Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Những lý do để trở thành nhà phát triển iOS tự do

Ngày nay, các nhà phát triển iOS tự do đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhiều công ty đang tìm kiếm kỹ sư phần mềm. Lợi ích của việc làm nhà phát triển iOS tự do khiến nó trở thành một lựa chọn nghề nghiệp sáng suốt.
Bạn có thể đặt giờ và tập trung vào công việc của mình với tư cách là người làm việc tự do về phần mềm. Nó có nghĩa là bạn có thể có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Mặc dù vậy, bạn vẫn kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc cho người khác với tư cách là một nhân viên bình thường.

Có được khách hàng chỉ là một phần của việc trở thành một nhà phát triển tự do thành công. Một khía cạnh khác hỗ trợ sự phát triển của freelancer là sử dụng Dịch vụ phát triển SaaS. Nhà phát triển phần mềm có thể cung cấp ứng dụng SaaS cho khách hàng của họ. Nó chứa Google Workspace, Dropbox, Salesforce, Cisco WebEx, Concur và GoToMeeting.

Tại sao nên làm việc như một nhà phát triển iOS tự do?

Nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, thấy việc làm tự do có lợi hơn. Mặc dù vậy, những khó khăn mà các nhà phát triển phần mềm độc lập phải đối mặt rất phức tạp và nặng nề. Dưới đây là bảy động lực cho các nhà phát triển phần mềm độc lập.

1. Nếu bạn phấn đấu để có được công việc xuất sắc

Sự xuất sắc có nghĩa là bạn đánh giá cao những khó khăn. Đúng là việc chờ sếp giao nhiệm vụ khi ngồi vào bàn làm việc có thể rất tẻ nhạt. Trở thành nhà phát triển iOS tự do nếu bạn thích khám phá và thử thách.

Một kỹ sư phần mềm phải tạo ra các giải pháp phù hợp với tương lai. Không có gì có thể sánh bằng sự hài lòng khi tìm ra cách giải quyết một vấn đề tồn tại lâu dài. Với vai trò là nhà phát triển phần mềm, bạn giải quyết các vấn đề của người tiêu dùng. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết các vấn đề quan trọng về kỹ thuật và chiến lược.

Kết quả là, phấn đấu để đạt được sự xuất sắc sẽ làm tăng động lực của bạn. Nó sẽ giúp bạn phát triển sự nhiệt tình trong việc tìm kiếm một dự án. Hơn nữa, nhà phát triển phần mềm có thể cung cấp kết quả đáng chú ý cho người tiêu dùng hiện tại và tương lai.

2. Nếu bạn muốn lựa chọn các dự án

Là nhà phát triển iOS tự do, bạn có thể làm việc với các công ty có cùng giá trị với bạn. Đó là một quyết định tuyệt vời khi chọn các dự án sẽ giúp bạn phát triển thêm kiến ​​thức và trở thành một chuyên gia. Hãy nhớ rằng, dự án của bạn sẽ quyết định sự thành công và sự tồn tại của bạn trong ngành.

Để có được khách hàng, bạn phải tận dụng sự tiến bộ không ngừng của công nghệ. Thậm chí, đã nói, làm việc một mình cho phép bạn chọn người bạn muốn cộng tác và nhiệm vụ bạn muốn làm. Cung cấp kết quả sẽ lôi kéo mọi công ty trở thành khách hàng lâu dài. Làm việc như một freelancer nếu bạn muốn mở rộng chuyên môn của mình thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

3. Nếu bạn muốn giờ làm việc linh hoạt

Quyền tự do thiết lập lịch trình của mình là một đặc quyền nhất định đối với một số người. Tùy thuộc vào bạn nếu bạn chọn làm việc vào thứ bảy thay vì đi chơi. Khi bạn làm việc tự do cho chính mình với tư cách là một freelancer, bạn chọn lịch trình của mình và làm việc ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể chọn làm việc trong tòa nhà văn phòng hoặc sự thoải mái tại nhà hoặc studio của riêng bạn. Làm việc như một freelancer, bạn có thể tự do làm việc khi nào và ở đâu bạn muốn. Nhưng phải đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của dự án trước thời hạn.

4. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tự quản lý của mình

Mọi phần trong cách bạn quản lý mọi thứ và đưa ra các quyết định khác với tư cách là một freelancer đều tùy thuộc vào bạn. Bạn phải đảm bảo rằng bạn làm hài lòng khách hàng của mình. Bạn có thể thấy rằng việc kiểm soát mọi thứ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn bình thường.

Đối với những người làm việc một mình, khả năng tự quản lý là rất cần thiết. Phạm vi của bạn bao gồm các hoạt động như quản lý, theo dõi và lập kế hoạch. Trở thành nhà phát triển iOS tự do sẽ chứng minh khả năng của bạn kỹ năng quản lý.

5. Nếu bạn muốn có khả năng thành công tài chính cao

Áp lực cạnh tranh ảnh hưởng đến tỷ lệ và khối lượng công việc ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, thông qua danh mục đầu tư và danh tiếng vững chắc, những người làm việc tự do có thể tăng tỷ lệ của họ. Các nhà phát triển iOS tự do có toàn quyền kiểm soát việc định giá và kiếm tiền.

Tránh để mất khách hàng tiềm năng vì giá của bạn quá cao. Đảm bảo nhu cầu của bạn là hợp lý. Là một freelancer, bạn cần tạo một danh mục đầu tư mà khách hàng cho rằng xứng đáng với số tiền bạn tính. Bạn có thể đạt được thành công lớn về mặt tài chính nếu đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

6. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình

Nhiều nhà phát triển muốn có danh tiếng xuất sắc trong ngành công nghệ. Tin tốt là những người làm việc tự do có rất nhiều thời gian để phát triển sự hiện diện thương hiệu của họ. Nhiều yếu tố có thể góp phần đạt được thành công trong việc xây dựng thương hiệu.

Một freelancer có tiềm năng phát triển thành một công ty chính thức. Đó là bởi vì các dịch giả tự do cung cấp dịch vụ của họ cho một số lượng lớn khách hàng. Tiếp xúc với công việc với thương hiệu đặc biệt có thể dẫn đến tiếp thị kinh doanh thành công.

Bên cạnh đó, các công nghệ tiên tiến còn cung cấp một số kỹ thuật hiệu quả. Ví dụ, một số người viết sách để thể hiện kỹ năng của mình. Họ cũng sử dụng rộng rãi các trang truyền thông xã hội. Xây dựng thương hiệu và khả năng hiển thị của họ trước công chúng là rất quan trọng. Nó có tác động đáng kể đến thương hiệu thành công của một nhà phát triển iOS tự do.

7. Nếu bạn thích làm việc với nhiều khách hàng

Hầu hết các lập trình viên đang làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng và chuyên môn của họ. Vì vậy, các nhà phát triển iOS tự do đánh giá cao việc làm việc với nhiều khách hàng với các giá trị khác nhau. Họ nhận thấy việc tương tác với mọi người từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau là thử thách và hấp dẫn hơn.

Những người làm nghề tự do có thể làm việc cho nhiều khách hàng hơn và có nhiều tự do hơn mỗi năm. Một loạt kinh nghiệm cho phép bạn tìm hiểu về các quy trình kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể học cách xử lý các loại dự án khác nhau. Nó có thể dẫn đến một ý tưởng tốt hơn về cách thức hoạt động của ngành.

Mua mang về

Có thể hiểu được tại sao rất nhiều người chọn làm nghề tự do vì nó mang lại nhiều lợi ích. Ngoài ra, ngành công nghệ là một ngành sôi động và đang mở rộng. Nó mang lại nhiều cơ hội cho những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Việc tích lũy thêm kinh nghiệm với tư cách là nhà phát triển iOS tự do là rất quan trọng. Đó là bởi vì sự nghiệp công nghệ rất hấp dẫn và mãn nguyện. Những người làm nghề tự do sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong những năm tới. Bạn có thể trở thành nhà phát triển iOS tự do thành công nếu nắm vững các nguyên tắc cơ bản.