7 Các tính năng mà OnePlus sẽ giới thiệu trong các bản cập nhật OxygenOS trong tương lai

oneplus 8 - oxyOS 11 dựa trên Android 11

OnePlus, như chúng ta đều biết, là một công ty hoạt động vì cộng đồng và liên tục nhận được những ý tưởng và phản hồi mới từ khách hàng để cải thiện trải nghiệm thiết bị của bạn. Vì vậy, công ty đã công bố IDEAS 2.0 đầu năm nay để thu thập một số ý tưởng tính năng cho hệ điều hành di động dựa trên Android, OxygenOS. Giờ đây, gã khổng lồ Trung Quốc đã công bố các tính năng mà họ có thể bổ sung vào phiên bản OxygenOS trong tương lai.

Bài đăng cho IDEAS 2.0 đã nhận được phản hồi tích cực lớn từ cộng đồng OnePlus. Bài đăng này đã nhận được nhiều hơn 7, 300 bài nộp từ 5, 427 thành viên cộng đồng. Ngoài ra, hơn 12.000 người đã thích bài đăng và 8800 bình luận đã được ghi lại.

Trong số tất cả các mục đó, công ty cuối cùng đã đưa vào danh sách các tính năng mà họ cho là tốt nhất và có thể giới thiệu chúng trong các phiên bản tương lai của phần mềm di động của họ. Bao gồm các:

  1. Thêm một Tùy chọn bộ đếm FPS vào Game Space.
  2. Âm lượng riêng biệt cho từng ứng dụng và cho phép phát lại phương tiện kép.
  3. Tùy chỉnh màn hình khóa.
  4. Truyền tệp không dây từ PC sang thiết bị OnePlus và ngược lại.
  5. Chế độ ăn kiêng – một chế độ tiết kiệm pin tích cực sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ pin của các thiết bị OnePlus bằng cách hạn chế hầu hết các ứng dụng và tính năng không cần thiết.
  6. Chế độ tối được tối ưu hóa với màu đen thực sự thay vì màu xám hoặc tùy chọn để chuyển đổi giữa cả hai.
  7. Ảnh chụp màn hình một phần – để chụp một khu vực cụ thể của màn hình.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, đây là một số ý tưởng tính năng khá sáng tạo cho OxygenOS, đặc biệt là bộ đếm FPS gốc trong Game Space. Đáp lại tính năng đó, OnePlus nói rằng họ đã làm việc giống nhau trong một thời gian khá lâu rồivà họ sẽ phát hành nó trong “Cập nhật hệ thống trong tương lai”.

Hơn nữa, hầu hết các tính năng khác trong danh sách như truyền tệp không dây, một phần ảnh chụp màn hình và chế độ tối được tối ưu hóa, theo OnePlus, đã hoạt động. Tuy nhiên, công ty không đưa ra bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào cho việc phát hành các tính năng này.