7 Chỉnh sửa iOS 13 mới: MeltedCrayons, RoundedDock, ConfirmRotate và hơn thế nữa

Nếu bạn đã rời khỏi Cydia trong một vài ngày, thì bạn đã sẵn sàng cho một phần thưởng lớn. Một loạt các tinh chỉnh Cydia mới tuyệt vời dành cho iOS 13 đã được phát hành trong cửa hàng jailbreak được thiết kế để tăng cường chức năng của iPhone đồng thời làm cho iOS trông cá nhân hóa hơn theo sở thích của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu một số bản hack mới được phát hành yêu thích của chúng tôi hiện đã có sẵn để tải xuống trên tất cả các thiết bị sử dụng bản bẻ khóa iOS 13. Bản tinh chỉnh tương thích với iOS 13 ngày nay bao gồm MeltedCrayons, Ability, RoundedDock Lite, ConfirmRotate, AZColor, CCMusicArtwork và Twitter Tự động cuộn. Bạn có thể đọc tất cả về các bản hack này bên dưới.

Ngoài ra, đừng quên đọc các vòng điều chỉnh trước đây của chúng tôi tại các liên kết bên dưới.

Tinh chỉnh MeltedCrayons: Thêm Trình hiển thị đầy màu sắc vào màn hình đang phát

Tinh chỉnh MeltedCrayons được thiết kế để làm cho ứng dụng Nhạc đẹp hơn. Nó có thể làm như vậy bằng cách thêm trình hiển thị nền sống động vào màn hình đang phát. Ngoài ứng dụng Âm nhạc có sẵn, tinh chỉnh cũng bổ sung trình hiển thị đầy màu sắc vào trình phát nhạc của ứng dụng Spotify. Tinh chỉnh tương thích với tất cả các thiết bị chạy iOS 13 trở lên. Bạn có thể tải xuống từ repo Twickd (https://repo.twickd.com), nơi nó có sẵn với giá $1.29.

Khả năng tinh chỉnh: Tùy chỉnh tính năng khả năng tiếp cận

Khả năng tinh chỉnh cho phép người dùng tùy chỉnh cách hoạt động của tính năng Khả năng tiếp cận trên iPhone của họ. Với tinh chỉnh này, bạn có thể tắt thời gian chờ mặc định của tính năng Reachability, tắt vuốt để loại bỏ và chạm để loại bỏ cử chỉ, thay đổi độ mờ của chữ v, thay đổi Y Offset cũng như điều chỉnh bán kính góc của màn hình chính. Ngoài tất cả những điều này, tinh chỉnh Khả năng cũng có thể được sử dụng để kích hoạt tính năng Khả năng tiếp cận trên các thiết bị không hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Khả năng tiếp cận từ Cydia hoặc Sileo thông qua đại diện Twickd (https://repo.twickd.com), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Tinh chỉnh RoundedDock Lite: Làm tròn Dock iPhone

Với tinh chỉnh RoundedDock, bạn có thể thay đổi giao diện của biểu tượng dock của iPhone bằng cách làm cho nó tròn hơn. Tinh chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh dock iPhone bằng cách thay đổi bán kính góc của dock, thay đổi kích thước và màu sắc của đường viền, thêm màu khác vào nền của dock cũng như thay đổi chiều cao và chiều rộng của dock. RoundedDock có tác động lớn đến giao diện màn hình chính của iPhone. Bạn có thể tải xuống tweak RoundedDock từ kho Twickd của Cydia (https://repo.twickd.com), nơi nó có sẵn miễn phí.

ConfirmRotate Tweak: Xác nhận iPhone của bạn trước khi xoay màn hình

Tính năng Auto Rotate của iPhone hoặc iPad rất hữu ích tuy nhiên nó cũng có thể là một nguồn gây phiền toái vào một số thời điểm nhất định. Ví dụ, nó có thể gây khó chịu khi bạn đang nằm trên giường và không muốn quay video mặc dù bạn đang giữ iPhone ở tư thế nghiêng.

Tinh chỉnh ConfirmRotate giải quyết những vấn đề này bằng cách hỏi người dùng xem họ có muốn xoay màn hình iPhone của họ mỗi khi họ xoay iPhone của họ hay không. Ngoài việc cung cấp xác nhận xoay, tinh chỉnh còn cho phép người dùng thêm một số ứng dụng nhất định vào danh sách đen, tắt hoạt ảnh xoay để xoay nhanh hơn và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của ConfirmRotate từ trang mô tả repo Packix. Tinh chỉnh có sẵn với giá $0.99.

AZColor Tweak: Thêm màu vào menu, cảnh báo và bàn phím

Tinh chỉnh AZColor giúp người dùng iPhone có thể thay đổi giao diện của menu bật lên, bàn phím, nút và cảnh báo trên iPhone của họ. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi văn bản và màu nền cho các yếu tố khác nhau như cảnh báo, nút, menu tùy chọn, bàn phím và hơn thế nữa. Tinh chỉnh hoạt động với iOS 11, iOS 12 và iOS 13. Có thể tải xuống từ Yourepo (https://mostafa.yourepo.com/) với giá $1.35.

Tinh chỉnh CCMusicArtwork là một tinh chỉnh Trung tâm điều khiển cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của tiện ích âm nhạc của Trung tâm điều khiển. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay thế giao diện nhàm chán của tiện ích Nhạc bằng tác phẩm nghệ thuật của album đang phát. Tác phẩm nghệ thuật được hiển thị dưới dạng nền trong khi các nút điều khiển âm nhạc và tên bài hát được hiển thị dưới dạng lớp phủ. Tinh chỉnh CCMusicArtwork hoàn toàn tương thích với iOS 13 và có thể tải xuống từ repo Packix với giá $0.99.

Twitter Tinh chỉnh AutoScroll thực hiện đúng như tên gọi của nó, nó làm cho Twitter dòng thời gian tự động cuộn để bạn không phải cuộn theo cách thủ công. Người dùng nhận được một số tùy chọn cho tính năng tự động cuộn cho phép họ chọn giữa các tùy chọn chậm, trung bình và nhanh. Với tinh chỉnh này, bạn có thể nhanh chóng đọc các tweet trong dòng thời gian của mình trong khi nó cuộn tự động như một máy đo tele. Bạn có thể tạm dừng tự động cuộn bằng cách chạm vào màn hình bất kỳ lúc nào. Twitter Tinh chỉnh AutoScroll có sẵn trong repo Packix với giá $1.50. Nó hoạt động với iOS 13.3.1 hoặc thấp hơn mà không có bất kỳ vấn đề nào.