7 Các cách để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn

Tìm cách để thúc đẩy tinh thần thực sự của ngày lễ trên trang web WordPress của bạn? Đây là thời điểm tốt nhất để chia sẻ niềm vui của mùa giải với người dùng của bạn trong khi quảng bá doanh nghiệp của bạn. Vì nhiều độc giả của chúng tôi đã yêu cầu đề xuất về các plugin và chủ đề chính cho kỳ nghỉ WordPress, chúng tôi đã nhấn mạnh những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn.

Truyền bá tinh thần kỳ nghỉ với trang web WordPress của bạn

Làm thế nào để truyền bá tinh thần Giáng sinh với WordPress?

Cách tốt nhất để ăn mừng mùa Giáng sinh là đưa người dùng của bạn vào hạnh phúc của bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ giảm giá trên các sản phẩm và dịch vụ của họ. Bạn cũng có thể thêm các đồ trang trí Giáng sinh như hiệu ứng tuyết, chuông Giáng sinh, đèn và nhiều thứ khác trên trang web WordPress của bạn.

Có rất nhiều chủ đề và plugin WordPress của bên thứ ba cho mùa lễ. Bạn có thể sử dụng chúng trên trang web của bạn để làm cho nó trông lễ hội hơn.

Một cách khác để truyền bá tinh thần Giáng sinh là gửi quà cho người dùng của bạn thông qua xổ số. Bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời và chia sẻ hạnh phúc với khách hàng của bạn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn.

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin pop-up WordPress và phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường. Nó có công nghệ exit-aim® mạnh mẽ giúp biến khách truy cập bị bỏ rơi của bạn thành người đăng ký và khách hàng.

OptinMonster đi kèm với chủ đề chiến dịch kỳ nghỉ mà bạn có thể sử dụng với cửa sổ bật lên hộp đèn, thanh bên, thanh nổi, optin toàn màn hình và các loại chiến dịch khác. Bạn cũng có thể tạo một cửa sổ bật lên đếm ngược để tăng doanh số Giáng sinh của bạn.

Mẫu kỳ nghỉ Optin

Đồng hồ đếm ngược tạo ra cảm giác cấp bách giúp bạn có được doanh số cao hơn trong mùa lễ.

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để hiển thị lời chào theo mùa và bất kỳ chương trình khuyến mãi nào bạn muốn.

2. Bão tuyết

Bão tuyết

Snow Storm là một plugin WordPress phổ biến cho lễ kỷ niệm Giáng sinh. Nó cho phép bạn hiển thị những bông tuyết rơi trên trang web của bạn. Plugin cho phép bạn thay đổi màu tuyết, quản lý lượng tuyết, phạm vi hoạt hình, hiệu ứng hòa trộn, v.v. Plugin sẽ thêm hiệu ứng tuyết tuyệt đẹp vào trang web WordPress của bạn.

3. Giáng sinh trên cành

Giáng sinh trên cành

Christmas Ball on Branch là một plugin đơn giản và miễn phí cho phép bạn thêm một quả bóng Giáng sinh trên một nhánh vào trang web của bạn. Không có cài đặt cho plugin. Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó. Nó sẽ hiển thị nhánh và bóng ở góc trên bên phải của trang web của bạn. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn trang trí Giáng sinh tại chỗ của mình tiếp quản nội dung.

4. Widget đếm ngược Giáng sinh

Widget đếm ngược Giáng sinh

Christmas Countdown Widget là một plugin WordPress miễn phí có thêm đồng hồ đếm ngược vào thanh bên của bạn và các khu vực sẵn sàng cho widget khác. Nó đi kèm với một ông già Noel tuyệt vời hiển thị đồng hồ đếm ngược cho đến Giáng sinh. Vào ngày Giáng sinh, ông già Noel sẽ chào đón người dùng của mình bằng “Giáng sinh vui vẻ”.

Nó có một nền trong suốt, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn để hiển thị ông già Noel với đồng hồ đếm ngược trên các bài đăng và trang của anh ấy.

5. đèn Giáng sinh

đèn Giáng sinh

Xmas Lights là một plugin kỳ nghỉ WordPress miễn phí khác. Nó hiển thị đèn Giáng sinh ở đầu trang chủ của bạn. Bạn có thể cài đặt plugin và nó sẽ tự động hiển thị đèn Giáng sinh trên trang web WordPress của bạn mà không cần bất kỳ cài đặt nào.

6. Nhạc Giáng sinh

Nhạc Giáng sinh

Christmas Music là một plugin WordPress cho âm nhạc Giáng sinh. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm nhạc Giáng sinh (Jingle Bells) trên toàn bộ trang web của bạn hoặc trong các bài đăng và trang cụ thể. Hiển thị nút phát / tạm dừng ở góc dưới bên phải để người dùng bật hoặc tắt nhạc.

7. Chủ đề WordPress cho ngày lễ

Chúng tôi thường không khuyến nghị người dùng thay đổi chủ đề WordPress của họ cho một sự kiện hoặc mùa lễ cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web cá nhân và thực sự muốn thay đổi chủ đề của mình thành chủ đề kỳ nghỉ, thì bạn nên xem danh sách được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất cho kỳ nghỉ.

Chiến dịch Giáng sinh

Chiến dịch Giáng sinh

Christmas Bell là một chủ đề WordPress miễn phí và đa năng. Nó có thể được sử dụng để thêm giao diện của một lễ hội, ngày lễ, hoặc cụ thể là trang trí Giáng sinh vào trang web của bạn. Nó có logo tùy chỉnh, thanh trượt nội dung đặc trưng, ​​tùy chọn phương tiện tiêu đề, v.v. Chủ đề đẹp mắt thêm một cảm giác lễ hội cho trang web WordPress của bạn.

bông tuyết

bông tuyết

Snowflakes là một chủ đề kỳ nghỉ WordPress miễn phí với hình ảnh. Nó đi kèm với màu sắc tươi sáng và một cái nhìn vui vẻ, lễ hội. Snowflakes có nhiều tùy chọn màu sắc, menu điều hướng, phòng trưng bày hình ảnh, v.v. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để chuyển đổi trang web của bạn cho các ngày lễ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để truyền bá tinh thần Giáng sinh với trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra lời khuyên chuyên gia của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn với một ngân sách nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.