62 Rs cho 100GB

Người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng, chủ yếu là người hâm mộ Android và iOS, hiện có thể lưu trữ 100GB dữ liệu khổng lồ trên đám mây. Dịch vụ này sẽ khiến bạn mất một khoản tiền rất nhỏ0.99 (khoảng 62 Rs) là phí cho một năm. iDrive, một dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây trực tuyến, đang cung cấp dịch vụ này cho người dùng Android và iOS.

“Bạn cần một thiết bị Android hoặc iOS để tận dụng ưu đãi này, nhưng khi đã có tài khoản IDrive, bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các nền tảng: Windows, Mac, Linux, Android và iOS, ”nhà cung cấp dịch vụ tuyên bố.

Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu di động của mình, bao gồm danh bạ, sự kiện lịch, ảnh, video, SMS, nhật ký cuộc gọi và ứng dụng. Đồng bộ hóa tài liệu giữa nhà / điện thoại / máy tính bảng / văn phòng một cách dễ dàng. Nếu bạn bị mất thiết bị, bị hỏng ổ cứng PC hoặc chỉ đơn giản là di chuyển sang một thiết bị hoặc PC mới hơn, bạn có thể khôi phục dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể sao lưu Facebookảnh và video của và chia sẻ tệp với bạn bè và gia đình qua Facebook, Twitter và email. Dữ liệu được sao lưu và khôi phục được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit với khóa tùy chọn do người dùng xác định để tăng cường bảo mật. Ứng dụng này cũng có sẵn cho Windows smartphones, Windows Điện thoại 8 trở lên.

Bạn có thể nhận được tối đa 10GB miễn phí với ứng dụng này; tuy nhiên, nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, giá khá rẻ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, $1 sẽ cung cấp cho bạn 100GB, 24,75 đô la sẽ cung cấp cho bạn 600GB, có thể lên đến 10TB với mức khổng lồ 1500 đô la mỗi năm.

. .