7 Sáng kiến ​​mới của Youtuber 1 tuổi để kiếm tiền

Sự chú ý lớn với các bài đánh giá đồ chơi 7 Youtuber Ryan có một dự án mới để kiếm thêm tiền của mình: Làm đồ chơi.

Ryan ToysReview, công ty có các thỏa thuận hàng triệu đô la với Toys R Us nổi tiếng thế giới và tiếp tục thỏa thuận này với họ sau khi mua lại Wallmart, đang ký một sáng kiến ​​trong đó mặt của nó sẽ là một món đồ chơi, một lần nữa hợp tác với Wallmart.

Nhưng 1. Ryan đang đến lớp, 3 trong nhiều năm YouTubeAnh ấy đánh giá đồ chơi. Các video của Ryan, được cho là hướng dẫn quá trình phát triển ngành công nghiệp đồ chơi, tuân theo một phép toán rất đơn giản: Đồ chơi được mở ra, chơi và chia sẻ ý tưởng. Sau đó, video kết thúc bằng cách vẫy tay chào khán giả. Lợi nhuận hàng năm cho Ryan và gia đình là 11 triệu đô la.

Từ những tháng trước Ryan’s World Toys với bộ truyện Đạt được thành công về doanh số đáng kinh ngạc, Wallmart sẽ sớm sản xuất đồ chơi theo mô hình của chính Ryan. Ngoài doanh thu từ các video nơi những đồ chơi này sẽ được kiểm tra; Có thông tin cho rằng Ryan sẽ kiếm được hàng triệu đô la từ thương vụ này.

Cha mẹ của Ryan hoàn toàn không đồng ý rằng cuộc sống học đường của đứa trẻ và sự phát triển xã hội bị ảnh hưởng xấu. Gia đình nói rằng Ryan chỉ dành 90 phút mỗi tuần để quay video; Ngoài ra, anh ấy còn cho rằng anh ấy có một cuộc sống rất hạnh phúc và không có rắc rối. Ryan’s YouTube để xem kênh của bạn nơi đây bạn có thể nhấp vào.

Nguồn: https://www.petoskeynews.com/news/business/year-old-toy-reviewer-on-youtube-becomes-a-toy-himself/article_844cada8-d3ea-5999-8cf7-fadbee7c9318.html

Những bài viết liên quan

Back to top button