7 Các cách để truyền bá nội dung Giáng sinh với trang web WordPress của bạn

Bạn đang tìm cách để thúc đẩy tinh thần thực sự của kỳ nghỉ của bạn trên trang web WordPress của bạn? Đây là thời điểm tốt nhất để chia sẻ niềm vui theo mùa với người dùng của bạn trong khi quảng bá doanh nghiệp của bạn. Vì nhiều độc giả của chúng tôi đã yêu cầu đề xuất về các plugin và chủ đề quan trọng nhất của WordPress, chúng tôi đã nhấn mạnh những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn.

Truyền bá hơi kỳ nghỉ với trang web WordPress của bạn

Làm thế nào để bạn truyền bá những thứ Giáng sinh với WordPress?

Cách tốt nhất để ăn mừng mùa Giáng sinh là đưa người dùng của bạn vào hạnh phúc của bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ giảm giá trên các sản phẩm và dịch vụ của họ. Bạn cũng có thể thêm các đồ trang trí Giáng sinh như hiệu ứng tuyết, chuông Giáng sinh, nến và nhiều thứ khác vào trang web WordPress của bạn.

Có rất nhiều chủ đề WordPress và plugin của bên thứ ba cho ngày lễ. Bạn có thể sử dụng chúng trên trang web của bạn để làm cho nó trông lễ hội hơn.

Một cách khác để truyền bá tinh thần Giáng sinh là gửi quà cho người dùng của bạn thông qua xổ số. Bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời và chia sẻ hạnh phúc với khách hàng của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn.

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất và phần mềm tạo khách hàng tiềm năng trên thị trường. Nó có công nghệ exit-aim® mạnh mẽ giúp biến khách truy cập bị bỏ rơi của bạn thành người đăng ký và khách hàng.

OptinMonster đi kèm với chủ đề chiến dịch kỳ nghỉ mà bạn có thể sử dụng với cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh bên, thanh nổi, optin toàn màn hình và các loại chiến dịch khác. Bạn cũng có thể tạo một mục đếm ngược để tăng doanh số Giáng sinh của bạn.

Trung tâm thương mại Optin Holiday

Đồng hồ đếm ngược tạo ra cảm giác cấp bách để giúp bạn có được nhiều doanh số hơn trong các ngày lễ.

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để hiển thị lời chào theo mùa và bất kỳ ưu đãi nào khác bạn muốn.

2. Bão tuyết

Bão tuyết

Snow Storm là một plugin WordPress phổ biến cho lễ kỷ niệm Giáng sinh. Nó cho phép bạn xem những bông tuyết rơi trên trang web của bạn. Plugin cho phép bạn thay đổi màu tuyết, quản lý khối lượng tuyết, phạm vi hoạt hình, hiệu ứng pha trộn và hơn thế nữa. Plugin sẽ thêm hiệu ứng tuyết tuyệt đẹp vào trang web WordPress của bạn.

3. Giáng sinh trên cành

Giáng sinh trên cành

Christmas Ball on Branch là một plugin đơn giản và miễn phí cho phép bạn thêm một quả bóng Giáng sinh vào một nhánh của trang web của bạn. Không có cài đặt plugin. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó. Nó cho thấy nhánh và bóng ở góc trên bên phải của trang web của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn trang trí Giáng sinh của mình thay thế nội dung.

4. Widget đếm ngược Giáng sinh

Widget đếm ngược Giáng sinh

Christmas Countdown Widget là một plugin WordPress miễn phí có thêm đồng hồ đếm ngược vào thanh bên của bạn và các khu vực sẵn sàng cho widget khác. Nó đi kèm với một ông già Noel tuyệt vời cho thấy đồng hồ đếm ngược cho đến Giáng sinh. Vào ngày Giáng sinh, ông già Noel chào đón người dùng bằng “Giáng sinh vui vẻ”.

Nó có một nền trong suốt, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn cũng có thể sử dụng mã thẻ để hiển thị ông già Noel với đồng hồ đếm ngược trên các bài đăng và trang của ông.

5. đèn Giáng sinh

đèn Giáng sinh

Xmas Lights là một plugin kỳ nghỉ WordPress miễn phí khác. Nó hiển thị đèn Giáng sinh ở đầu trang web của bạn. Bạn có thể cài đặt plugin và nó sẽ tự động hiển thị đèn Giáng sinh trên trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ cài đặt nào.

6. Nhạc Giáng sinh

Nhạc Giáng sinh

Christmas Music là một plugin WordPress cho âm nhạc Giáng sinh. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm nhạc Giáng sinh (Jingle Bells) vào trang web của bạn hoặc vào các bài đăng và trang cụ thể. Hiển thị nút phát / tạm dừng ở góc dưới bên phải để người dùng bật hoặc tắt nhạc.

7. Chủ đề WordPress cho ngày lễ

Chúng tôi thường không khuyến nghị người dùng thay đổi chủ đề WordPress của họ cho một sự kiện hoặc mùa lễ cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web cá nhân và thực sự muốn thay đổi chủ đề của mình thành chủ đề ngày lễ, bạn nên xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho ngày lễ.

Chiến dịch Giáng sinh

Chiến dịch Giáng sinh

Christmas Bell là một chủ đề WordPress miễn phí và linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để thêm giao diện của một lễ hội, ngày lễ hoặc đặc biệt là trang trí Giáng sinh vào trang web của bạn. Nó có một logo tùy chỉnh, với các thanh trượt cho nội dung, các tùy chọn cho phương tiện tiêu đề và hơn thế nữa. Chủ đề đẹp mắt thêm một cảm giác lễ hội cho trang web WordPress của bạn.

bông tuyết

bông tuyết

Snowflakes là một chủ đề kỳ nghỉ WordPress miễn phí với hình ảnh. Nó đi kèm với màu sắc tươi sáng và một cái nhìn vui vẻ, lễ hội. Snowflakes có một số tùy chọn màu sắc, menu điều hướng, phòng trưng bày hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để biến trang web của bạn thành một kỳ nghỉ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra lời khuyên chuyên gia của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn với một ngân sách nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.