7 Các ứng dụng phụ đề Android tốt nhất

Nếu bạn cần phụ đề khi xem video trên Android, bạn có tùy chọn này. Nó rất dễ làm. Tải xuống một trong những ứng dụng phụ đề Android từ danh sách:

Nhận phụ đề

Nhận phụ đề Nó giúp tìm phụ đề cho bộ phim yêu thích của bạn. Nó tự động quét thiết bị của bạn và cung cấp các tệp phụ đề để lựa chọn. Nó hỗ trợ hơn 170 ngôn ngữ.

Những đặc điểm chính:

✓ Tự động tìm kiếm các tập tin phim. ✓ Chèn phụ đề vào video khi bạn phát (nó hoạt động với VLC, MX hoặc MX Player Pro). ✓ Tìm kiếm phim chỉ với tên. Không cần thiết phải có tập tin trên điện thoại của bạn.

Nhận phụ đề

Tải xuống: 34300 +

Đánh giá của khách hàng: (4.3 / / 5)

Bạn cũng có thể quan tâm: Cách tải xuống YouTube video trên Android

Xe tải

Logo phụ tảiXe tải là một ứng dụng Android khác giúp bạn tìm kiếm và tải xuống phụ đề cho tất cả các video được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Những đặc điểm chính:

✓ Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ. ✓ Hỗ trợ nhiều định dạng video. ✓ Tải xuống phụ đề và kết hợp chúng với video chỉ với một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm phụ đề ở cả chế độ tự động và thủ công. với Xe tảiBạn không phải tìm kiếm phụ đề riêng trên hàng chục trang web; tính năng tìm kiếm phụ đề tích hợp sẵn giúp bạn.

Xe tải

Tải xuống: 14.000+

Đánh giá của khách hàng: (3.5 / / 5)

Phụ đề cho phim và chương trình TV

Phụ đề cho logo cho phim và chương trình TVTải xuống phụ đề cho phim, chương trình TV, chương trình, phim hoạt hình và xem chúng với trình phát video yêu thích của bạn! Nó cũng cho phép bạn chọn một ngôn ngữ yêu thích cho phụ đề.

Những đặc điểm chính:

✓ Thêm phụ đề vào video trên thiết bị của bạn. ✓ Tìm phụ đề cho một tập tin video cụ thể. ✓ Lọc phụ đề theo mùa và loạt.

Một ứng dụng tuyệt vời cho những người không muốn tìm kiếm phụ đề trên các trang web và các ứng dụng khác nhau cho phim.

Phụ đề cho phim và chương trình TV

Tải xuống: 2 000 +

Đánh giá của khách hàng: (3.2 / / 5)

Subhub

Logo của SubhubSubhub là một ứng dụng phụ đề nhỏ cho phép bạn tải xuống phụ đề cho phim, chương trình và phim sitcom. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Những đặc điểm chính:

✓ Việc tìm kiếm rất đơn giản. Chỉ cần nhập tên của bộ phim hoặc nhấp vào video từ bộ lưu trữ của bạn. ✓ Trong cài đặt, bạn có thể đặt vị trí và ngôn ngữ tải xuống mong muốn để mỗi lần bạn tìm kiếm phụ đề sẽ tự động điền vào các trường này. ✓ Chương trình có thể tìm kiếm phụ đề ở cả chế độ tự động và thủ công.

Chương trình có giao diện dễ sử dụng và bạn có thể tìm kiếm phụ đề phim theo cách thủ công ngay cả khi bạn không có chúng trên thiết bị của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này làm phụ đề cho người chơi MX hoặc phụ đề cho người chơi VLC.

Subhub

Tải xuống: 60+

Đánh giá của khách hàng: (4.0 / / 5)

Hiển thị phụ đề

Logo người xem phụ đềHiển thị phụ đề là một chương trình tìm phụ đề trong các bộ phim và truyện tranh nổi tiếng. Sau khi được đồng bộ hóa, phụ đề được hiển thị trong thời gian thực. Bản thân ứng dụng không hiển thị phim. Bạn có thể sử dụng nó khi xem phim trên bất kỳ thiết bị hoặc rạp chiếu phim nào khác.

Những đặc điểm chính:

✓ Dễ dàng tìm kiếm những bộ phim yêu thích của bạn. ✓ Xem phụ đề bằng ngôn ngữ của bạn. ✓ Chơi / tạm dừng, thay đổi kích thước phông chữ, độ sáng. ✓ Phụ đề hiện tại được tô sáng.

Hiển thị phụ đề

Tải xuống: 1 000 +

Đánh giá của khách hàng: (3.7 / / 5)

Subbr miễn phí

Subbr Logo miễn phíBây giờ bạn không còn cần một máy tính để chỉnh sửa phụ đề, ứng dụng này có thể dễ dàng xử lý nó.

Những đặc điểm chính:

✓ Đọc và chỉnh sửa các định dạng sau: TMPlayer, MPL, MicroDVD, SubRip (SRT), SubViewer 1.0, Trình xem phụ 2.0. ✓ Trình quản lý tập tin tích hợp. ✓ Tự động sao lưu phụ đề. ✓ Xác minh và chỉnh sửa phụ đề không chính xác. ✓ Loại bỏ phụ đề vô hình hoặc ngắn, thay đổi thời gian, thay đổi thứ tự.

Bạn cũng có thể thay đổi văn bản kiểu và màu sắc của phụ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Subbr miễn phí

Tải xuống: 1 Hơn 400

Đánh giá của khách hàng: (3.2 / / 5)

Bạn cũng có thể thích: 7 Các ứng dụng hướng dẫn truyền hình tốt nhất dành cho Android

Phụ đề GMT

Logo phụ đề GMTNó tìm kiếm thẻ nhớ cho các tập tin video và tự động tìm phụ đề trên các trang chủ đề chính.

Cách tìm phụ đề:

Tải xuống ứng dụng phụ đề GMT đặc biệt; Chuyển đến thư mục nơi bộ phim không có phụ đề; Nhấn vào nó (bạn sẽ thấy một dòng chữ "không có phụ đề" dưới tiêu đề phim); Ứng dụng sẽ phân tích phim và tìm kiếm các trang web phụ đề có thể. Khi kết thúc tìm kiếm, chạm vào một trong các tùy chọn có sẵn để tải xuống; Khi bạn đã tải phụ đề, khi bạn nhấp lại vào tiêu đề phim, một mô tả và nút phát sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải.

Sau khi tải xuống, bạn có thể chuyển sang trình phát yêu thích hỗ trợ phụ đề như Trình phát MX. Nếu phụ đề không được hiển thị, hãy bật chúng trong cài đặt trình phát trong khi phát phim.

Chúng tôi phải nói rằng ứng dụng này khá nhanh và chính xác khi tìm phụ đề. Nó tự động tìm kiếm video trên điện thoại của bạn và hiển thị chúng trong giao diện chính.

Phụ đề GMT

Tải xuống: 4 800+

Đánh giá của khách hàng: (3.1 / / 5)