6 Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android

Vì vậy, bạn muốn gửi cho bạn bè của bạn một bức ảnh tự chụp, phải không? Nhưng không chỉ bất kỳ bức ảnh selfie nào – bạn xinh đẹp, mà bạn muốn làm cô ấy cười. Vâng, bài viết này là dành cho bạn! Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình để bạn có thể mang đến những bước ngoặt hài hước cho những bức ảnh tự sướng thú vị của mình – những ứng dụng có khuôn mặt ngộ nghĩnh dành cho Android. Chuẩn bị để cười khi chúng tôi đi qua danh sách này.

6 Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android 1

Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android

 1. Mặt động vật, với các ứng dụng Easy Tiger

  Logo mặt động vật

  Logo mặt động vật

  Ứng dụng này nằm trong danh mục ứng dụng thay đổi khuôn mặt động vật. Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh mới hoặc tải ảnh lên từ thư viện của bạn và nhấn nút "+" để thêm đầu của một con vật vào ảnh tự chụp của bạn. Tuy nhiên, mặc dù khuôn mặt động vật thực sự hấp dẫn, chúng được tự động thêm vào ảnh của bạn và bạn không thể điều chỉnh chúng. Bạn sẽ phải có được hình đại diện của mình theo một cách nhất định để hoàn toàn phù hợp với đầu của con vật. Nếu đầu của bạn quá lớn hoặc không được đặt đúng vị trí, nó vẫn sẽ xuất hiện và mất tác dụng.

  6 Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android 2

  Phải mất một chút công việc

  Ứng dụng Google

 2. Khuôn mặt đẹp: Mặt động vật của Ricky

  Logo khuôn mặt đẹp

  Logo khuôn mặt đẹp

  Ứng dụng này rất giống với Animal Face nhưng nó tốt hơn một chút. Đối với người mới bắt đầu, thiết kế hiện đại và hấp dẫn hơn. Nó rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh mới hoặc tải lên một bức ảnh tự chụp từ bộ sưu tập của bạn, nhấn vào nút tên lửa trung tâm và chọn khuôn mặt của con vật bạn muốn sử dụng. Điểm cộng lớn trong ứng dụng là bạn có thể thay đổi kích thước và thay đổi kích thước khuôn mặt của con vật để phù hợp hơn với bức ảnh tự sướng của bạn.

  Làm đẹp da mặt

  Làm đẹp da mặt – kết quả cuối cùng

  Ứng dụng Google

 3. Beauty Face Plus: Biến đổi khuôn mặt, bởi Ricky

  Logo động vật của InstaFas

  Logo động vật của InstaFas

  Đây là một ứng dụng thay đổi khuôn mặt động vật được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển như Beauty Face từ trên cao. Sự khác biệt giữa hai ứng dụng này là với ứng dụng này, bạn có thể biến khuôn mặt của mình thành một con vật hoặc một con vật khác – hoàn toàn, với mức độ trong suốt khác nhau, hoặc chỉ là một phần của khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, để giữ cho ứng dụng miễn phí, bạn phải ngồi bằng cách thêm nhiều hơn chúng ta muốn.

  6 Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android 3

  Meow?

  Ứng dụng Google

 4. FaceApp

  Logo FaceApp

  Logo FaceApp

  Bạn có thể đã nghe về ứng dụng này, hoặc ít nhất là xem ảnh tự chụp đã được sửa đổi để mọi người trông già hơn. Bạn có thể tải ảnh tự sướng lên ứng dụng hoặc chụp ảnh mới – và chọn hiệu ứng bạn muốn sử dụng. Có rất nhiều bộ lọc – bộ lọc vui nhộn – như hoán đổi giới tính hoặc bộ lọc lão hóa hoặc bộ lọc có thể thêm nụ cười mới, kiểu tóc hoặc màu tóc mới. Có rất nhiều tùy chọn để chơi bên trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không mua phiên bản pro, ứng dụng sẽ thêm hình mờ vào ảnh tự chụp của bạn.

  Ứng dụng khuôn mặt

  Lão hóa trông không tệ lắm

  Ứng dụng Google

 5. Thay đổi khuôn mặt

  Logo đổi mặt

  Logo đổi mặt

  Với ứng dụng này, bạn có thể thay thế các bộ phận của selfie bằng các hỗ trợ hoặc phụ kiện thú vị. Tuy nhiên, không có nhiều tùy chọn, trừ khi bạn muốn tải thêm hình động. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng, thỉnh thoảng bạn sẽ phải xem quảng cáo. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng mới hoặc tải lên hình ảnh từ bộ sưu tập của mình, sau đó chỉnh sửa hình ảnh này theo ý muốn trong các tùy chọn do ứng dụng cung cấp. Ứng dụng này cũng đặt một hình mờ trên ảnh tự chụp của bạn.

  Thay đổi khuôn mặt

  Thay đổi khuôn mặt

  Ứng dụng Google

 6. Camera đổi mặt

  Logo đổi mặt

  Logo đổi mặt

  Đúng như tên gọi, với ứng dụng này, bạn có thể tạo các video vui nhộn bằng các bộ lọc được cung cấp bởi ứng dụng này. Ngoài ra còn có nhãn dán, như ria mép hoặc kính, để thêm vào ảnh tự chụp của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể chơi với các hiệu ứng thú vị như trộn mặt. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc thời gian thực nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh để chụp ảnh tự sướng mới hoặc bạn có thể phát ảnh cũ và thêm bộ lọc vào chúng.

  6 Ứng dụng khuôn mặt hài hước nhất dành cho Android 4

  Ứng dụng Google

Những gì người khác hỏi

Ứng dụng khuôn mặt tốt nhất là gì?

Tất cả các ứng dụng hiển thị trong danh sách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng nếu chúng tôi chỉ chọn một ứng dụng thì chúng tôi sẽ sử dụng FaceApp, đơn giản vì kết quả cuối cùng có chất lượng cao và cũng vì có rất nhiều tùy chọn để chơi với người khác.

Ứng dụng nào làm cho khuôn mặt cũ?

Đó là FaceApp! Có những ứng dụng khác hứa hẹn sẽ giúp bạn làm điều này trong Cửa hàng Play, nhưng ứng dụng này dễ sử dụng nhất và cho kết quả tốt nhất.

Ứng dụng nào làm thay đổi khuôn mặt của bạn thành một con vật?

Chúng tôi đã cung cấp nhiều ứng dụng có thể giúp bạn làm điều này, nhưng có lẽ ứng dụng tốt nhất là Beauty Face: Animal face vì nó cho phép bạn điều chỉnh khuôn mặt của poster động vật mà bạn áp dụng cho ảnh hồ sơ của mình để phù hợp với nó và trông đẹp hơn.

Ứng dụng khuôn mặt hài hước – thêm sự hài hước cho ảnh tự chụp của bạn

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh sách ứng dụng của chúng tôi – hoặc bạn muốn biến khuôn mặt của mình thành một con mèo dễ thương, xem nó sẽ trông như thế nào khi bạn già hoặc chỉ cần thêm một chút hài hước vào ảnh tự chụp của bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây. Vì vậy, có được ứng dụng mặt cười hài hước yêu thích của bạn, chụp một số ảnh tự chụp tuyệt vời và gửi chúng cho bạn bè của bạn!

Vì vậy, cái nào là ứng dụng yêu thích của bạn? Kinh nghiệm của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Hmm, bạn không biết đọc gì tiếp theo? Hãy giới thiệu một vài bài viết hữu ích:

Hình ảnh nổi bật