7 cách ghi nhãn Facebook Với Facebook Tối ưu hóa tin tức

phỏng vấn các chuyên gia truyền thông xã hộiTự hỏi làm thế nào để có được cập nhật của bạn cho người hâm mộ của bạn? Facebook Có gì mới?

Bạn có biết rằng 90% mọi người nhấp vào của bạn Facebook trang fan hâm mộ sẽ không quay lại với bạn Facebook trang? Họ có nhiều khả năng tự đọc nội dung của bạn Facebook nguồn cấp tin tức NẾU bạn biết cách làm cho nó xuất hiện ở đó

Trong số này, Social Media Examiner TV giải thích Mari Smith bảy cách để thu hút sự chú ý Facebook với Facebook tối ưu hóa tin tức.

Sau khi xem video này, bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình và xem các ghi chú của chương trình bên dưới.

Nhận của bạn Facebook cập nhật nhìn thấy

Mari giải thích lý do tại sao người hâm mộ của bạn có thể thấy nội dung của bạn trong tin tức của họ. Và với 30 tỷ lượt chia sẻ nội dung Facebook mỗi tháng bạn phải Đảm bảo nội dung của bạn được hiển thị.

Bạn học tại sao Facebook Thuật toán EdgeRank cũng quan trọng Làm cho cập nhật của bạn xuất hiện trên tin tức người hâm mộ của bạn và cách thức hoạt động

ẩn bài nàyTìm hiểu cách ngăn người hâm mộ giấu bạn Facebook cập nhật

CẬP NHẬT: Facebook Gần đây bạn đã thay đổi cài đặt tin tức để ẩn bài viết. Bây giờ chỉ có hai tùy chọn: "Ẩn bài đăng này" và "Báo cáo bài đăng hoặc spam." Người hâm mộ không còn có thể ẩn TẤT CẢ bài đăng của họ. Họ chỉ có thể ẩn bài viết cá nhân. Và tùy chọn để phân biệt trực tiếp với News Feed đã bị xóa. Đây sẽ là một cứu trợ tuyệt vời cho tất cả các chủ sở hữu trang web!

Facebook mẹo tối ưu hóa tin tức

Dưới đây là một số lời khuyên Mari chia sẻ để giúp bạn Cải thiện tối ưu hóa tin tức của bạn trong Facebook:

Nơi người hâm mộ của bạn có thể thấy nội dung của bạn Tại sao ít hơn để có được sự tham gia nhiều hơn và ngăn người hâm mộ che giấu bài đăng của bạn? các tần suất lý tưởng để xuất bản cập nhật của bạn Tại sao bạn nên tập trung vào viết các bản cập nhật ngắn Những loại nội dung và loại nào có khả năng tham gia nhiều nhất Tại sao bạn nên sử dụng URL đầy đủ của các liên kết bạn chia sẻ trong Facebook Thời gian tốt nhất trong ngày và những ngày tốt nhất trong tuần để xuất bản các cập nhật của bạn. Cho là tốt đăng cập nhật thủ công thay vì lập trình chúng thông qua các ứng dụng của bên thứ ba

chỉ số hạnh phúcKiểm chứng Facebook Chỉ số Hạnh phúc để xem khi nào là tốt nhất để xuất bản cập nhật

Chắc chắn rằng Nghe Hội đồng Marketing của Mary ở cuối video về cách sử dụng Twitter để tham gia nhiều hơn vào Facebook.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Facebook Tiếp thị?

Nếu bạn không sử dụng đầy đủ sức mạnh của Facebook, đừng lo lắng, bạn không đơn độc. Hầu hết các công ty chưa tìm ra nó.

Có một cách dễ dàng để làm điều đó lấy của bạn Facebook tiếp thị đến cấp độ tiếp theo. Tham gia trang web trực tuyến lớn nhất Facebook Hội nghị, Facebook Hội nghị thượng đỉnh thành công 2011 sẽ có sức mạnh để sử dụng Facebook để được tiếp xúc nhiều hơn, thu hút khách hàng tốt hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đây là trang web lớn nhất trên web. Facebook hội nghị tiếp thị Tới đây để dùng thử miễn phí và tìm hiểu thêm.

Nếu bạn thích phần này của Social Media Examiner TV, hãy chắc chắn tweet về nó (sử dụng hashtag #SMEtv), chia sẻ nó Facebook hoặc thậm chí chèn phần này vào blog của bạn.

Bạn có dùng cái này không Facebook Mẹo tối ưu hóa tin tức? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.