Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

600 ứng dụng bị xóa bởi Google vì nguy hiểm: đây là

Maxi blitz cảnh sát Google trong Cửa hàng Play: gần 600 ứng dụng bị xóa khỏi cửa hàng vì vi phạm quy tắc quảng cáo. Việc phát hiện ra các ứng dụng này, giải thích chính Google trong blog của mình, cũng có thể với "các công nghệ mới được phát triển".

Google có các nhóm chuyên dụng, tập trung chính xác vào phát hiện các nhà phát triển và ứng dụng cố gắng lừa gạt hệ sinh thái quảng cáo di động. Tuy nhiên, trong số các nhóm gần đây không tỏa sáng về hiệu quả với số lượng báo cáo về các ứng dụng lừa đảo các mạch quảng cáo và đã được phát hiện, thay vì các nhóm nghi vấn, hầu như luôn luôn bởi các nhà nghiên cứu độc lập hoặc bởi các công ty an ninh mạng bên ngoài Google . Nhưng nó không thành vấn đề: hiện có 600 ứng dụng rẻ hơn trên Play Store và đây là tin tốt. Và tin tốt thứ hai là Google đã chính thức cam kết giết chết các ứng dụng và nhà phát triển không tôn trọng các quy tắc.

Ứng dụng đã bị xóa khỏi Cửa hàng Play: chúng là gì

Google tuyên bố rằng tất cả các ứng dụng đã xóa đã vi phạm chính sách quảng cáo của Cửa hàng Play. Đó là, họ đã cho người dùng quảng cáo quá mức và trái phép. Bằng cách quảng cáo quá mức Google có nghĩa là điều đó ngăn người dùng sử dụng thiết bị bình thường, ví dụ, các biểu ngữ xuất hiện liên tục hoặc chiếm một phần quá lớn của màn hình. Sau đó, có các quy tắc về quảng cáo nghiêm cấm khả năng quản lý quảng cáo bên ngoài bối cảnh sử dụng bình thường của ứng dụng. Một quảng cáo xuất hiện trong nền hoặc vài phút sau khi ứng dụng bị đóng, vi phạm các quy tắc của Cửa hàng Play.

Google tuyên chiến với quảng cáo xâm lấn

Cửa hàng Play đó là đầy ắp các ứng dụng phá vỡ các quy tắc trên quảng cáo nổi tiếng. Thậm chí 600 ứng dụng này còn thể hiện sự sụt giảm trong biển của nhiều ứng dụng không chính xác. nhưng Google hứa hẹn chiến tranh mở trên các ứng dụng này và các nhà phát triển của họ: Khi chúng tôi tiến lên, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các công nghệ mới để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi có thể tạo ra lưu lượng truy cập không hợp lệ, bao gồm các thông báo xâm lấn và tìm cách khác để điều chỉnh và phát triển chính sách của chúng tôi đảm bảo rằng người dùng và nhà quảng cáo được bảo vệ khỏi hành vi sai trái. " Những kẻ lừa đảo trên toàn thế giới chú ý: Google nói rằng họ muốn nghiêm túc lần này.