Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Giải pháp thay thế Bluestacks tốt nhất bạn nên sử dụng

Khái niệm về trình giả lập Android không phải là mới, vì hiện tại họ đã có mặt từ lâu. Mặc dù smartphones ngày càng rẻ hơn, mọi người vẫn thích có thể chạy các ứng dụng Android trên thiết bị máy tính để bàn của họ. Ở khía cạnh này, một cái tên đã nổi bật kể từ khi khái niệm mô phỏng Android ra đời là Bluestacks. Bluestacks Player là người đầu tiên và là một trong những trình giả lập Android tốt nhất được cung cấp cho Windows và macOS. Tuy nhiên, Bluestacks hiện đã trở thành một bộ nhớ, không còn ổn định và cung cấp các tính năng tối thiểu. Các trò chơi chạy chậm trên phần mềm và không có tính năng nào dành cho nhà phát triển trong phần mềm. Nếu bạn là người có cùng cảm xúc với Bluestacks và đang tìm người thay thế, hãy đọc tiếp, khi chúng tôi mang đến cho bạn danh sách của chúng tôi về 7 lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất mà bạn có thể thử vào năm 2020.

Note: Mặc dù có rất nhiều tùy chọn giả lập Android ngoài kia, chúng tôi đã thử từng cái một để xác định cái nào ổn định nhất và cung cấp trải nghiệm tương tự hoặc tốt hơn Bluestacks.

Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất để sử dụng vào năm 2020

1. Người chơi Nox

Nếu bạn là một người nào đó, người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Bluestacks cung cấp hàng tấn tính năng, thì đó chắc chắn là Nox Player chắc chắn là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi trước đây đã xem xét trình giả lập và cậu bé, nó có đến không tải sẵn với rất nhiều tính năng. Tối ưu hóa trò chơi, khả năng tương thích bộ điều khiển, khả năng thay đổi thiết bị Android build build.prop và giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng chỉ là một số điều mà Nox Player vượt trội hơn Bluestacks. Nó là dựa trên Android Lollipop 5.1.1. và thể thao UI vật liệu. Nhưng một yếu tố mà Nox Player thực sự ghi điểm so với Bluestacks là quyền truy cập root. Nếu bạn đã từng thử root Bluestacks, bạn sẽ biết rằng đó là một công việc tẻ nhạt. Nhưng trên Nox Player, bạn chỉ cần bật chuyển đổi trong cài đặt và gặp sự cố! – bạn đã bắt nguồn từ. Đó là cách mà Nox Player đơn giản dành cho bạn.

1. Người chơi Nox

Tải xuống: Miễn phí (Windows, hệ điều hành Mac)

2. Chơi MEmu

MEmu Play là một trình giả lập Android tuyệt vời khác gần đây đã đạt được rất nhiều lực kéo. Thật khó để đặt tên cho một hoặc thậm chí một vài tính năng tại sao nó lại như vậy, vì MEmu có rất nhiều tính năng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của trình giả lập là thực tế là nó hỗ trợ cả CPU Intel và AMD. Điều đáng ngạc nhiên là nó có vẻ như, nó là một tính năng không được thể thao bởi nhiều trình giả lập Android ngoài kia, bao gồm cả Bluestacks.

2. Chơi MEmu

Ngoài ra, trình giả lập đi kèm với khả năng chạy nhiều phiên bản cùng một lúc. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ Android JellyBean (4.2), Sô cô la kitkat (4.4) và Lollipop (5.0), tất cả trong khi cho phép bạn có ba khác nhau windows cho cả ba phiên bản. Mặc dù trình giả lập cũng có những tối ưu hóa tuyệt vời cho trò chơi không giống như Bluestacks, nhưng nó dành rất nhiều cho các nhà phát triển Android, chỉ đơn giản là cho rất nhiều tính năng hướng đến nhà phát triển nó đi kèm

Tải xuống: Miễn phí (Windows)

3. LDPlayer

Nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế Bluestacks được tối ưu hóa để chơi game sau đó để tôi cung cấp cho bạn trình giả lập Android mới nhất trong thị trấn, LDPlayer. Chỉ mới vài tháng kể từ khi ra mắt, nhưng LDPlayer đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ hiệu suất tuyệt vời. Tôi cài đặt nó trên máy tính xách tay AMD của tôi và nó hoạt động hoàn hảo mà không ném bất kỳ lỗi nào. Điều đó cũng có nghĩa là trình giả lập cũng sẽ chạy thoải mái trên các PC dựa trên Intel. Đối với phiên bản Android, LDPlayer chạy trên Android Nougat tương tự như Bluestacks để có hiệu suất và khả năng tương thích tốt hơn.

3. LDPlayer

Ngoài ra còn có một cửa hàng ứng dụng dành riêng cho các trò chơi chạy khá tốt trên LDPlayer. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất, bạn cũng có thể tận dụng Công nghệ ảo hóa từ trang Cài đặt. Nói chung, tôi muốn nói LDPlayer là một trình giả lập Android cập nhật mang đến sự cạnh tranh gay gắt với Bluestacks về mặt chơi game.

Tải xuống: Miễn phí (Windows)

4. Người chơi hệ điều hành Remix

Trước đây, chúng tôi đã nói về Remix OS, sự thay thế hệ điều hành hoàn chỉnh cho hệ thống của bạn dựa trên Android và cung cấp cho bạn toàn bộ trải nghiệm trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh mọi rắc rối khi cài đặt HĐH mới trên thiết bị của mình, Remix OS Player là ứng dụng dành cho bạn. Remix OS Player là trình giả lập Android miễn phí cho Windows dựa trên Android 6.0 Marshmallow.

4. Người chơi hệ điều hành Remix

Remix OS Player là trong hầu hết các cách, một trong những trình giả lập Android tốt nhất hiện có. Ngoài việc mang một tấn các tính năng như lập bản đồ nút, hỗ trợ Google Play gốc, cài đặt thủ công cho cường độ tín hiệu, loại mạng, vị trí, pin và hơn thế nữa, điều khiến trình giả lập khác biệt so với đàn là mức độ ổn định của phần mềm. Tôi đã thử nó trên hầu hết các máy tính xách tay mà tôi đã sở hữu và xem xét và không bao giờ có phần mềm làm tôi thất vọng. Tính ổn định là yếu tố khiến Bluestacks luôn làm tôi thất vọng, trong khi Remix OS Player đã thắng tôi ở khía cạnh đó.

Tải xuống: Miễn phí (Windows)

Note: Remix OS Player không còn được phát triển, nhưng bạn có thể sử dụng bản dựng cũ hơn dựa trên Marshmallow. Trong thử nghiệm của tôi, nó đã làm việc cho hầu hết các phần.

5. Gameloop

Gameloop là một lựa chọn khác của Bluestacks được phát triển cho những game thủ muốn chơi một loạt trò chơi di động Android trên máy tính để bàn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng Gameloop, trước đó được gọi là Gaming Buddy – đã được Tencent phát triển như một phần của thử nghiệm chơi trò chơi trên máy tính để bàn. Ban đầu, bạn chỉ có thể chơi PUBG trên nền tảng này, nhưng bây giờ Tencent đã mang đến sự hỗ trợ cho một danh sách lớn các trò chơi Android bao gồm Free Fire và Call of Duty..

5. Gameloop

Ngoài ra, bạn có thể nhận được Google Play Store bằng cách cài đặt một mô-đun riêng có sẵn bên trong thiết lập. Về cơ bản, với Gameloop, bạn sẽ nhận được hỗ trợ Play Store, tất cả các trò chơi Android phổ biến có hỗ trợ chuột và sơ đồ bàn phím. Vì vậy, nói thẳng ra, nếu bạn muốn một trình giả lập như Bluestacks, nhưng chỉ để chơi game thì Gameloop là một đề xuất tốt hơn nhiều.

Tải xuống: Miễn phí (Windows)

6. Genymotion

Nếu bạn là nhà phát triển Android và đang tìm cách thử nghiệm hầu như các ứng dụng trên nhiều thiết bị Android khác nhau thì Genymotion là một ứng dụng mà bạn nên chọn qua Bluestacks. Nó chạy trên cả máy tính để bàn và đám mây thông qua trình duyệt web để bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng bao gồm Windows, macOS và Linux. Ngoài ra, bạn có rất nhiều sự linh hoạt khi bạn có thể chọn nền tảng của mình từ Android 4.1 bản dựng Android mới nhất. Trên hết, bạn cũng có thể cài đặt Google Play Store bằng cách chọn gói GApps bạn chọn.

6. Genymotion

Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt các game nặng như PUBG và Call of Duty để ghi nhớ điều đó. Ngoài ra, phần hay nhất về Genymotion là bạn có thể tích hợp nó với Android Studio và hiển thị ứng dụng của bạn một cách mượt mà trên sự lựa chọn thiết bị và nền tảng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm ứng dụng trên nhiều môi trường Android, hãy đến với Genymotion.

Kiểm tra Genymotion: (Bản dùng thử đám mây miễn phí trong 60 phút, gói máy tính để bàn bắt đầu ở mức 136 đô la / năm)

7. Các lựa chọn thay thế Bluestacks khác

Tôi đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế hàng đầu của Bluestacks ở trên có cách tiếp cận nhấp và chạy. Những chương trình này có thể được cài đặt trên hệ điều hành khác và cũng có thể được gỡ cài đặt dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trong đó Android là hệ điều hành cơ bản sau đó bạn sẽ phải cài đặt một ngã ba Android dựa trên máy tính để bàn trong một phân vùng khác. Các nhánh Android này sẽ hoạt động như một hệ điều hành độc lập với sự hỗ trợ của Play Store và sẽ có hiệu suất tốt hơn so với các trình giả lập như Bluestack.

7. Các lựa chọn thay thế Bluestacks khác Bliss OS

Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử các hệ điều hành máy tính để bàn dựa trên Android này, bạn có thể thử tại Bliss OS, Phoenix OS hoặc PrimeOS. Tất cả các hệ điều hành này đều tốt và được các nhà phát triển bảo trì tốt, vì vậy hãy truy cập trang web và chọn một hệ thống dựa trên sở thích của bạn.

Chạy ứng dụng Android trên PC bằng cách sử dụng thay thế Bluestacks

Vì vậy, đó là danh sách của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất hiện có. Cho dù bạn là nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng hay bạn là một người dùng bình thường muốn chơi một số trò chơi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trình giả lập tốt nhất cho nhu cầu của mình. Đối với tôi, tôi đã thích Nox Player, đơn giản chỉ vì rất nhiều tính năng mà nó cung cấp. Nhưng còn bạn thì sao? Cái nào là trình giả lập Android yêu thích của bạn? Có phải trong danh sách này hoặc chúng tôi đã bỏ lỡ trong đó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mục lục