Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Vỏ cứng tốt nhất cho MacBook Pro

Các Apple MacBook Pro là một thiết bị có kiểu dáng đẹp. Và sự dễ dàng mà nó nhận được hầu hết các công việc được thực hiện chỉ đơn giản là tâm trí. Nghĩ về nó, đó là điểm nổi bật nhất Apple thiết bị. Tuy nhiên, sức mạnh này có giá. Các Apple MacBook Pro là thiết bị đắt tiền và bạn sẽ không muốn bất cứ điều gì xảy ra với nó – thậm chí không phải là vết xước hay vết xước.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro

Và đó là nơi mà các vỏ cứng xuất hiện trong bức tranh.

Những vỏ và vỏ này không chỉ bảo vệ thiết bị trong trường hợp rơi và rơi vô tình mà còn hỗ trợ trong việc giữ cho bề mặt trong tình trạng nguyên sơ. Và tin tốt là các vỏ máy không đắt tiền (so với giá của Mac), có nghĩa là bạn có thể thuận tiện chuyển đổi giữa các vỏ và vỏ khác nhau khi tình huống yêu cầu.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào vỏ cứng cho MacBook Pro, đây là những gợi ý tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đã đề cập đến biến thể bên dưới tên để bạn dễ dàng chọn hơn.

1. Ốp lưng nhựa cứng MOSISO

Biến thể: MacBook Pro 16 "(2019)

Nó hoạt động như dự định và điều tốt là nó không hiển thị các mẫu vân tay một cách dễ dàng. Thêm vào đó, các phần cắt tản nhiệt ở phía dưới đảm bảo rằng hệ thống nhiệt thoát ra.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro Mosiso2

Tuy nhiên, khi nói đến nắp bàn phím, nó không cứng cáp như quảng cáo. Nhiều người đánh giá đã chỉ ra rằng nó không che phủ bàn phím tốt và nó hơi khó sử dụng để gõ với nó. Nếu bạn sẵn sàng bỏ qua nắp bàn phím, vỏ Mosiso là một lựa chọn tốt.

Ngoài các vỏ pha lê, có một số tùy chọn màu khác, chẳng hạn như Đen, Xám và Frost.

2. Vỏ cứng ProCase

Biến thể: MacBook Pro 13 "(2016-2019)

Quan trọng hơn, nắp bàn phím trượt hoàn hảo và không di chuyển xung quanh, như trường hợp của một số nắp. Đồng thời, nó giữ cho các hạt bụi và xơ ra khỏi đường đi.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro Pro Case 2

Thiết kế vỏ cứng cung cấp một số bảo vệ khỏi giọt và tóc mái.

Hãy lưu ý rằng đây nên là sự lựa chọn của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tạm thời. Nếu bạn muốn một chiếc vỏ bền, thật đáng buồn, cái này không phải là nó.

3. Vỏ cứng KECC 2-trong-1 Gói

Biến thể: MacBook Pro 13 "(2016-2020), MacBook Pro 16" (2020-2019)

Và nếu bạn lo lắng rằng vụ án sẽ che giấu Apple logo, bạn có thể cho những lo lắng của bạn một phần còn lại vì nó có một cutout gọn gàng. Vỏ máy đủ chắc chắn để giữ cho máy tính xách tay của bạn an toàn trong trường hợp bị rơi và rơi, đồng thời giữ cho nó được bảo vệ khỏi trầy xước và dings.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro KECC 2

Sản phẩm này có một đánh giá về 4.4-có sao 5 trên Amazon, với khoảng 69% đánh giá tích cực. Người dùng thích nó cho các bản in lạ mắt như được quảng cáo. Thêm vào đó, nó dễ lắp ráp và tất cả những gì bạn cần làm là gắn nó vào vị trí.

Mặc dù nó vẫn giữ cấu hình mỏng của máy Mac, nhưng bạn có thể hy vọng trọng lượng tổng thể sẽ tăng nhẹ.

4. Vỏ bọc cứng iLeadon + Vỏ bàn phím

Biến thể: MacBook Pro 13 "(2016-2019)

Bạn cũng có được một nắp bàn phím trông gọn gàng. Nó mỏng và vừa vặn, và phần tốt nhất là nó cảm thấy tự nhiên khi gõ, một cái gì đó đã được chỉ ra bởi một số đánh giá của người dùng.

Nó đi kèm với các diềm xếp thông thường như lỗ tản nhiệt ở phía sau và kẹp để giữ vỏ đúng vị trí. Nhìn chung, nó chắc chắn và bền và không thể quên, một chiếc ốp lưng đẹp.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro i Leadon 2

Hơn nữa, trường hợp tàu có thêm chân cao su. Ngoài bản đồ thế giới, iLeadon Hard Shell Case Cover còn có sẵn trong một số thiết kế khác.

5. Vỏ cứng Ibenzer có nắp bàn phím

Biến thể: MacBook Pro 13 "(2016-2019)

Giống như hầu hết các vỏ, cái này cũng đi kèm với vỏ bàn phím được mã hóa màu để mang lại cho máy Mac của bạn một cái nhìn hấp dẫn và giúp bảo vệ bàn phím khỏi bị đổ.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro ibenezer 2

Quan trọng nhất là chân cao su chống trượt. Nhìn chung, trường hợp này đã tìm cách cào vào 4.2-có sao 5.

6. i-Blason Vỏ bọc chắc chắn

Biến thể: MacBook Pro 16 "(2019)

Thêm vào đó, các phương pháp tản nhiệt đảm bảo rằng thiết bị được đề cập duy trì độ mát.

Ốp lưng chắc chắn i-Blason đã giành được phần đánh giá tích cực trong nhiều năm qua với người dùng nói về độ bền, độ chắc chắn và dễ lắp ráp. Tương tự như hầu hết các trường hợp, bạn cần đặt nó vào vị trí với sự trợ giúp của các clip và tab.

Vỏ cứng tốt nhất cho Mac Book Pro Blason 2

Điển hình của hầu hết các vỏ cứng cáp, bạn sẽ phải hy sinh yếu tố hình dáng mỏng của máy tính xách tay của bạn vì vỏ máy có thêm số lượng lớn đáng kể. Nhưng về mặt tích cực, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi biết rằng máy tính xách tay cao cấp của bạn nằm trong tay an toàn.

Một số người dùng đã mô tả cách trường hợp này bảo vệ máy Mac của họ khỏi bị hư hại khi vô tình bị va đập.

Tăng cường vẻ ngoài

Chắc chắn, MacBook Pro rất đẹp và bạn cần chắc chắn rằng nó vẫn ở trong tình trạng nguyên sơ. Và những trường hợp này che chắn nó khỏi các yếu tố của tự nhiên trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu.

Điều duy nhất bạn phải chắc chắn là phụ kiện của bạn vừa khít ngay cả sau khi lắp ráp vỏ. Chẳng hạn, nếu bạn tình cờ có FlePow USB C Hub, nó có thể là một chút khó khăn để phù hợp với nó trong.

Tiếp theo: Giống như bất kỳ máy tính nào, máy Mac cũng bắt đầu chậm dần theo thời gian. Đọc bài viết sau để tìm hiểu cách tăng tốc máy Mac chậm.

Mục lục