6 Tốt Apple Bao da AirPods Pro mà bạn có thể mua

Các Apple AirPods Pro là một cặp tai nghe cao cấp nhưng đắt tiền và bạn sẽ không muốn bất cứ điều gì xảy ra với chúng hoặc vỏ máy. Trong các kịch bản như vậy, vỏ hoặc vỏ là một trong những điều đầu tiên bạn nên đầu tư. Nhưng sự thật mà nói, một số trường hợp không thể thực hiện công bằng với thiết kế đẹp mắt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang biên soạn một số bao da tốt nhất để bảo vệ AirPods Pro của bạn khỏi trầy xước và trầy xước.

6 Tốt Apple Bao da Air Pods Pro mà bạn có thể mua

Những bao da này cũng làm tăng vẻ ngoài của tai nghe của bạn lên gấp nhiều lần. Và nếu bạn có một chiếc ốp lưng bằng da cho iPhone thì không có gì giống nó.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường tìm kiếm bao da và vỏ bọc đẹp cho Apple AirPods Pro, đây là một số khuyến nghị của chúng tôi.

1. Bao da Elctman Airpods Pro

Ngoài ra, nó đi kèm với một clip mà bạn có thể gắn vào móc bên trong túi của mình, do đó giúp bạn không phải săn lùng chiếc túi để lấy tai nghe.

Tốt Apple Bao da Airpods Pro In2

Phù hợp là vừa khít, và lỗ nhỏ ở phía trước có nghĩa là bạn sẽ được thông báo về trạng thái sạc. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng móc nó để sạc không dây mà không cần tháo vỏ.

2. Maxjoy Tương thích Airpods Pro Case

Các khe ở phía dưới cho phép cáp sạc trượt dễ dàng. Mặc dù nó không phải là da nguyên bản, nhưng chất lượng vẫn tốt và mang lại vẻ ngoài cao cấp cho tổng thể sản phẩm.

Thứ hai, khóa từ ở phía trước đảm bảo rằng đỉnh không vô tình mở.

Tốt Apple Bao da Airpods Pro Maxjoy 2

Vỏ cứng cáp này cũng đi kèm với một chiếc kẹp cho phép bạn treo nó từ thắt lưng và móc bên trong ví và túi xách. Trường hợp này đã được đánh giá 4.0-có sao 5 trên Amazon, với người dùng thích nó vì vẻ ngoài và vừa vặn.

Vỏ này có sẵn bốn màu – Đen, Nâu, Hồng và Xanh, để phù hợp với màu của iPhone của bạn.

3. bao da intelliARMOR cho Apple Airpods Pro

Điều làm cho trường hợp này trở nên đặc biệt là móc treo được định vị theo chiều ngang thay vì thẳng đứng. Và, điều đó mang lại cho trường hợp một cái nhìn thống nhất và phong cách.

Tốt Apple Bao da Airpods Pro Intelli2

Nó hơi đắt hơn so với các đồng nghiệp của nó, nhưng sau đó là cái giá bạn phải trả cho vẻ ngoài kín đáo và cao cấp.

Cho đến nay, người dùng đã có những điều tốt để nói về bìa da này. Họ đã ca ngợi nó vì vẻ ngoài vừa vặn và sành điệu.

Nhược điểm duy nhất là móc ở phía sau không cho phép sạc không dây.

4. Vỏ bảo vệ ICARER

Da thật mềm và khá dễ dàng để lướt vỏ máy vào đó. Nó đi kèm với một lỗ nhỏ ở phía trước, cho phép bạn xem trạng thái sạc.

Tại thời điểm viết, Vỏ bảo vệ ICARER có xếp hạng là 4.1-có sao 5 trên Amazon.

Tốt Apple Bao da Airpods Pro Icarer2

Mặc dù người dùng đã nói rất nhiều về chất lượng và tay nghề của nó, nhưng nó có một vài hạn chế. Đối với một, trường hợp không cho phép sạc không dây.

5. Vỏ bảo vệ V-MORO

Một số người dùng trên Amazon echo rằng sự phù hợp là tuyệt vời. Đồng thời, vỏ máy nhẹ và duy trì cấu hình đẹp của vỏ máy.

Điểm hay là phần cắt nhỏ ở phía trước cho phép bạn xem trạng thái sạc và căn chỉnh đúng với đèn LED. Trên hết, sạc không dây hoạt động mà không có trục trặc.

Ốp lưng Vmoro Airpods Pro

Vỏ bảo vệ V-MORO đã đóng gói thẻ của AmazonSự lựa chọn của người dùng với đánh giá của nó là 4.3-có sao 5 trên Amazon.

6. Bao da Jakarol có móc khóa

Cái đó bó một nắp kim loại ở phía trước, nó giữ chặt nắp và không để tai nghe rơi ra.

Sự phù hợp của vỏ là hoàn hảo, với một số người dùng nói về nó.

Tốt Apple Bao da Airpods Pro Jakarrol2

Thêm vào đó, các nhà sản xuất đã sử dụng da chất lượng tốt trong cái này. Nó không quá dày cũng không quá mỏng.

Nói xin chào với vẻ ngoài sang trọng

Mặc dù bao da tăng cường vẻ ngoài của sản phẩm lên gấp nhiều lần, nhưng chúng có một vài nhược điểm. Đối với một, bao da PU dễ bị trầy xước nếu bạn quá cẩn thận với chúng. Thêm vào đó, chúng hiếm khi hấp thụ các vết rơi và giọt, so với những cái làm bằng silicon.

Vì vậy, những trường hợp nào bạn sẽ nhận? Tôi muốn ở bên cạnh vỏ V-MORO đẹp.

Tiếp theo: Trong một chuyển đổi giữa Creative Outmore Air và tai nghe không dây Powerbeats Pro? Đọc bài viết dưới đây để tìm ra sự khác biệt giữa hai.

Những bài viết liên quan

Back to top button