6 trong số các trò chơi lớn nhất được phát hành trong tháng 11 (PC, Xbox, PS, Stadia)

Trò chơi phát hành kỳ tích tháng mười một.

Vì hầu hết dân số toàn cầu đang mắc kẹt trong nhà, các nhà phát triển trò chơi đang tràn ngập thị trường với các tựa game mới nhất của họ mỗi tháng trôi qua. Tháng trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số trò chơi được chờ đợi nhất xuất hiện trong lĩnh vực trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa hoàn thành.

Các nhà phát triển trò chơi lớn, bao gồm Ubisoft, Insomniac Games, CD Projekt Red và Activision chuẩn bị ra mắt một số tựa game lớn nhất trong năm vào tháng tới, khi các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony và Microsoft sẽ tiếp cận những game thủ háo hức.

Vì vậy, đây là sáu trò chơi lớn nhất trong năm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11.

6 Trò chơi lớn nhất phát hành trong tháng 11

1. Cyberpunk 2077 (PS4, Xbox One, PC, Google Stadia)

Một trong những trò chơi được thổi phồng nhất trong năm, Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red cuối cùng cũng được tung ra thị trường trong tháng tới. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thành phố tàu điện ngầm tương lai được mệnh danh là Thành phố đêm. Người chơi sẽ đóng vai V và chọn từ ba “Đường sống” khác nhau để thiết lập câu chuyện của trò chơi.

Sau nhiều năm làm việc, CD Projekt Red mới đây đã thông báo rằng trò chơi điện tử “đã vàng” và sẵn sàng ra mắt. Vì vậy, các nhà phát triển cuối cùng cũng đưa ra trò chơi trên 19 tháng 11 cho các nền tảng nêu trên.

Bạn có thể đặt trước nó từ đây.

2. Người nhện: Miles Morales (PS5, PS4)

Được phát triển bởi Marvel, Spider-Man: Miles Morales là một trong những tựa game lớn nhất chuẩn bị ra mắt thị trường game vào tháng tới. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở Harlem, nơi Miles hiện đang sống sau các sự kiện trong tựa Spider-Man trước đó, được phát hành trở lại vào năm 2018.

Trong game nhập vai thế giới mở này, người chơi sẽ điều khiển Miles để bảo vệ thành phố quê hương bây giờ là Harlem và thành phố quê hương cũ của anh ta là New York khỏi một cuộc chiến băng đảng lớn giữa hai tổ chức bạo lực lớn, một trong số đó được lãnh đạo bởi một trong những Nhân vật phản diện của Người Nhện, The Tinkerer.

Trò chơi là độc quyền của PlayStation và sẽ có trên PS5 sắp tới, trên đó nó sẽ có tùy chọn chạy ở 4K 60FPS. Và hơn nữa, nó sẽ ra mắt vào ngày ra mắt của PS5, ngày 12 tháng 11.

Đặt hàng trước nó từ đây.

https://www.youtube.com/watch?v=gHzuHo80U2M&ab_channel=PlayStation

3. Assassin’s Creed: Valhalla (PS5, Xbox Series X | S, Xbox One, PS4, PC)

Một trong những trò chơi được chờ đợi nhất trong năm, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ được tung ra thị trường vào tháng tới. Kế thừa Assassin’s Creed: Odyssey trước đó của Ubisoft, game nhập vai thế giới mở mới này sẽ đưa người chơi đến nước Anh thế kỷ 9 để chiếm giữ các vương quốc và mở rộng các khu định cư của họ.

Trò chơi, sẽ ngắn hơn nhiều so với những người tiền nhiệm của nó, sẽ được tung ra thị trường cùng ngày mà Microsoft phát hành bảng điều khiển Xbox Series X | S mới, tức là, 10 tháng 11. Và như đã đề cập ở trên, trò chơi sẽ có sẵn cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo khi ra mắt.

Bạn có thể đặt trước trò chơi từ đây.

4. Bụi bẩn 5 (Xbox One, PS4, PC)

Được phát triển bởi công ty phát triển trò chơi của Anh, Codemasters, Dirt 5 được cho là một trò chơi đua xe đầy hơi thở để mang đến cho bạn cảm giác dâng trào adrenaline ngọt ngào. Về cơ bản, đây là trò chơi thứ 8 của các nhà phát triển mang tên “Dirt” và là trò chơi thứ 14 trong loạt Colin McRae Rally.

“Bụi bẩn 5”, Sau rất nhiều lần trì hoãn, cuối cùng cũng được tung ra thị trường trên tháng Mười Một 6, trước khi ra mắt bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Ngoài các nền tảng nói trên, trò chơi cũng sẽ có mặt trên PS5 sắp tới của Sony và Xbox Series X | S của Microsoft.

Bạn có thể tải trò chơi từ đây sau khi phát hành.

5. Call of Duty: Black Ops Cold War (PS5, Xbox Series X | S, Xbox One, PC)

Được phát triển bởi Treyarch và Raven Software, Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ được tung ra thị trường vào tháng tới. Trò chơi sẽ có một chiến dịch chơi đơn với các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Alex Wood và Frank Mason. Hơn nữa, cũng sẽ có một chế độ co-op mà qua đó người chơi có thể thưởng thức trò chơi RPFPS với bạn bè và gia đình.

Chúng tôi có một bài báo dành riêng cho mọi thứ mà chúng tôi biết về mọi khía cạnh của trò chơi. Bạn có thể xem qua để biết thêm về trò chơi điện tử hành động sắp ra mắt này. Trò chơi được thiết lập để tung ra thị trường vào 13 tháng 11 với sự hỗ trợ cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.

Bạn có thể đặt trước trò chơi từ đây.

6. Football Manager 2021 (PC, Google Stadia, Xbox Series X | S, Xbox One)

Kế thừa của trò chơi video mô phỏng bóng đá chiến lược, Football Manager 2020, các nhà phát triển Sports Interactive đang đưa ra Football Manager 2021 trong tháng tới cho những người hâm mộ bóng đá.

Nếu bạn là người yêu thích khía cạnh phân tích của trò chơi ngoài trời và có nguyện vọng trở thành quản lý của một đội bóng trong tương lai, bạn chắc chắn có lý do để hào hứng với trò chơi này từ Sports Interactive.

Nó đang tiến đến cảnh chơi game tại cuối tháng 11 vào ngày 24.

Bạn có thể đặt trước trò chơi từ đây.

Và điều đó kết thúc danh sách 6 trong số những trò chơi lớn nhất đang chuẩn bị ra mắt thị trường game vào tháng 11 năm 2020. Cá nhân mà nói, tôi khá kỳ vọng vào Spider-Man: Miles Morales và Cyberpunk 2077.

Bạn hào hứng với trò chơi nào nhất trong số những trò chơi này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.