6 ứng dụng biến ảnh của bạn thành tranh biếm họa

gặp 6 ứng dụng để biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh biếm họa ngộ nghĩnh. Nhưng niềm vui không kết thúc ở đó. Cũng có thể tạo video bằng tranh biếm họa của bạn, biến ảnh của bạn thành biểu tượng cảm xúc hoặc đặt tranh biếm họa trên ảnh, nhưng không có đường vẽ! Kiểm tra nó dưới đây.

1. MomentCam

momentcam

Một trong những ứng dụng biếm họa phổ biến nhất, MomentCam biếm họa bạn trong năm giây. Nhưng các ứng dụng đi trên và hơn thế nữa! Với các bản nhạc đã được ghi lại trong bức tranh biếm họa, có thể lắp ráp bản vẽ bạn thích, chẳng hạn như một cầu thủ bóng đá hoặc một ngôi sao điện ảnh. Hãy để trí tưởng tượng của bạn tuôn trào!

Muốn nhiều hơn? Biếm họa của bạn vẫn có thể là biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn để chia sẻ với tất cả bạn bè của bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép tạo ra những món quà độc quyền với hình ảnh biếm họa được tạo ra. Gối, bảo hiểm điện thoại di động, gối, áo cánh. Có một số tùy chọn cho người dùng lựa chọn.

các MomentCam có sẵn cho AndroidiOS.

2. Nhà sản xuất biếm họa & biếm họa

clip2comic

Ứng dụng này có một số tùy chọn thú vị và nghệ thuật để chuyển đổi ảnh của bạn. Người dùng có thể chọn phong cách hoạt hình, vẽ tay và tất nhiên là biếm họa.

Bạn muốn làm một video trông giống như một hình ảnh động? Sử dụng hiệu ứng mong muốn trên video hiện có hoặc quay video bằng máy ảnh hoạt hình, điều này đã cho phép người dùng có bản xem trước kết quả cuối cùng sẽ như thế nào.

Ứng dụng này cũng có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa các tính năng như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, trong số các tính năng khác.

các Nhà sản xuất biếm họa & biếm họa có sẵn cho iOS.

3. Phim hoạt hình & biếm họa khuôn mặt

ứng dụng bức tranh biếm họa

Phim hoạt hình & Caricatures Face App là một ứng dụng thú vị kết hợp các bộ lọc làm biến dạng hình ảnh với các bộ lọc mô phỏng phim hoạt hình. Vì vậy, anh ta có thể biến mọi bức ảnh selfie thành một bức tranh biếm họa dường như đã được thực hiện bằng tay.

Tổng cộng, có hơn 30 bộ lọc làm cho chức năng của chúng bị phóng đại, đó là điển hình trong phương thức thiết kế này. Khi bạn kết hợp chúng và nhận được kết quả mong muốn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ qua WhatsApp, Facebook, trong số các ứng dụng khác.

Ứng dụng khuôn mặt Phim hoạt hình & Biếm họa Khuôn mặt có sẵn cho Android.

4. Cartoon Face Animation Creator

khuôn mặt hoạt hình

Cách chơi truy vấn trong các bộ lọc Instagram câu chuyện

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn áp dụng các biểu hiện biếm họa phóng đại và hài hước vào ảnh của mình, nhưng không có dấu vết của các bức vẽ, khiến bạn trông giống như một bức tranh biếm họa sống động? Ứng dụng này làm cho nó có thể!

Cartoon Face cung cấp một số hiệu ứng siêu mịn có thể biến ảnh của bạn thành hình vẽ và biếm họa hoặc thêm cảm xúc cho chúng. Một nụ cười, một khoảnh khắc, một cái nhìn bất ngờ hay thậm chí là đôi mắt mở to.

Hiệu ứng như troll, người ngoài hành tinh, martian, kỳ cục, trong số những người khác, cũng có sẵn.

các Cartoon Face Animation Creator có sẵn cho iOS.

5. JELLY

Ứng dụng Jellify – trailer tiếng Bồ Đào Nha

Bạn muốn chết cười và thấy rằng bạn và bạn bè của bạn biến thành biếm họa một chút quá ít? Sau đó, Jellify là ứng dụng của bạn. Tải ảnh bạn muốn thay đổi và bằng cách chạm vào màn hình, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh theo thời gian thực.

Kéo miệng của bạn đến các góc để kéo dài nó. Hoặc làm một nhúm trong mắt để làm cho chúng phình ra. Bạn chịu trách nhiệm cho mọi thay đổi. Chưa kể rằng việc mô phỏng cấu trúc gelatin trên khung vẽ khiến trò chơi gần như gây nghiện.

Nếu bạn muốn, hãy lật màn hình để xem phim hoạt hình "sống lại". Kết quả cuối cùng có thể được lưu dưới dạng video hoặc GIF.

các JELLY có sẵn cho Android.

6. Những kẻ điên

Những kẻ điên

Ứng dụng này hứa hẹn nhiều điều thú vị với khả năng biến hình ảnh của bạn thành tranh biếm họa loại thật. Đó là, các bộ lọc được áp dụng cho hình ảnh không cho các đường nét, nhưng chúng thay đổi hình dạng của các bộ phận trên khuôn mặt, để lại hiệu ứng rất tò mò.

Công cụ này cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau, có thể được áp dụng cho ảnh trong thư viện hoặc ảnh được chụp bởi máy ảnh trực tiếp từ ứng dụng.

Các hiệu ứng vẫn có thể được sử dụng trong ảnh nhóm, điều này đảm bảo nhiều tiếng cười giữa bạn bè.

các Những kẻ điên có sẵn cho iOS.

Bây giờ bạn đã biết 6 ứng dụng biếm họa, cũng kiểm tra 10 ứng dụng để viết ảnh! Khám phá thêm 5 ứng dụng hiệu ứng gương để làm cho hình ảnh của bạn hấp dẫn hơn.

Bạn có thích làm phim với các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt? Vì vậy, hãy xem cách sử dụng Kwai để tạo video tuyệt vời và chia sẻ Trạng thái và Câu chuyện

Nhưng nếu bạn đã đánh rơi tất cả các hình ảnh trên điện thoại thông minh của mình, đừng tuyệt vọng. AppGeek hướng dẫn bạn cách khôi phục nhanh các ảnh đã xóa trên Android.