiêm tốn và các tính năng của nó. Bạn sẽ thích ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một hiệu sách và sẽ đi kèm với những cuốn sách miễn phí và trả phí.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 14 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 15

Đồng thời, giao diện sạch sẽ và lộn xộn. Khi bạn mua một cuốn sách, nó sẽ được sắp xếp đẹp mắt trên thư viện. Để truy cập nó, hãy vào menu bên trái và nhấn Sách. Tương tự, khi bạn nhấn nút Lấy sách ở trên cùng, bạn sẽ được chuyển đến một hiệu sách ảo.

Dịch, Nhận dạng, Tìm kiếm, Dấu trang, v.v. Chứa các tính năng cơ bản như vậy. Một chạm là tất cả những gì cần thiết để hiển thị tất cả các lựa chọn này.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 16 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 17

Aldiko sử dụng Google Tìm kiếm để hiển thị các từ có nghĩa là gì (tìm hiểu cách thoát khỏi lịch sử tìm kiếm của Google ở ​​mọi nơi). Bạn phải kết nối với internet cho việc này. Ứng dụng này hỗ trợ các định dạng như sách EPUB, PDF và Adobe DRM.

Khởi chạy FBReader và điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là chế độ đọc màu vàng. Có, giống như Google Play Books, ứng dụng ebook này cũng cho phép chế độ theo mặc định.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 18 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 19

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng chính như EPUB, FB2, MOBI và các định dạng tệp phổ biến như RTF, HTML, văn bản thuần túy.

Tuy nhiên, so với hầu hết các đồng nghiệp, giao diện FBReader không ấn tượng lắm. Điều này trông giống như một số ứng dụng Android cũ tốt. Tuy nhiên, nó không nên ngăn bạn thử ứng dụng này.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 20 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 21

Một trong những tính năng chính của FBReader là loạt sách điện tử mở khổng lồ. Có, bạn đọc nó đúng. Điều này cho phép bạn truy cập thư viện mạng và khám phá một số nội dung phạm vi công cộng tuyệt vời trong quy trình.

Và vâng, bạn cũng có thể lưu trữ tất cả sách của mình trong Google Drive.

4. Người đọc sách Kobo

Kobo Book Reader cân bằng đẹp mắt và chức năng. Giao diện sạch sẽ và lộn xộn. Văn bản dễ đọc và tốt nhất, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 22 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 23

Ngoài các tùy chọn cơ bản như thay đổi độ sáng màn hình hoặc kích thước văn bản, Kobo Book Reader cho phép bạn chọn hiệu ứng chuyển trang và phương thức Điều hướng.

Và vâng, có rất nhiều sách trả phí và miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và đọc. Và từ điển tích hợp là cherry trên đầu trang.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 24 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 26

Lạnh Kindle Luân phiên 5 Ngoài ra còn có hàng triệu lợi thế danh hiệu.

5. Marvin 3 (Chỉ dành cho iOS)

Marvin cho iOS có một số tính năng. Đầu tiên, bạn có thể nhập sách từ Dropbox, iTunes, iCloud và thậm chí cả máy chủ Calibre.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 10 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 11

Đồng thời, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các công cụ từ điển. Nó cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo các khung nhìn bạn chọn, giống như bất kỳ ứng dụng hiện đại nào. Vì vậy, nếu bạn không muốn trang chủ trông giống như một bộ sưu tập, bạn có thể chọn chế độ xem Danh sách.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 12 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 13

6. kybook 3 (Chỉ dành cho iOS)

Cuối cùng, KyBook 3Chúng ta có. Ngoài lưu trữ cục bộ, điều này Kindle Lựa chọn thay thế cho phép bạn nhập bộ sưu tập của mình từ iCloud Drive.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 6 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 7

Một trong những tính năng thú vị là bạn có thể duyệt và tải xuống nội dung phạm vi công cộng từ Project Gutenberg. Thật tuyệt phải không?

Đó không phải là tất cả. Quá trình này rất đơn giản. Gọi cho cuốn sách và nếu bạn hài lòng với điểm này, bạn nên nhấn tùy chọn Tải xuống.

Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 8 Sự thay thế tốt nhất Amazon Kindle    Ứng dụng 9

kybook 3 cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến. Khi bạn vuốt lên từ màn hình, bạn sẽ thấy mọi thứ. Tôi thích ứng dụng sạch và hiện đại cũng như chuyển đổi trang thời trang.

tương lai: Đọc sách có thể vui vẻ. Đọc bài viết tiếp theo để tìm hiểu làm thế nào để dễ đọc hơn.