7 Các chỉnh sửa iOS 13 mới cần thử: Dyadic, Rotaty, CPUTool và hơn thế nữa

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều có nhiều thời gian hơn, tại sao không kích hoạt Cydia hoặc Sileo, tùy theo điều kiện nào bạn thích và thử các chỉnh sửa bẻ khóa mới. Nếu bạn chưa quan tâm nhiều đến các bản jailbreak mới, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng một loạt các bản jailbreak mới có khả năng tương thích với iOS 13 đã được phát hành và hiện có sẵn để tải xuống.

Để bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp các bản phát hành tinh chỉnh bẻ khóa mới này, để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản hack mà bạn quan tâm. Trong bản tổng hợp này, bạn có thể tìm thấy tinh chỉnh Dyadic mới phát hành, tinh chỉnh Rotaty, tinh chỉnh CPUTool, tinh chỉnh NotiVibe, tinh chỉnh HapticMyRespring, tinh chỉnh WatchMuteMirror, tinh chỉnh HapticTyping và tinh chỉnh SmarterLPM. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chức năng của những chỉnh sửa này và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

1. Dyadic Tweak: Kết hợp Control Center và Today View vào một màn hình

Tinh chỉnh Dyadic dành cho các thiết bị đã bẻ khóa giúp giao diện iOS sạch hơn bằng cách kết hợp Chế độ xem hôm nay với Trung tâm điều khiển. Tinh chỉnh này thêm các tiện ích xem ngày hôm nay vào màn hình Trung tâm điều khiển, có thể được truy cập bằng cử chỉ vuốt. Tinh chỉnh này cũng loại bỏ các tiện ích của chế độ xem ngày hôm nay khỏi trang chủ bên trái để mang đến cho iOS một giao diện gọn gàng hơn. Trên iPad ngày nay cả tiện ích xem và Trung tâm điều khiển đều xuất hiện trên cùng một trang.

Ngoài việc kết hợp Chế độ xem hôm nay và Trung tâm điều khiển với nhau, tinh chỉnh Dyadic cũng giới thiệu các cử chỉ mới để truy cập Trung tâm điều khiển, có thể được gọi bằng cách kéo lên từ phía dưới bên phải của màn hình. Người dùng cũng có thể kéo lên từ phía bên trái để truy cập trực tiếp vào màn hình tiện ích của Control Center trong khi kéo lên từ giữa sẽ cho phép bạn truy cập Home hoặc App Switcher như bình thường.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Dyadic từ repo Twickd (https://repo.twickd.com), nơi nó có sẵn với giá $1.99.

2. Rotaty Tweak: Xoay các biểu tượng màn hình chính đến một mức độ ngẫu nhiên

Tìm cách làm mới giao diện của Màn hình chính iPhone của bạn? Sau đó, hãy thử tinh chỉnh Rotaty từ Cydia. Tinh chỉnh mới được phát hành này sẽ xoay các biểu tượng bàn đạp của iPhone của bạn đến một mức độ ngẫu nhiên, tạo cho nó một cái nhìn thú vị. Rotaty hoàn toàn tương thích với iOS 13 và có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss.

Tinh chỉnh CPUTool cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa hiệu suất của CPU và GPU trên thiết bị iOS của họ. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi công suất tối đa của CPU và GPU cũng như tùy chỉnh công suất tối đa của CPU và GPU khi Chế độ nguồn điện thấp đang hoạt động. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tinh chỉnh này và tải xuống từ repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $2.50.

4. NotiVibe Tweak: Biết nếu bạn có một thông báo quan trọng đang chờ xử lý mà không cần nhìn vào iPhone

Tinh chỉnh NotiVibe cho bạn biết khi nào bạn có thông báo đang chờ xử lý mà không cần nhìn vào iPhone của bạn. Nó cho phép người dùng nhấn giữ nút nguồn để biết liệu họ có thông báo quan trọng đang chờ xử lý hay không trong khi thiết bị vẫn nằm trong túi của người dùng. Nếu một thông báo đang chờ xử lý, chỉnh sửa sẽ làm cho iPhone rung.

Người dùng có khả năng xác định thông báo nào đủ quan trọng để kích hoạt rung khi giữ nút nguồn. Người dùng cũng có thể chỉ định ‘Ứng dụng quan trọng nhất’ mà iPhone sẽ rung hai lần.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh NotiVibe từ repo Packix, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó hỗ trợ iOS 11 đến iOS 13 trở lên.

5. WatchMuteMirror Tweak: Phản ánh công tắc tắt tiếng của iPhone được bật Apple Watch

Với tinh chỉnh WatchMuteMirror, bạn có thể phản chiếu nút tắt tiếng trên iPhone của mình Apple Watch, nghĩa là Đồng hồ của bạn cũng sẽ chuyển sang chế độ im lặng khi bạn đặt iPhone ở chế độ tắt tiếng bằng cách di chuyển công tắc tắt tiếng của nó. Tinh chỉnh này có sẵn thông qua repo Packix với giá $0.99.

6. HapticTyping Tweak: Thêm phản hồi xúc giác vào các loại bàn phím

Tinh chỉnh HapticTyping như tên gọi của nó sẽ khiến iPhone của bạn đưa ra phản hồi xúc giác khi bạn nhập. Tinh chỉnh có sẵn miễn phí từ kho của nhà phát triển (https://repo.dylanduff.com/).

7. SmarterLPM Tweak: Làm cho Chế độ Nguồn điện Thấp Thông minh hơn

SmarterLPM là một tinh chỉnh giúp nâng cao tính năng Chế độ nguồn điện thấp của iOS và cố gắng làm cho nó thông minh hơn. Với SmartLPM, bạn có thể tự động bật Chế độ nguồn điện thấp khi màn hình tắt, trong khi thiết bị của bạn đang sạc và trong khi chế độ Không làm phiền được kích hoạt.

Tinh chỉnh cũng cho phép bạn ẩn cảnh báo điện năng thấp. Bạn cũng có thể làm cho nó tự động bật chế độ tối khi Chế độ nguồn điện thấp được bật. Bạn muốn bật Chế độ nguồn điện thấp khi pin iPhone của bạn giảm xuống một mức nhất định? Bạn có thể đặt mức pin mà sau đó Chế độ nguồn điện thấp sẽ tự động được kích hoạt và thiết lập cảnh báo tùy chỉnh cho từng mức phần trăm và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng tinh chỉnh SmarterLPM để tự động bật Chế độ nguồn điện thấp trong khi bạn đang sử dụng một số ứng dụng nhất định. Tinh chỉnh SmarterLPM có sẵn miễn phí trong Cydia và hoạt động với iOS 13 trở lên. Bạn có thể tải xuống từ repo Packix.