Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

6 ứng dụng để tạo meme thú vị và thành công trên phương tiện truyền thông xã hội

Bạn đã suy nghĩ về việc tạo meme của riêng bạn và gửi chúng cho bạn bè? Với một số ứng dụng, thật dễ dàng để tạo một meme. Chỉ cần chọn một hình ảnh, viết một số văn bản và với một vài cú chạm trên màn hình và rất nhiều sự sáng tạo đã được kết hợp thành một hình ảnh vui vẻ một cách đơn giản và nhanh chóng. Vẫn còn các meme âm thanh để bạn khám phá!

Memes ở khắp mọi nơi. báo thù Facebook hoặc thậm chí không Instagram được bơm lên với những bức ảnh ngộ nghĩnh, giúp loại bỏ tiếng cười và vẫn có thể tạo ra những phản xạ quan trọng đối với tất cả các đối tượng. AppGeek giúp bạn tạo một meme nhanh chóng với các ứng dụng bên dưới.

1. Máy phát điện Meme

Mục lục

Để không bỏ lỡ cơ hội tạo ra trò đùa chia sẻ trên mạng xã hội, Meme Generator là một trong những công cụ đầy đủ nhất. Với nhiều tính năng, ứng dụng cũng có hơn 700 memes đã sẵn sàng.

Để kết hợp những câu chuyện cười của riêng bạn, bạn có thể sử dụng một bức ảnh của khán giả, ngoài việc thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để tùy chỉnh thêm nội dung. Ngoài ra, có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc và kích thước văn bản trong các phông chữ đa dạng nhất!

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều memes vào một bảng điều khiển. Bạn cũng có các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh với các tính năng thú vị. Trong ứng dụng, bạn lưu các tin nhắn yêu thích và chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội.

Để tải xuống Meme Generator, chọn của bạn sistema hoạt động: Android / iOS.

2. InstaMeme

Tạo meme với InstaMemeTạo meme với InstaMeme

Mặc dù tên cho thấy một ứng dụng được dự định InstagramInstaMeme thực sự là một trong những công cụ mạnh nhất để tạo memes. Apo có nhiều hơn thế 5 một ngàn mô hình cho bạn lựa chọn và tùy chỉnh!

D để bao gồm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc, ngoài các nội dung khác nhau có sẵn trên nền tảng. Lý tưởng cho những người muốn tạo ra một cái gì đó nhanh chóng, với một trình soạn thảo hình ảnh và văn bản rất dễ sử dụng.

Khi bạn chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, văn bản và kích thước hình ảnh, trong số một số chức năng. Có thể quản lý các đối tượng khác nhau trên màn hình và thậm chí thêm hình nền và tạo các mẩu để làm cho mem hấp dẫn hơn.

Để tải xuống InstaMeme, chọn của bạn sistema hoạt động: Android / iOS.

3. Người tạo Memes

Tạo meme với Meme MakerTạo meme với Meme Maker

Meme Maker là một chương trình rất dễ sử dụng, cho phép bạn tạo một hình ảnh vui nhộn để gửi cho bạn bè trong vài giây. Ứng dụng đã cung cấp hơn 120 tùy chọn meme đã được cài đặt, sẵn sàng chia sẻ!

Nhưng nếu bạn muốn làm bẩn tay và sử dụng sự sáng tạo của riêng bạn trong sản xuất, bạn có thể sử dụng ảnh từ thư viện. Meme Maker cũng có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và chứa các văn bản rất trực quan, có nghĩa là meme của bạn có thể sẵn sàng trong vài phút.

Để tải xuống Meme Maker, bấm vào đây.

4. Người tạo Meme

Tạo meme với Meme Creator / Meme GuruTạo meme với Meme Creator / Meme Guru

Với hơn một nghìn mẫu có thể tùy chỉnh có sẵn, Meme Creator là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo ra những trò đùa của riêng mình. Ngoài việc có các meme được xác định trước, bạn có thể sử dụng ảnh từ thư viện một cách dễ dàng.

Thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc vào ứng dụng cũng dễ như viết cụm từ. Với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước, trong số các tính năng khác để làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn.

Cũng có thể thêm nền cho các sáng tạo. Và văn bản có thể được bao gồm trong hơn 25 nguồn khác nhau. tốt cho bất cứ ai muốn một ứng dụng cung cấp những gì nó hứa hẹn nhanh chóng!

Để tải xuống Meme Creator, bấm vào đây.

5. Memedroid

memedroidmemedroid

Hơn cả một nhà sản xuất meme, Memedroid là một cộng đồng để chia sẻ những nhân vật vui nhộn này. Trong thư viện Top Memes có sẵn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và mọi lúc.

Người dùng có thể bỏ phiếu cho dù họ có thích hay không. Cũng có thể bình luận và tương tác với những người hâm mộ khác của loại hài hước này. Trong công cụ Meme Factory, một số hình ảnh quen thuộc có sẵn để bạn tạo meme của riêng mình. Nếu bạn thích, bạn có thể chụp ảnh trên trang web hoặc sử dụng ảnh từ thư viện điện thoại di động.

Khi bạn mở hình ảnh, nó có khả năng chèn văn bản ở trên cùng và dưới cùng. Phông chữ được sử dụng là màu trắng cổ điển với viền đen. Meme đã sẵn sàng, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình, chia sẻ nó trong các ứng dụng khác hoặc chia sẻ nó trong cộng đồng Memedroid.

Nếu bạn quyết định xuất bản trong chính ứng dụng, meme của bạn có thể được xem, nhận xét và bình chọn bởi các thành viên khác. Hồ sơ của bạn thậm chí có thể khiến người theo dõi theo dõi tất cả các tin tức do bạn tạo ra.

Để tải xuống Memedroid, bấm vào đây.

6. Nhà sản xuất Meme

Tạo meme với Meme MakerTạo meme với Meme Maker

Meme Maker là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để tạo memes. Với nó, bạn tạo ra những sáng tạo độc đáo để có cơ hội lan truyền trên mạng xã hội. tốt cho bạn, những người muốn thực hiện sản xuất nhanh chóng, không có biến chứng và một cách đơn giản!

Ứng dụng này có một thư viện gồm nhiều meme đã tồn tại, nhưng với tính năng camera, bạn có thể chụp ảnh và sử dụng trực tiếp để tạo meme. Tất nhiên, bạn có thể chọn hình ảnh từ bộ sưu tập bình thường.

Với các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh và nhiều nguồn, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chi tiết của nội dung mà không làm giảm chất lượng sản xuất. một tay trên bánh xe!

Để tải xuống Meme Maker, bấm vào đây.

Với các ứng dụng ở trên, bạn có thể tạo các meme đa dạng nhất để gửi cho bạn bè hoặc cung cấp cho họ một nhóm trên gia đình! Kiểm tra nó Rõ ràng, sự thành công của meme của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sự sáng tạo của bạn!

Và bây giờ bạn đã biết cách tạo meme và thực hiện các chỉnh sửa ảnh đơn giản, làm thế nào bạn có thể đào sâu kiến ​​thức về chủ đề này bằng cách biết 7 ứng dụng dựng phim ảnh? Vẫn còn 10 ứng dụng để viết những bức ảnh tuyệt vời! Chỉ cần chia sẻ mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội và chờ đợi như thế.

Và nếu bạn muốn có thêm tùy chọn để chia sẻ tất cả điều này, hãy xem cách chuyển đổi ảnh mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào!

Mục lục

Toggle