7 Plugin theo dõi và hoạt động WordPress tốt nhất (so sánh)

Tìm kiếm một nhật ký hoạt động và plugin theo dõi cho trang web WordPress của bạn?

Nếu nhiều người dùng đăng nhập vào trang web của bạn, việc giữ nhật ký hoạt động sẽ giúp bạn theo dõi tất cả hoạt động của người dùng trên trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các plugin theo dõi và nhật ký hoạt động WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng.

So sánh các plugin theo dõi và nhật ký hoạt động tốt nhất của WordPress

Tại sao nên sử dụng plugin theo dõi hoạt động và đăng nhập WordPress?

Giữ một bản ghi hoạt động trên WordPress giúp bạn theo dõi và giám sát hành động của người dùng trên trang web của bạn.

Ví dụ: trên trang web thành viên WordPress, bạn có thể theo dõi đăng nhập, tải xuống và các hành động khác của người dùng.

Các cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử sử dụng WooC Commerce sẽ có thể theo dõi hoạt động của khách hàng và theo dõi tải xuống, đăng nhập, gửi email, v.v.

Các plugin này cũng có thể giúp bạn xác định các hoạt động đáng ngờ như tài khoản người dùng giả mạo, spam và thậm chí là các cuộc tấn công DDoS.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin ghi nhật ký hoạt động và theo dõi WordPress tốt nhất.

1. Đã xảy ra

Đã xảy ra

Sucuri là plugin bảo mật WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó đi kèm với một nhật ký hoạt động WordPress hoàn chỉnh và theo dõi với các cảnh báo email tức thì để thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng khi chúng xảy ra.

Sucuri giám sát các tệp, plugin và chủ đề WordPress của bạn để biết mọi thay đổi. Điều này cho phép bạn được thông báo nếu một tập lệnh độc hại được thêm vào trang web của bạn. Nó cũng theo dõi các plugin được cài đặt, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt trên trang web của bạn.

Plugin theo dõi hoạt động cho tất cả các phiên của người dùng, hoạt động đăng nhập / đăng xuất và các thay đổi được thực hiện cho các bài đăng và trang WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xuất nhật ký và xem chúng trên máy tính để phân tích chuyên sâu.

2. Nhật ký kiểm toán bảo mật WP

Nhật ký kiểm toán bảo mật WP

WP Security Audit Log là một plugin theo dõi và ghi nhật ký hoạt động hoàn chỉnh của WordPress. Nó cho phép bạn theo dõi các phiên của người dùng và theo dõi những người đã vào và rời trang web của bạn.

Nó đi kèm với chế độ xem sự kiện chi tiết cho thấy hoạt động của từng người dùng với địa chỉ IP của họ. Bạn cũng có thể thấy những thay đổi họ thực hiện, chẳng hạn như tạo bài đăng, trang, nhận xét, tải lên phương tiện, thay đổi chủ đề, plugin, v.v.

Bạn có thể kết thúc phiên người dùng từ bảng điều khiển bất cứ lúc nào, điều này sẽ đăng xuất bạn khỏi trang web của bạn. Plugin cũng tương thích với các mạng đa trang web của WordPress và giúp quản trị viên mạng giám sát các hoạt động trên tất cả các trang web.

Plugin này cũng cho phép bạn tạo bất kỳ loại báo cáo nào cho các hoạt động khác nhau, theo dõi chúng và tải chúng theo yêu cầu khi cần thiết. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một plugin nhật ký hoạt động để tuân thủ quy định trong khu vực của bạn.

3. Câu chuyện đơn giản

Câu chuyện đơn giản

Lịch sử đơn giản là một plugin theo dõi hoạt động WordPress đơn giản nhưng tuyệt vời. Thật dễ dàng để sử dụng và hiển thị toàn bộ trạng thái hoạt động của trang web trong quản trị viên WordPress hoặc bất kỳ trang nào bạn muốn.

Theo dõi tất cả hoạt động của người dùng trên trang web của bạn. Điều này bao gồm chỉnh sửa bài và trang, tải lên hình ảnh, bình luận, widget, hồ sơ người dùng, phiên đăng nhập, thay đổi chủ đề, v.v.

Nó cũng hoạt động trơn tru với nhiều plugin WordPress phổ biến như Beaver Builder, Redirect, Hạn chế các nỗ lực đăng nhập và hơn thế nữa.

Tất cả các sự kiện nhật ký được lưu trong 60 ngày, sau đó loại bỏ. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ sự kiện nào để xem tất cả các chi tiết, bao gồm ID người dùng, các thay đổi được thực hiện, thời gian và ngày, địa chỉ IP, v.v.

4. Nhật ký hoạt động

Nhật ký hoạt động

ActivityLog là một plugin theo dõi và ghi nhật ký hoạt động WordPress hữu ích khác. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn xem tất cả hoạt động của trang web trong bảng điều khiển WordPress.

Plugin theo dõi tất cả các phiên của người dùng, mọi thay đổi được thực hiện đối với bài đăng, trang, nhận xét, chủ đề, plugin hoặc widget, plugin và thay đổi chủ đề.

Bạn có thể định cấu hình plugin để gửi email thông báo cho các sự kiện nhất định. Trình cắm cũng cho phép bạn dễ dàng xuất nhật ký hoạt động dưới dạng tệp CSV sang máy tính của mình.

5. Nhật ký hoạt động của người dùng

Nhật ký hoạt động của người dùng

Nhật ký hoạt động của người dùng là một tùy chọn đơn giản khác để thiết lập nhật ký hoạt động WordPress và sistema giám sát. Plugin theo dõi tất cả các hoạt động của người dùng, bao gồm các thay đổi được thực hiện đối với nội dung, phương tiện hoặc cài đặt của WordPress.

Bạn cũng có thể thiết lập thông báo cho người dùng cụ thể và nhận thông báo qua email khi những người dùng đó đăng nhập. Có một chức năng xuất tích hợp cho phép bạn xuất nhật ký hoạt động sang máy tính của mình.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các plugin phổ biến khác nhau như WooC Commerce, Yoast SEO, Easy Digital Download, Advanced Custom Field và hơn thế nữa.

6. Theo dõi nhật ký lỗi

Theo dõi nhật ký lỗi

WordPress được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP đi kèm với chức năng báo cáo lỗi riêng.

Theo mặc định, WordPress không hiển thị nhiều thông báo ít quan trọng hơn để cảnh báo và tư vấn. Tuy nhiên, những thông báo này có thể thực sự hữu ích trong việc khắc phục sự cố WordPress.

Trình theo dõi Nhật ký Lỗi giúp bạn theo dõi các lỗi đó và hiển thị chúng trong bảng quản trị WordPress. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các trình cắm vấn đề và giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh chóng.

7. Thư WP

WP Mail SMTP Pro

Nếu nhiều người dùng truy cập trang web của bạn bằng cách đăng nhập, điều này có nghĩa là trang web của bạn thường gửi thông báo qua email. Điều này bao gồm yêu cầu đặt lại mật khẩu, thay đổi email, email trang web thành viên, đơn đặt hàng, biên lai, v.v.

WP Mail SMTP Pro đảm bảo rằng tất cả các email như vậy tiếp cận hộp thư đến của người dùng bằng cách sử dụng dịch vụ SMTP phù hợp để gửi email WordPress của họ. Nó cũng duy trì một nhật ký email của tất cả các email được gửi bởi trang web WordPress của nó.

Nhìn vào nhật ký này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích mà nếu không bạn sẽ bỏ lỡ, vì nhiều plugin theo dõi nhật ký hoạt động không lưu nhật ký email.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thiết lập nhật ký email cho WordPress và WooC Commerce

Plugin theo dõi hoạt động và đăng nhập WordPress tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang xem xét một giải pháp giám sát hoạt động chung, thì Sucuri chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Bạn không chỉ giữ nhật ký hoạt động mà còn nhận được bảo mật WordPress hoàn chỉnh cho trang web của bạn.

Nó là một trình giám sát hoạt động, trình quét lỗ hổng, loại bỏ phần mềm độc hại và tường lửa WordPress tốt nhất chống lại mọi mối đe dọa.

Nếu bạn đã có một plugin bảo mật, nhưng cần một giải pháp ghi nhật ký hoạt động chi tiết hơn, Nhật ký kiểm toán bảo mật WP là lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng sẽ muốn lưu giữ tất cả các email được gửi bởi trang web của mình và bạn sẽ cần WP Mail SMTP Pro.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin theo dõi hoạt động và đăng nhập WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn bảo mật WordPress toàn diện của chúng tôi để bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến trên Internet.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.