7 Cài đặt iOS 13 mới: Tweaks Manager, Courier, CustomLock 2 và hơn thế nữa

Bẻ khóa và nhàm chán? Sau đó, chúng tôi nhận được các cài đặt hoàn hảo để làm cho ngày chủ nhật của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Một số cải tiến Cydia mới đã được phát hành cho các thiết bị iOS 13 sẽ mở rộng khả năng của thiết bị iOS của bạn và cho phép bạn thực hiện các thay đổi không được phép bởi Apple.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem các cài đặt được phát hành gần đây cho iOS 13 bao gồm Tweaks Manager, Courier, WindowHUD, DontStopMyCall, DarkShot, LightsOut và CustomLock 2.

Cũng đọc: Các tinh chỉnh Cydia mới: Sakal, ColorMeNotifs, TouchFlow và các loại khác

Trình quản lý cài đặt: vô hiệu hóa chọn lọc cài đặt trong một số ứng dụng nhất định

Quản lý tinh chỉnh điều chỉnh

Tinh chỉnh Tweaks Manager thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý, nó cho phép bạn quản lý các cài đặt được cài đặt trên thiết bị đã bẻ khóa của mình. Với cài đặt Tweaks Manager, bạn có thể vô hiệu hóa chọn lọc cài đặt trong một số ứng dụng nhất định. Điều này có nghĩa là bạn có quyền vô hiệu hóa cài đặt và ẩn trạng thái bẻ khóa của thiết bị iOS của bạn khỏi các ứng dụng bị hạn chế quyền truy cập vào các thiết bị bẻ khóa. Điều này bao gồm các ứng dụng ngân hàng, một số trò chơi nhất định và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống cài đặt Tweaks Manager từ Cydia hoặc Sileo, nơi nó có sẵn thông qua kho Packix. Tweaks Manager là một bản tải xuống miễn phí và hoạt động với iOS 10 trở lên, bao gồm cả iOS 13.

Courier Tweak: tùy chỉnh sự xuất hiện của ứng dụng nhắn tin

Điều chỉnh thư

Courier là một tùy chỉnh nhắn tin tùy chỉnh hàng đầu cho phép người dùng thay đổi mọi khía cạnh của ứng dụng nhắn tin iPhone của họ. Với cài đặt Chuyển phát nhanh, bạn có thể thay đổi đáng kể giao diện của ứng dụng Tin nhắn bằng cách thay đổi màu sắc của hầu hết mọi mục trên trang danh sách cuộc trò chuyện, màn hình hội thoại, v.v.

Bạn có thể thay đổi màu nền, màu nội dung, văn bản, văn bản ngày, chỉ báo chưa đọc, thanh điều hướng, nút soạn thảo, v.v. Bạn cũng có thể ẩn tóm tắt cuộc hội thoại khỏi trang danh sách, thay đổi bán kính góc của tin nhắn, thêm giới hạn cho các mục khác nhau và hơn thế nữa.

Cài đặt nhắn tin có sẵn trong kho lưu trữ Packyd Cydia với giá $ 149. Điều này chỉ hoạt động với iOS 13 hoặc mới hơn.

WindowHUD: Lật màn hình iPhone của bạn từ Trung tâm điều khiển

Cửa sổ tinh chỉnh

Tweak WindowHUD thêm một công tắc mới vào Trung tâm điều khiển mà bạn có thể lật toàn bộ màn hình iPhone. Cài đặt này hữu ích cho các tình huống bạn muốn đặt iPhone trên bảng điều khiển và xem phản chiếu của bạn trên kính chắn gió. Cài đặt này có thể được sử dụng để sử dụng ứng dụng điều hướng mà không cần rời mắt khỏi đường vì phản chiếu ngược của iPhone sẽ hiển thị hướng. Cài đặt WindowHUD có sẵn trên Cydia miễn phí và hoạt động với iOS 11 đến iOS 13.

Cài đặt DontStopMyCall: vô hiệu hóa kết thúc cuộc gọi bằng các nút bên

DontStopMyCall gần đây đã thay đổi cách giao diện cuộc gọi iPhone hoạt động. Thông thường khi bạn ở trên điện thoại và nhấn nút bên cạnh, cuộc gọi của bạn sẽ bị ngắt kết nối. Nhưng với DontStopMyCall được cài đặt, bạn chỉ cần nhấn nút bên cạnh và thiết bị của bạn sẽ ngủ thiếp đi thay vì ngắt kết nối cuộc gọi. Cài đặt này tương thích với các cài đặt ứng dụng di động khác, bao gồm CallBar XS và hoạt động với iOS 10 trở lên. Bạn có thể tải xuống từ kho Packix với giá 099 đô la.

Cài đặt DarkShot: tắt ảnh chụp màn hình flash dựa trên cài đặt chế độ tối

Tweak DarkShot

Với cài đặt DarkShot, bạn có thể thay thế đèn flash trắng xuất hiện trên màn hình khi bạn chụp ảnh màn hình. DarkShot có hai tùy chọn để kích hoạt, khi kích hoạt chế độ tối của sistema Hoặc nó bắt đầu hoạt động khi cảm biến ánh sáng xung quanh trên iPhone phát hiện môi trường ánh sáng yếu. Bạn có thể tải xuống cài đặt DarkShot từ Cydia hoặc Sileo, nơi nó có sẵn miễn phí trong kho Skitty (https://skitty.xyz/repo). Nó tương thích với iOS 13.

LightsOut Tweak – Kích hoạt chế độ tối iOS thông qua cảm biến ánh sáng xung quanh

Thay đổi ánh sáng

Tweak LightsOut Bạn có thể để iPhone của mình tự động kích hoạt chế độ tối của sistema hoặc kích hoạt cài đặt chế độ tối Dune bất cứ khi nào cảm biến ánh sáng xung quanh phát hiện ra rằng ánh sáng trong phòng đã giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định. LightsOut là một cài đặt miễn phí có thể được tải xuống từ kho Skitty (https://skitty.xyz/repo). Điều này hoạt động với iOS 11 đến iOS 13.

Tùy chỉnh khóa 2 Tinh chỉnh:

Tùy chỉnh khóa 2 thay đổi

Tinh chỉnh CustomLock 2 Cái mới cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện màn hình khóa iPhone của họ bằng cách thay đổi các khía cạnh khác nhau. Ví dụ: bạn có thể kích hoạt phông chữ đặc biệt cho văn bản màn hình khóa, thay đổi màu nhãn, thay đổi kích thước của nhãn, thêm ngày đặc biệt cho màn hình khóa và thay đổi vị trí của văn bản màn hình khóa. Bạn có thể định cấu hình tất cả các cài đặt này từ trang cấu hình CustomLock 2.

Bạn có thể tải về cài đặt tùy chỉnh 2 từ kho lưu trữ Cix của Packix với giá $ 2. Điều này hoạt động trên các phiên bản iOS giữa iOS 11 đến iOS 13 hoặc mới hơn

Đây là một số cài đặt Cydia hoặc Sileo nổi tiếng dành cho thiết bị iOS 13 Bạn đã ở tù. Nếu bạn có câu hỏi về cài đặt này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.