7 Ban nhạc Mi hay nhất 4 Dây đeo và dây đeo mà bạn có thể mua

Mua dây đeo thay thế cho Xiaomi Mi Band của bạn 4 có thể gây nhầm lẫn. Bạn nên đi cho dây da lạ mắt hoặc để dính vào dây đeo silicon đáng tin cậy? Ồ, bạn không cô đơn. Với các băng tần thay thế cho Mi Band 4 Rất sẵn có, bạn chỉ muốn chuyển đổi giữa các màu sắc và loại băng tần khác nhau.

Hàng đầu 7 Xiaomi Mi Band 4 Mẹo và thủ thuật mà bạn phải biết

Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các dây đeo và băng tần tốt nhất cho Xiaomi Mi Band 4.

Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn nút Mua đó, hãy kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng các tiêu chí dưới đây không.

    Nó có tích tụ mồ hôi không? Sản phẩm có dễ thở không? Độ dài của các dải có thể được kéo dài không? Cơ chế khóa có đáng tin cậy không?

1. Ban nhạc thay thế Baaletc

Ban nhạc hoạt động như dự định. Chất liệu mềm mại và thoải mái khi mặc trong thời gian dài. Điều đó là hữu ích trong khi bạn đang làm việc.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và ban nhạc mà bạn có thể mua Baaletc

Sản phẩm này đã nhận được đánh giá tích cực từ người dùng trên Amazon, với nhiều lời khen ngợi sự phù hợp của nó. Ngoài ra, có một số tùy chọn màu sắc khác. Tôi đặc biệt thích các ban nhạc in có sức hấp dẫn khác nhau về họ.

2. Dây đeo thay thế thép không gỉ Mijobs

Ngoài ra, nó đẹp và thêm một cái nhìn cao cấp. Và có nhiều đánh giá để sao lưu yêu cầu này. Cho đến nay, dây đeo kim loại này cho ban nhạc Mi 4 đã nhận được một đánh giá xung quanh 4.1-có sao 5, với người dùng thừa nhận sự thoải mái và vẻ ngoài của nó.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và ban nhạc mà bạn có thể mua Ollivan2

Vấn đề duy nhất mà bạn có thể gặp phải là tháo thiết bị theo dõi khỏi dây đeo để sạc lại.

3. Dây đeo silicon Tkasing

Họ thoải mái và thoải mái khi mặc. Thêm vào đó, hai dải bổ sung có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa các màu sắc và bản in khác nhau theo màu của trang phục.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và ban nhạc mà bạn có thể mua in 2

Xin lưu ý rằng những dây đai này là dành cho trang phục thông thường, và bản in có thể sẽ bị mòn sớm nếu bạn đeo chúng liên tục. Về mặt tích cực, các nhà sản xuất cho rằng dây đeo Tkasing có khả năng chống mồ hôi.

4. MIMEI 3Vòng tay thể thao -Pack

Thân máy bằng silicon giúp dễ dàng vệ sinh hơn. Ngay cả khi bạn có mồ hôi tích tụ dưới băng, bạn chỉ cần lau sạch bằng khăn sạch. Việc sử dụng vòng silicon có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải trường hợp vòng lặp rỉ sét.

5. Dây đeo thay thế da Mijobs

Ngoài ra, khung được làm bằng kim loại hợp kim và phù hợp với màu của dây đeo. Và phần tốt là khung có lớp lót cao su để không làm hỏng các cạnh của thiết bị theo dõi.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và ban nhạc mà bạn có thể mua

Mặc dù có ít đánh giá hơn cho ban nhạc này, nhưng những người cho đến nay vẫn rất tuyệt với người dùng nói cao về ngoại hình và sự thoải mái của nó. Quan trọng hơn, mọi người ấn tượng với sự phù hợp hoàn hảo của chiếc thắt lưng da này.

6. Dây đeo silicon Rapidotzz (Ấn Độ)

Dây đeo Rapidotzz đã thu hút được phản hồi tốt từ người dùng chủ yếu vì tính linh hoạt và sự thoải mái, độ bền và khả năng sử dụng mà nó mang lại cho bàn.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và băng tần mà bạn có thể mua Rapidotzz

Những ban nhạc được đánh giá 4.1-có sao 5 trên Amazon. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ một số màu.

7. iloft Silicone Ngụy trang Phong cách Quân đội

Các tính năng khác như đục lỗ và điều chỉnh băng tần tương tự như các sản phẩm gốc, có nghĩa là bạn sẽ không phải bận tâm đến việc điều chỉnh các tính năng mới.

Ban nhạc mi hay nhất 4 dây đai và băng tần mà bạn có thể mua iloft2

Mặc dù nó đã kiếm được một số đánh giá tuyệt vời, nhờ sự phù hợp và thoải mái của nó, màu sắc có vẻ hơi giống nhau. Nếu điều đó không quan trọng với bạn nhiều, những ban nhạc này đáng để mua.

Đi màu!

Vì vậy, đây là một số băng tần mà bạn có thể cân nhắc mua cho Mi Band của mình 4. Điều đáng nói nhất là chúng bắt đầu tích tụ bụi bẩn khi đeo trong thời gian dài. Do đó, hãy nhớ làm sạch ban nhạc của bạn thường xuyên.

Tiếp theo: Google Fit hay Samsung Health nào tốt hơn để theo dõi tập thể dục? Tìm tất cả về những lợi thế của từng ứng dụng trong so sánh dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button