7 PayPal thay thế cho dịch giả tự do để thu thanh toán trong WordPress

Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế PayPal để dịch giả tự do có thể thu thập trên WordPress? PayPal là một trong những nền tảng dễ dàng nhất để thu tiền thanh toán trên trang web của bạn. Tuy nhiên, nó không có sẵn ở tất cả các quốc gia và không phải tất cả khách hàng của bạn đều muốn sử dụng nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn thay thế PayPal tốt nhất cho các dịch giả tự do để thu thập trên WordPress.

Các lựa chọn thay thế PayPal tốt nhất cho các dịch giả tự do để thu tiền thanh toán trên WordPress

Tại sao tìm kiếm các lựa chọn thay thế PayPal để chấp nhận thanh toán trực tuyến?

PayPal đã thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận lợi. Cho phép chủ sở hữu trang web WordPress kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán sản phẩm và dịch vụ.

Tuy nhiên, có một số vấn đề nhất định với PayPal dẫn đến nhiều tìm kiếm thay thế PayPal.

Ví dụ: có một số quốc gia đang phát triển nơi PayPal không hoạt động. Phí giao dịch PayPal cũng ở phía trên và có thể tăng lên đáng kể theo thời gian.

Có lẽ lý do quan trọng nhất mà mọi người tìm kiếm thay thế PayPal là hành vi không chắc chắn của họ. Nhiều tài khoản PayPal đã bị chặn hoặc bị đình chỉ do các sự cố nhỏ, gây thiệt hại lớn cho một số người dùng PayPal.

Như đã nói, đây là 7 dịch vụ thanh toán mà bạn có thể sử dụng làm lựa chọn thay thế PayPal trên trang web WordPress của mình.

1. vạch sọc

Vạch sọc

Stripe đã nhanh chóng trở thành lựa chọn thay thế PayPal phổ biến nhất và là một trong những cổng thanh toán phổ biến nhất. Thật không may, nó chỉ có sẵn ở các quốc gia được chọn.

Phần tốt nhất về việc sử dụng Stripe là phí thấp hơn, dễ sử dụng và tích hợp liền mạch vào các nền tảng Thương mại điện tử WordPress phổ biến như WooC Commerce và Shopify.

Nếu bạn không muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến đầy đủ, bạn có thể tạo một biểu mẫu đơn giản với WPForms để tính phí khách hàng của mình thông qua Stripe.

Tỷ lệ dải khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Đối với Hoa Kỳ, họ có tỷ lệ cố định là 2.9% + 30 ¢ cho mọi khoản phí thẻ tín dụng thành công.

2. chuyển khoản

Chuyển khoản

Transferwise cho phép khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp cho bạn bằng nội tệ của bạn. Khách hàng của bạn sẽ bị tính phí thanh toán và gửi nó vào tài khoản ngân hàng của bạn dưới dạng chuyển khoản địa phương.

Nó có sẵn ở nhiều quốc gia và tiền tệ. Phí chuyển khác nhau tùy thuộc vào vị trí của người gửi và người nhận. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rằng nó thường thấp hơn nhiều so với các dịch vụ thanh toán khác hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Họ cũng sử dụng tỷ giá hối đoái tương tự mà bạn thấy trên Google hoặc XE, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thêm tiền khi trao đổi tiền tệ.

Một nhược điểm là Transferwise không cho phép thanh toán thương mại được gửi ở một số quốc gia. Hãy chắc chắn kiểm tra trang quốc gia trước khi yêu cầu khách hàng gửi tiền cho bạn về giá cả và tình trạng thanh toán của doanh nghiệp.

3. Bitcoin

Bitcoin

Tiền điện tử là tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất thế giới. Bitcoin cũng cho phép người dùng gửi và nhận tiền qua biên giới mà không cần đến một trung gian như ngân hàng hoặc nhà điều hành chuyển tiền để xóa giao dịch.

Nếu khách hàng của bạn quen thuộc với Bitcoin, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào ví Bitcoin của mình. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi số tiền này sang nội tệ thông qua trao đổi Bitcoin, sử dụng số tiền trực tuyến hoặc chuyển nó sang bất kỳ dịch vụ thanh toán nào khác.

Coinbase, một nền tảng giao dịch bitcoin, cho phép các công ty chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Ya está đang được sử dụng bởi các công ty lớn như Expedia, Dell, Intuit, Wikimedia Foundation và nhiều hơn nữa.

4. Người trả tiền

Người trả tiền

Payoneer là một tên đáng tin cậy trong ngành thanh toán trực tuyến. Nó có sẵn ở nhiều nước trên thế giới. Hiện tại không có tích hợp có sẵn để kết nối bạn trực tiếp với trang web thương mại điện tử hoặc thành viên của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu khách hàng gửi thanh toán qua Payoneer.

Payoneer cũng khá thuận tiện khi rút các khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn hoặc sử dụng thẻ ghi nợ thương hiệu Payoneer để rút các khoản thanh toán từ ATM ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhược điểm là tỷ lệ của họ cao hơn so với Stripe hoặc PayPal, nhưng thấp hơn so với một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp từ khách hàng, bạn sẽ bị tính phí 3% số tiền giao dịch. Ngoài ra, bạn sẽ bị tính phí $ 10,5 bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương trong cùng loại tiền. Nếu bạn rút số tiền trong tài khoản tiền tệ khác, bạn sẽ trả một 2Bổ sung% số tiền giao dịch.

5. Sách nhanh

Sách nhanh

QuickBooks là một trong những chương trình kế toán tốt nhất cho các dịch giả tự do và các chuyên gia. Nó cho phép bạn dễ dàng gửi hóa đơn cho khách hàng và chấp nhận thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Khách hàng của bạn có thể nhấp vào nút thanh toán bất cứ lúc nào và thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng của họ. QuickBooks là một phần mềm kế toán để bạn có thể kết nối nó với thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và PayPal để nắm bắt tất cả các giao dịch của bạn.

Thanh toán QuickBooks là một giải pháp thanh toán khi bạn đi. Tỷ lệ thanh toán hóa đơn là 2.9% + 25 cho mỗi giao dịch. Nếu bạn tính phí hơn $ 7500 mỗi tháng, bạn có thể liên hệ với họ để được giảm giá.

6. 2Box

2Box

2Checkout là một trong những cổng thanh toán nổi tiếng nhất và là sự thay thế tốt cho PayPal. Tất cả các plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến đều có các plugin để tích hợp 2Checkout làm cổng thanh toán của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào cửa hàng trực tuyến của mình và bắt đầu bán sản phẩm cho các quốc gia nơi Stripe hoặc PayPal không được hỗ trợ.

2Checkout cung cấp các phương thức rút tiền thanh toán khác nhau và thậm chí bạn có thể tích hợp thẻ ghi nợ Payoneer của mình để rút tiền thanh toán. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh toán định kỳ, trải nghiệm thanh toán được lưu trữ, hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ.

2 Chi phí thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Đối với Hoa Kỳ, bạn sẽ bị tính phí 2.9% số tiền giao dịch + 30 cho mỗi giao dịch.

7. Google ví

Google ví

Google Wallet là một tùy chọn tuyệt vời khác để thay thế PayPal bằng các khoản thanh toán của bạn. Nó hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và bạn không thể gửi thanh toán từ Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh. Nó không có tích hợp sẵn sàng sử dụng cho bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử WordPress nào.

Giống như nhiều công cụ và dịch vụ khác của Google, nó không tính phí để gửi hoặc nhận tiền. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc tự do muốn yêu cầu thanh toán của khách hàng thông qua Google Wallet.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế PayPal tốt nhất để thu tiền thanh toán trên WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn bảo mật từng bước mới nhất của WordPress cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.