Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Apple MacBook Pro

Nếu bạn sở hữu MacBook Pro, bạn hẳn đã biết về việc thiếu cổng. Trong nỗ lực để làm cho MacBook Pro mỏng và kiểu dáng đẹp, Apple đã loại bỏ hầu hết các cổng khỏi Mac. Nếu một ngày nào đó, bạn phải nối nó với cáp ethernet, đơn giản là bạn không thể. Rất may, đó không phải là ngày tận thế. Có rất nhiều trung tâm và bộ điều hợp USB-C có cổng ethernet để tiết kiệm thời gian.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro

Rất may các trung tâm và bộ điều hợp USB-C giúp bạn làm cho công việc của bạn thuận tiện, nhưng chúng cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong thời gian dài. Rốt cuộc, bạn chỉ cần cắm các thiết bị này vào một trong các cổng USB-C trên máy Mac và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Từ việc kết nối với mạng có dây đến sử dụng các cổng HDMI hoặc USB cùng nhau, các bộ điều hợp này mở ra một cơ hội.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số bộ điều hợp ethernet chất lượng cho MacBook Pro, đây là một số tùy chọn tốt nhất hiện có.

1. Bộ chuyển đổi Uni USB-C sang Ethernet

Ngoài ra, chất lượng xây dựng của sản phẩm này là tuyệt vời. Trong khi cơ thể có cấu trúc kim loại, cáp bện có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro uni 2

Bộ điều hợp Uni Ethernet có khoảng 58% đánh giá tích cực và xếp hạng 4.7-có sao 5 trên Amazon. Người dùng đã nói rất nhiều về độ bền và chất lượng vật liệu được sử dụng.

Bộ chuyển đổi ethernet này tương thích với MacBook Pro 2019/2018/2017 và MacBook cũ hơn.

2. Anker USB 3.0 Bộ điều hợp Ethernet Unibody

Nó hoạt động như dự định vì bộ điều hợp Ethernet Anker tạo điều kiện cho tốc độ lên tới 1000Mbps. Nó kết hợp bộ ba đèn LED trên thân máy để hiển thị cho bạn trạng thái kết nối.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro Anker 1 2

Ngoài ra, đây là một thiết bị cắm & phát đơn giản và không yêu cầu cài đặt hay thiết lập. Người dùng Stephen Coulson nói: "Tôi đã cắm bộ chuyển đổi vào USB 3.0 cổng trên MacBook Pro của tôi vào giữa năm 2015 và nó ngay lập tức bắt đầu hoạt động. "

3. Bộ chuyển đổi Belkin USB Type C sang Gigabit Ethernet

Belkin hứa hẹn tốc độ ethernet gigabit và nó cung cấp theo hầu hết người dùng trên Amazon. Sản phẩm này đã thấy khoảng hai trăm đánh giá và người dùng đã đánh giá nó 4.3-có sao 5 trên Amazon với hơn 70% đánh giá tích cực.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro belkin 2

Bộ chuyển đổi USB loại C Belkin đi kèm với một 6cáp -inch và 15cm, giúp bạn dễ dàng hơn nếu bạn có cáp ethernet ngắn hơn.

4. UtechSmart 6-trong-1 Bộ chuyển đổi USB-C

Cáp mini có nghĩa là bạn có thể sử dụng các cổng liền kề trên máy Mac của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Một lần nữa, đây là một thiết bị plug-and-play thực sự và hoạt động ngay lập tức. Không cần phải lo lắng về việc tải xuống phần mềm bổ sung. Chức năng đa cổng có nghĩa là nó đã giành được phần đánh giá tích cực. Rốt cuộc, không phải mọi bộ chuyển đổi đều cho phép bạn kết nối với mạng có dây và duy trì kết nối với màn hình, phải không?

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro Utech Smart 2

Và ngoài tốc độ truyền tốt, bạn còn có tốc độ tốt trên ethernet, với một số người dùng đạt tốc độ trên 900Mbps.

Xin lưu ý rằng Bộ chuyển đổi USB C của UtechSmart không mỏng. Nó rơi vào phía nặng. Về mặt tích cực, bản dựng rất chắc chắn và rất có thể sẽ tồn tại lâu dài với bạn.

5. ikling 9-trong-1 Bộ chuyển đổi USB-C

Vấn đề duy nhất với giải pháp cắm đơn này là nó hơi cồng kềnh. Và với sự bao gồm của cổng ethernet, nó chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu bạn có thể nhìn xa hơn, bạn có thể yên tâm rằng bộ chuyển đổi này sẽ cho phép bạn kết nối với màn hình, bàn phím và chuột có dây, đồng thời sạc nó.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro ikling 2

Nói tóm lại, đây là phụ kiện bắt buộc phải có cho bất kỳ chủ sở hữu Macbook nào. Và anh đào trên đầu là nó đi kèm với một túi nhỏ để giữ nó khi không sử dụng hoạt động.

6. Anker 5-trong-1 Bộ chuyển đổi USB-C

Một trong những điều tốt nhất về bộ điều hợp ethernet / USB này là thiết kế của nó. Nó có một thân hình mảnh khảnh. Trong khi tất cả các cổng nằm trên một cạnh, cổng ethernet nằm ở cuối bộ chuyển đổi. Và màu xám là anh đào trên đầu.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Mac Book Pro Anker 2 2

Và tốt, không cần phải nói rằng màu sắc của nó sẽ phù hợp với màu của máy Mac của bạn.

Nó tương thích với hầu hết tất cả các phiên bản MacBook gần đây, bao gồm MacBook Pro (2015/2016/2018/2018), MacBook Air (2018/2019) và mẫu iPad Pro 2019.

Người dùng dường như thích nó vì chất lượng xây dựng và độ bền và kích thước nhỏ gọn của nó.

7. Bộ chuyển đổi MacBook Pro Dodocool

Thêm vào đó, Thunderbolt 3 thông lượng hứa hẹn cho bạn tốc độ truyền nhanh, và cổng ethernet RJ45 đảm bảo rằng bạn có được kết nối Internet ổn định.

Sản phẩm này đã nhận được chia sẻ công bằng các đánh giá tích cực với người dùng yêu thích nó vì thiết kế và chức năng đa cổng. Người dùng đặc biệt yêu thích nó vì thiết kế mờ của nó. Điều đáng nói là nó không quá nóng dễ dàng như một số đồng nghiệp của nó.

7  Bộ điều hợp Ethernet tốt nhất cho Macool Pro doodleool 2

Vì nó nằm ngang với các cổng USB, bạn cần cẩn thận một chút với cách bạn xử lý nó. Nếu bạn áp dụng
áp lực lên thiết bị, bạn có thể kết thúc với các cổng hơi cong.

Phụ kiện thông minh

Phụ kiện máy tính là tùy chọn. Nhưng với phụ kiện phù hợp bên cạnh, bạn có thể dễ dàng nâng cao trải nghiệm của mình. Trên hết, những phụ kiện này cho phép bạn lấy lại một số không gian bàn rất cần thiết. Vì vậy, nếu bạn có MacBook Pro mới hoặc dự định mua một chiếc, hãy mua sớm nhất.

Tiếp theo: Chứng khoán Apple cáp sét không mạnh. Nếu bạn sạc iPhone trên xe thường xuyên, hãy xem các cáp sạc sét iPhone mạnh mẽ và bền bỉ này.