Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Các tiện ích và ứng dụng thể dục bạn có thể sử dụng ở trường

Ở giữa việc học để thi và nghiên cứu cho bài tập, bạn cần tìm thời gian để làm việc ở trường đại học. Điểm hay của việc học trong khuôn viên trường là bạn có thể sử dụng các cơ sở của trường học. Nếu trường đại học của bạn có phòng tập thể dục, bạn không cần phải trả tiền thành viên phòng tập thể dục trong phòng tập thể dục tư nhân.

Bạn thậm chí có thể tuyển dụng bạn cùng lớp để bạn có thể tìm thấy những người giúp bạn có động lực. Làm việc không dành cho những người yếu tim vì nó liên quan đến việc làm căng cơ thể bạn. Đưa cơ thể vật lý của bạn vào thử nghiệm mang lại sự thỏa mãn vô song vì nó giúp bạn thư giãn và xả hơi.

Bạn cần kết hợp đúng các tiện ích và ứng dụng giúp bạn đi đúng hướng. Cơ thể của bạn đòi hỏi một trung đoàn tập luyện độc đáo, và các công cụ phù hợp giúp bạn đi đúng hướng. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi mua các tiện ích để bạn có được sản phẩm chất lượng cao.

Các tài nguyên khác bạn cần khi là sinh viên đại học bao gồm dịch vụ viết bài trực tuyến. Domyhomework123.com đảm bảo rằng bạn nộp tất cả các giấy tờ của bạn đúng hạn và bạn có thời gian để phục vụ cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Đây là 7 tiện ích thể dục và ứng dụng mỗi sinh viên đại học nên có.

Aftershokz

Nếu bạn cần một tiện ích để giúp bạn theo dõi các bước của mình, aftershokz là tiện ích để mua. Nó đảm bảo rằng bạn biết có bao nhiêu dặm bạn đã bước vào một ngày.

Đôi khi, bạn không có thời gian để chạy bộ buổi sáng và đi bộ là tất cả những gì bạn có thể quản lý. Tiện ích này đảm bảo rằng bạn giữ nhịp tim của bạn lên.

Tiện ích này cho phép bạn nhận thức được môi trường xung quanh mỗi ngày khi bạn đi bộ đến lớp. Vì chúng có khe cắm tai nghe được điều hòa xương, bạn có thể thưởng thức âm nhạc tốt trong quá trình này.

Apple Watch Loạt 4

Đồng hồ quả táo này là phải có cho mọi sinh viên. Mặc dù được phát hành vào năm 2015 nhưng nó vẫn khá hữu ích. Nó có một tiện ích hợp thời trang cho phép bạn phát hiện mỗi khi nhịp tim của bạn không đều.

Đó là một chiếc đồng hồ mát mẻ có tuổi thọ pin rất dài. Nó đi kèm với theo dõi bước để bạn đảm bảo bạn tập thể dục đủ mỗi ngày.

Đây là một tiện ích chống nước hoạt động với một số ứng dụng phổ biến. Nó là một thiết bị toàn diện giúp bạn khỏe mạnh và phù hợp.

Beats PowerBeats Pro

Đây là những tai nghe không dây mà mọi sinh viên đại học đều cần. Thiết kế của tiện ích này giúp bạn tránh phải đối phó với cáp chạy từ điện thoại di động đến tai nghe.

Khi bạn chạy đi buổi sáng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nơi bạn sẽ đi mà không lo lắng rằng bạn sẽ vô tình rút điện thoại từ trong túi ra.

Mọi người thích làm việc đều đánh giá cao vai trò của âm nhạc trong việc giữ cho bạn có động lực.

Số không

Đây là một trình theo dõi nhịn ăn tương thích với các thiết bị iOS và Android. Nó nhắc nhở bạn khi quá khứ của bạn bắt đầu và dừng lại. Nếu bạn ăn chay, trình theo dõi này sẽ giúp bạn theo dõi.

Tất nhiên, nhịn ăn không dễ dàng; bạn cần một ứng dụng sẽ giúp bạn luôn vui vẻ. Đó là lý tưởng cho nhịn ăn gián đoạn vì nó giúp bạn duy trì sự tập trung trong khoảng thời gian mà bạn không được phép ăn bất cứ thứ gì.

Fitbit

Fitbit là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất cứ ai làm việc hàng ngày. Cho dù bạn đi bộ buổi sáng trong trường học hoặc tham dự phòng tập thể dục, tiện ích này giúp bạn đi đúng hướng.

MyFitnessPal

Ai không cần một người tập thể dục? Tôi đặt cược bạn làm. Vậy thì tại sao không có cho mình ứng dụng cổ điển này?

Ứng dụng Nike + Run Club

Ứng dụng di động này cung cấp cho bạn các số liệu thống kê chính xác về cách bạn làm việc mỗi khi bạn đi tập luyện. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh bạn có như một học sinh

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều tiện ích và ứng dụng đi khắp nơi. Bây giờ bạn không có lý do gì để không giữ dáng.