7 Dịch vụ CDN WordPress tốt nhất 2020 (So sánh)

Tìm kiếm dịch vụ CDN WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Dịch vụ CDN tăng tốc độ trang web của bạn bằng cách cung cấp nội dung tĩnh được lưu trong bộ nhớ cache từ các máy chủ nằm gần vị trí địa lý của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn thấy các dịch vụ CDN WordPress tốt nhất và cách CDN giúp tăng tốc trang web WordPress của bạn.

Tìm dịch vụ CDN WordPress tốt nhất

CDN là gì?

Mạng phân phối nội dung hoặc CDN là mạng máy chủ cung cấp nội dung được lưu trong bộ nhớ cache tĩnh từ các trang web dựa trên vị trí địa lý của người dùng. Để biết thêm thông tin, hãy xem infographic của chúng tôi Tại sao bạn cần CDN cho blog WordPress của mình?

CDN là gì?

CDN không phải là dịch vụ lưu trữ WordPress. Bạn vẫn sẽ cần một máy chủ web WordPress để xây dựng trang web của bạn.

CDN tăng tốc WordPress như thế nào?

Thông thường, công ty lưu trữ WordPress của bạn phục vụ trang web của bạn từ một vị trí. Tất cả khách truy cập vào trang web của bạn có quyền truy cập vào cùng một máy chủ.

Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao, tất cả các yêu cầu của người dùng sẽ làm chậm trang web của bạn. Trong giờ lưu lượng truy cập cao, bạn thậm chí có thể chặn máy chủ, khiến trang web của bạn tạm thời không thể truy cập được.

Một nghiên cứu của Strangeloop đã phát hiện ra rằng sự chậm trễ một giây về tốc độ trang web đang gây ra Số lượt truy cập vào trang web ít hơn 11% và 7% chuyển đổi nhỏ.

Tốc độ trang web và cách nó ảnh hưởng đến chuyển đổi và số lần xem trang của bạn

Đây là nơi CDN đến. CDN lưu trữ tài nguyên tĩnh trên máy chủ của bạn, chẳng hạn như biểu định kiểu, JavaScript và hình ảnh.

Khi người dùng yêu cầu trang web của bạn, tất cả các tài nguyên tĩnh được cung cấp thông qua các máy chủ CDN. Điều này làm giảm tải trên máy chủ web của bạn và làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Nội dung tĩnh được phục vụ thông qua một mạng lưới các máy chủ được đặt tại các vị trí địa lý khác nhau trên khắp thế giới. Mỗi yêu cầu người dùng được xử lý bởi một máy chủ gần nhất với vị trí của người dùng. Điều này làm giảm tốc độ trang và trang web của bạn trở nên nhanh hơn đáng kể cho tất cả người dùng.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số dịch vụ CDN WordPress tốt nhất và cách chúng so sánh với nhau.

1. MaxCDN

MaxCDN

MaxCDN là CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Các máy chủ của nó được trang bị ổ SSD nhanh và trải đều trên các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Nó rất dễ dàng để cài đặt và cấu hình MaxCDN trong WordPress. Nó hoạt động hoàn hảo với các plugin bộ nhớ cache WordPress phổ biến như W3 Total Cache và WP Super Cache.

Bạn có thể quản lý CDN của mình với bảng điều khiển thân thiện với người mới bắt đầu. Cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, xem báo cáo, vị trí cấu hình, v.v. Với MaxCDN, bạn cũng có thể thêm chứng chỉ SSL hoặc sử dụng chứng chỉ SSL được chia sẻ để đảm bảo rằng nội dung được lưu trong bộ nhớ cache của bạn được hiển thị qua SSL / HTTPS.

Chúng tôi đã sử dụng MaxCN trên các trang web của chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi tin rằng đây là dịch vụ CDN WordPress đáng tin cậy, nhanh chóng và thân thiện nhất cho người mới bắt đầu.

Chất lượng: A +

giá cả Từ $ 9 / tháng

2. Đã xảy ra

Đã xảy ra

Sucuri là một công ty bảo mật nổi tiếng. Họ cung cấp một tường lửa WordPress và CDN mạnh mẽ để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDOS, phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật WordPress khác.

Tường lửa ứng dụng trang web của bạn quét tất cả các yêu cầu của người dùng đến trang web của bạn trước khi nó đến máy chủ web của bạn. Điều này chặn nhiều cuộc tấn công spam, mã độc và DDOS.

Ngoài ra, mạng phát sóng không giới hạn của nó trải rộng trên toàn thế giới để người dùng của bạn không bao giờ xa các máy chủ nhanh nhất. Tường lửa của bạn có hai lợi thế: tốc độ và bảo mật.

Sucuri hoạt động với tất cả các CDN phổ biến trong danh sách này. Chúng tôi sử dụng nó cùng với MaxCDN trong WPBeginner (xem cách Sucuri giúp chúng tôi chặn 450.000 cuộc tấn công WordPress). Điều này giúp giảm đáng kể tải máy chủ, vì tường lửa Sucuri chặn tất cả các yêu cầu xấu trước khi yêu cầu nội dung được lưu trong bộ nhớ cache từ MaxCDN.

Chất lượng: MỘT

giá cả Từ $ 90,99 mỗi tháng cho một trang web duy nhất.

3. Đám mây

ngọn lửa đám mây

Cloudflare nổi tiếng với việc cung cấp CDN miễn phí cho các trang web nhỏ. Tuy nhiên, lưu ý rằng gói miễn phí của bạn bao gồm bảo vệ DDoS hạn chế và không có tất cả các tính năng có trong các gói trả phí của bạn.

Thật dễ dàng để định cấu hình CDN Cloudflare trong WordPress. Nó có một mạng lưới lớn các máy chủ phân phối toàn cầu và tự động lưu trữ nội dung tĩnh. Cloudflare có bảng điều khiển dễ sử dụng để xóa bộ nhớ cache và hiệu suất màn hình.

Họ cũng có tính năng “Tôi đang ở chế độ tấn công”. Nó cho người dùng thấy một trang bảo mật trong vài giây khi họ phân tích lưu lượng truy cập và gửi chúng đến trang web của bạn.

Xem so sánh của chúng tôi về Cloudflare vs Sucuri để xem cách họ bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và móng tay.

Chất lượng: MỘT

giá cả Các kế hoạch được trả bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.

4. đường dẫn ngăn xếp

đường dẫn ngăn xếp

StackPath cung cấp một CDN vững chắc dưới đáy được xây dựng trên nền tảng không ngừng phát triển. Họ có một mạng lưới máy chủ lớn hơn trải rộng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

CDN bảo mật của bạn bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS với các tính năng chặn và tải cân bằng. Tất cả các gói bao gồm tường trang web, giúp giảm thêm tải máy chủ trên trang web của bạn và tăng thời gian tải trang.

Thật dễ dàng để định cấu hình cho chủ sở hữu trang web và đi kèm với một bộ công cụ và API thân thiện với nhà phát triển. Điều này cho phép các nhà phát triển tích hợp các ứng dụng hoặc trang web của họ vào API StackPath và tận dụng giao diện mạnh mẽ của nó.

Chất lượng: B +

giá cả Bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng.

5. KeyCDN

KeyCDN

KeyCDN là một tùy chọn tốt khác cho dịch vụ CDN của WordPress. Họ cung cấp một mạng lưới máy chủ mạnh mẽ trải rộng khắp các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và Thái Bình Dương.

Thật dễ dàng để cấu hình trên nhiều nền tảng phổ biến, bao gồm cả WordPress. Các kế hoạch cũng bao gồm hạn chế DDoS, SSL miễn phí và tùy chỉnh, HTTP / hỗ trợ 2, Hỗ trợ API đầy đủ, máy chủ SSD và bảng điều khiển mạnh mẽ.

KeyCDN cung cấp các gói trả khi bạn đi, có nghĩa là bạn trả cho những gì bạn sử dụng thay vì thanh toán cố định hàng tháng. Điều này có thể hạ giá trên các trang web nhỏ hơn, nhưng tăng lưu lượng truy cập bất ngờ cũng có thể làm tăng chi phí.

Chất lượng: Đúng

giá cả Thanh toán khi đang di chuyển từ $ 00,04 mỗi GB. Tối thiểu $ 40 mỗi năm.

6. Giá đỡ

Giá đỡ

Rackspace là một tên hộ gia đình trong các giải pháp điện toán đám mây, lưu trữ và đám mây ở cấp độ công ty. Họ cũng cung cấp giải pháp CDN dựa trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của đám mây.

Cấu hình phức tạp hơn một chút so với một số dịch vụ CDN khác. Rackspace cũng cung cấp nhiều giải pháp đám mây khác, khiến người dùng gặp chút khó khăn khi tìm đường.

Nó hoạt động tốt với WordPress và có thể dễ dàng được sử dụng với các plugin WordPress phổ biến. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ giới hạn DDoS nào. Để bảo vệ DDoS, bạn phải sử dụng Sucuri hoặc Cloudflare.

Chất lượng: C

giá cả Thanh toán từ $ 00,16 mỗi GB.

7. Incapsula

Incapsula

Incapsula là một giải pháp CDN WordPress phổ biến khác. Họ có các máy chủ được đặt ở vị trí chiến lược trên khắp thế giới, bao gồm một trung tâm dữ liệu ở Nam Mỹ. Thật dễ dàng để cấu hình và hoạt động tốt với bộ nhớ đệm WordPress và các plugin khác.

Incapsula cung cấp tường lửa trang web, SSL, 24 /7 hỗ trợ7 và giới hạn DDoS như là một phần của gói CDN trả phí của bạn. Họ cũng có gói CDN miễn phí không bao gồm các tính năng này.

Chất lượng: C

giá cả Các kế hoạch được trả từ $ 59 mỗi tháng.

phần kết luận

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các dịch vụ CDN WordPress này, có một điều rõ ràng rằng MaxCDN là CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp bộ tính năng toàn diện nhất, với mức giá hợp lý và cài đặt thân thiện với người mới bắt đầu.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên Sucuri, vì nó cho phép bạn truy cập vào tường lửa trang web và proxy đám mây. Bạn cũng có thể sử dụng Sucuri với các CDN khác để tăng thêm hiệu suất của trang web của bạn.

Về ngân sách, gói CDN miễn phí của Cloudflare có thể thực hiện công việc.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp CDN WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem Hướng dẫn SEO dành cho người mới bắt đầu WordPress dứt khoát của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.