7 cách mang lại hiệu ứng Halloween cho trang web WordPress của bạn

Bạn muốn thêm hiệu ứng Halloween vào trang web WordPress của bạn? Các ngày lễ là thời gian hoàn hảo để tăng doanh số, tăng chuyển đổi và tạo nhận diện thương hiệu. Halloween là một ngày lễ đặc biệt thú vị mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để phát triển doanh nghiệp của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách thú vị để mang hiệu ứng Halloween vào trang web WordPress của bạn (không yêu cầu kỹ năng mã hóa).

Các cách mang lại hiệu ứng Halloween cho trang web WordPress của bạn

1. Tăng chuyển đổi với các chiến dịch theo chủ đề Halloween

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi hàng đầu thế giới. Giúp bạn biến khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền hoặc người đăng ký email.

Họ có hai mẫu giống như ma làm sẵn cho các chủ đề Halloween mà bây giờ bạn có thể sử dụng trong các chiến dịch của mình.

Đầu tiên được gọi là chủ đề Halloween. Nó có màu nền tối làm cho nó xuất hiện trên tất cả các màu nền.

Chủ đề Halloween của OptinMonster

Cái còn lại được gọi là Spookey với màu sắc và hình minh họa với chủ đề Halloween.

OptinMonster Spooky chủ đề cho các chiến dịch Halloween

Bạn có thể thêm đồng hồ đếm ngược, kết nối nó với dịch vụ tiếp thị email của bạn và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn với trình tạo kéo và thả của OptinMonster.

Mặt khác, bạn có thể sử dụng nó để giảm giá cho kỳ nghỉ, tạo các chiến dịch Có / Không và kích hoạt nó trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

2. Thêm một đếm ngược Halloween miễn phí

Một cách khác để tạo hứng thú cho kỳ nghỉ sắp tới là thêm đồng hồ đếm ngược đơn giản.

Nếu bạn muốn thêm đồng hồ đếm ngược miễn phí, bạn có thể cài đặt và kích hoạt Plugin đếm ngược Halloween. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Nó hoạt động ngoài hộp và không có cài đặt nào để bạn định cấu hình. Chỉ cần thêm mã thẻ (Hcount) cho tất cả các bài đăng, trang hoặc tiện ích HTML tùy chỉnh của WordPress và nó bắt đầu hiển thị đếm ngược.

Giờ đếm ngược Halloween

3. Phông chữ Halloween

Một cách khác để thêm hiệu ứng Halloween vào trang web WordPress của bạn là sử dụng kiểu chữ đáng sợ trong những ngày lễ. Google Fonts có một số phông chữ thực sự thú vị trong danh mục “Hiển thị” và “Chữ viết tay” mà bạn có thể sử dụng.

Chúng tôi đã thử nghiệm với Shojumaru, Bungee Inline và Ranchers. Chúng có vẻ tốt cho các tiêu đề, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng cho văn bản đoạn văn, vì nó sẽ làm cho văn bản nhỏ hơn hơi khó đọc.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về việc thêm phông chữ tùy chỉnh vào WordPress.

Phông chữ Halloween

4. Tạo đồ họa theo chủ đề Halloween với Canva

Hình ảnh là một cách hoàn hảo để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo. Halloween là một ngày lễ rất trực quan, vì vậy bạn cần đồ họa để theo dõi các chiến dịch theo chủ đề ngày lễ của bạn. Bạn có thể tưởng tượng nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa? Làm thế nào để tôi có được đồ họa chuyên nghiệp với chủ đề Halloween?

Đây là nơi Canva đến. Nó là một công cụ dễ sử dụng cho phép bạn tạo đồ họa và hình ảnh cho trang web của mình mà không cần kỹ năng thiết kế.

Bạn chỉ có thể sử dụng các hình minh họa, hình nền, biểu tượng và phông chữ được làm sẵn với một công cụ kéo và thả đơn giản.

Đồ họa Halloween

Cần thêm hình ảnh miễn phí để sử dụng trên trang web của bạn? Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các tài nguyên tốt nhất cho miền công cộng miễn phí và hình ảnh được cấp phép Muff.

5. Thêm trang trí Halloween vào chủ đề WordPress của bạn

Nếu bạn không muốn thay đổi thiết kế hiện tại của mình nhưng vẫn muốn có hiệu ứng Halloween thì đây là phương pháp dành cho bạn.

Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Halloween Panda.

Sau khi kích hoạt, việc thêm một mục menu mới có nhãn “Halloween Panda” sẽ thêm vào thanh bên quản trị viên WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang cấu hình của plugin.

Thiết lập trang trí Halloween

Nó đi kèm với các trang trí khác nhau như một thanh nổi, thả quái vật (như tuyết rơi nhưng với bí ngô và dơi) và cửa sổ bật lên đáng sợ.

6. Hãy thử một chủ đề WordPress đáng sợ

Điều này hơi quyết liệt và chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy trên một trang web đã được thiết lập vì nó sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của bạn. Bạn có thể tạo hiệu ứng tương tự với chủ đề hiện tại của mình bằng cách thêm hình ảnh nền hoặc thay đổi màu sắc của nó.

Về cơ bản, bạn có thể chọn một chủ đề WordPress tối để tạo không khí phim kinh dị trên trang web của mình. Bạn có thể quay lại chủ đề ban đầu của bạn sau Halloween.

Dưới đây là một số chủ đề miễn phí mà chúng tôi thấy thú vị.

1. Halloween

Chủ đề Halloween cho WordPress

Một chủ đề blog rất đơn giản và cơ bản sử dụng màu cam làm màu nhấn, nền tối và khu vực đọc trống.

2. Ngày tận thế zombie

Ngày tận thế zombie

Nó cũng là một chủ đề blog cơ bản với nền và màu tối theo chủ đề kinh dị.

3. Blackoot Lite

Blackloot

Một chủ đề WordPress tối với một cảm giác ma quái. Nó phù hợp cho các blog đơn giản, các trang web nhiếp ảnh hoặc các trang web kinh doanh nhỏ.

7. Khảo sát và điều tra với chủ đề Giáng sinh

Bây giờ bạn có khán giả say mê với các hiệu ứng của Halloween trên trang web của bạn, bạn có thể muốn thu hút họ để họ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn.

Khảo sát nhanh và khảo sát có thể giúp bạn làm điều đó. Ví dụ: bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát bằng cách hỏi người dùng về kẹo Halloween yêu thích của họ. Khi người dùng tương tác với trang web của bạn, họ có nhiều khả năng nhìn thấy nhiều trang hơn.

Cách dễ nhất để thêm khảo sát và khảo sát vào WordPress là sử dụng plugin WPForms. Đây là hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường và cho phép bạn tạo các hình dạng đẹp với trình tạo kéo và thả.

Bạn cần có kế hoạch PRO để truy cập các khảo sát và phần mở rộng khảo sát của bạn. Một khi bạn đã cài đặt nó, tiếp tục với nó WPForms »Thêm mới và chọn từ bảng câu hỏi hoặc bảng câu hỏi.

Tạo một bảng câu hỏi

Khi bạn chọn một mẫu, WPForms sẽ tải nó vào trình tạo biểu mẫu kéo và thả. Sau đó, bạn có thể thêm, xóa, đổi tên hoặc sắp xếp lại các trường bằng cách chỉ và nhấp.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bảng câu hỏi WordPress và cách tạo khảo sát trực tuyến trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những cách mới để mang lại hiệu ứng Halloween cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web WordPress của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.