7. Cảm ơn Neymar từ Diễn viên của Điều kỳ diệu trong Phường

Aras Bulut Iynemli, đóng vai chính 7. Anh gửi lời cảm ơn đến cầu thủ bóng đá Brazil Neymar, anh nói rằng anh đã không cầm được nước mắt khi xem bộ phim Phép màu ở phường. InstagramIynemli, người đã gắn thẻ Neymar trong bài đăng của mình, nói: “Cảm ơn! Chúc em luôn mạnh khỏe và tràn đầy yêu thương. “

Phim được xem nhiều nhất năm ngoái 7. Phép màu trong phườngnền tảng phát sóng kỹ thuật số NetflixNó đã đạt được danh tiếng toàn cầu sau khi nó được xuất bản trong. Sản xuất, leo lên vị trí đầu tiên trong danh sách Hoa Kỳ (Mỹ) và Pháp, là cầu thủ bóng đá người Brazil chơi ở Paris Saint-Germain (PSG), một trong những đội bóng thuộc giải bóng đá Pháp, cuối cùng. Neymar‘từ đã được khen ngợi.

7. Phim The Miracle in the Ward Instagram Cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện của mình đã sử dụng biểu cảm của mình. Trong khi những lời này của Neymar gây ra hậu quả lớn trên mạng xã hội, Aras Bulut İynemliNgôi sao người Brazil trả lời từ.

Từ Aras Bulut Iynemli đến Neymar: Cảm ơn bạn! Chúc em luôn mạnh khỏe và tràn đầy yêu thương

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Neymar Instagram từ câu chuyện của anh ấy İynemli, người đã chia sẻ với những người theo dõi của mình, đã sử dụng biểu cảm của mình trong tin nhắn rằng anh ấy đã gắn thẻ cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Chuyển thể từ bộ phim cùng tên của Hàn Quốc 7. Phép màu trong phườngkể về cuộc chiến giành công lý của Memo bị thiểu năng trí tuệ, người bị bỏ tù vì giết con gái của một chỉ huy phục vụ tại một thị trấn Aegean theo lệnh thiết quân luật vào năm 1983. Không thể thuyết phục bất cứ ai rằng mình vô tội, Memo bị kết án tử hình. Điều ước duy nhất của cô ấy là cô ấy tan vỡ 7 Memo, người muốn đoàn tụ với con gái của mình, phải chứng minh sự vô tội của mình cho điều này.

Đạo diễn bởi Mehmet Ada OztekinNếu nhà biên kịch của Kubilay TatTrong bộ phim chính kịch do İynemli sản xuất còn có sự tham gia của những cái tên như Nisa Sofiya Aksongur, Celile Toyon, İlker Aksum, Mesut Akusta, Deniz Baysal, Yurdaer Okur và Sarp Akkaya. Phát hành vào tháng 10 năm ngoái 7. Miracle in the Ward, trong thời gian anh ấy ở trên màn ảnh rộng 5,3 triệu khán giả Nó đã trở thành bộ phim nội địa được xem nhiều nhất năm 2019.

Nguồn: https://www.haberturk.com/aras-bulut-iynemli-den-neymar-a-tesekkur-2646947-magazin

Những bài viết liên quan

Back to top button