Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

7 Tốt Amazon Echo Dot Wall Mounts bạn nên kiểm tra

Của tất cả Amazon Thiết bị Echo, Echo Dot là một trong những trợ lý giọng nói tiện lợi nhất cần có. Đây là một nhỏ và nhẹ và dễ dàng di động. Tuy nhiên, sản phẩm hình bánh rán nhỏ này có thể dễ bị nhầm với đồ chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi.

7  Tốt Amazon Echo Dot Wall Mounts bạn nên kiểm tra

Mặc dù nó là một thiết bị bền bỉ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn thấy nó bị ném xung quanh như một quả bóng khúc côn cầu. Do đó, nó chỉ có ý nghĩa để gắn nó vào tường và ổ cắm điện.

Giá treo tường cho Amazon Các thiết bị Echo Dot không chỉ làm giảm khả năng xử lý sai mà còn làm cho các thiết bị ít bị rơi và rơi hơn.

Thêm vào đó, quản lý dây thông minh đảm bảo rằng không có dây lộn xộn trên sàn (hoặc bởi bàn cà phê quý giá của bạn). Và tốt, bạn có thể dễ dàng giữ lại không gian trên đầu giường hoặc bàn làm việc của bạn với nỗ lực tối thiểu.

Dưới đây là những khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi cho tốt nhất Amazon Echo Dot gắn tường.

1. Đỉnh núi Dot Genie (Thế hệ thứ 3)

Cấu trúc mở có nghĩa là không có trở ngại cho đầu ra âm thanh. Điểm hay của giá treo tường này là bạn cũng có thể treo nó lộn ngược, hoặc ở vị trí nằm ngang nếu bạn có ít không gian trong ổ cắm điện.

Thật dễ dàng để cài đặt, một cái gì đó đã được chỉ ra bởi một số người dùng. Sự phù hợp là hoàn hảo, và việc sử dụng vật liệu chất lượng có nghĩa là nó có thể sẽ kéo dài bạn trong một thời gian dài.

Tốt Amazon Echo Dot treo tường Dot Genie 2

Sản phẩm này có một đánh giá về 4.6-có sao 5 trên Amazon, ra nếu mười hai trăm đánh giá.

2. Kệ EchoGear Outlet (Thế hệ thứ 3)

Tuy nhiên, quá trình cài đặt hơi khác nhau. Bạn sẽ phải tháo tấm tường ra khỏi ổ cắm điện của mình và sau đó vặn kệ của ổ cắm tiếp xúc. Thêm vào đó, nó đi kèm với hai loại nắp ổ cắm. Mặc dù nó có một lỗ để định tuyến dây nguồn, bạn có thể muốn buộc phần thừa bằng kẹp cáp.

Tại 1.19 pounds, Kệ EchoGear Outlet nằm ở phía nặng hơn. Bên cạnh đó, sự phù hợp của thiết bị là hoàn hảo và phù hợp với hầu hết các ổ cắm điện của Hoa Kỳ.

Tốt nhất Amazon Echo Dot treo tường Echo Gear

Theo như đánh giá của người dùng, hầu hết người dùng đều nói tích cực về nó, với những người yêu thích nó vì sự chắc chắn và thiết kế dễ lắp ráp của nó.

3. Wali Outlet Wall Mount Stand (Thế hệ thứ 3)

Điều này không chỉ gắn clip trong Echo Dot một cách an toàn, mà còn đảm bảo rằng sản phẩm nằm sát tường. Tất cả những gì mang lại một cái nhìn rõ ràng, một cái gì đó mà nhiều người dùng lặp lại Amazon.

Tốt Amazon Giá treo tường Echo Dot 2

Thêm vào đó, cài đặt nó là một trò chơi trẻ em. Chỉ cần gắn Dot một cách an toàn vào vị trí, cuộn dây vào phía sau và cắm giá treo vào ổ cắm trên tường. Đó là tất cả.

Điều duy nhất bạn có thể muốn xem xét là giá treo có xu hướng xoay quanh phích cắm nếu bạn vô tình va vào nó.

4. Kệ tường nhỏ Matone

Chiếc kệ rất đẹp để nhìn và tỷ lệ cược là màu trắng sẽ dễ dàng pha trộn với phần còn lại của các mặt hàng trang trí nhà. Và không chỉ Echo Dot, sản phẩm nhỏ này đủ tốt để giữ và sạc các thiết bị điện tử khác như điện thoại và tai nghe.

Mặc dù bạn có thể gắn nó ở hầu hết mọi nơi, nhưng nơi lý tưởng nhất là đặt nó trên đầu ổ cắm điện và sử dụng một cặp kẹp dây, nếu bạn muốn tránh xa những dây cáp điện xấu xí.

Tốt nhất Amazon Echo Dot treo tường Matone 2

Nó đã thấy khá nhiều đánh giá công bằng, và nếu chúng ta nói về những con số, nó đã xoay sở để đánh giá 4.5-có sao, với người dùng thích độ bền và cơ chế dễ cài đặt của nó.

5. EchoGear Mount cho Echo Dot (Thế hệ thứ 3)

Ngoài ra, thiết kế rõ ràng có nghĩa là nó sẽ không cản trở đầu ra âm thanh. Quá trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu. Dán nó lên một bề mặt sạch sẽ với sự trợ giúp của các dải dính mạnh. Sau khi hoàn thành, không đặt loa vào ngay lập tức. Đợi ít nhất một giờ trước khi bạn dán chúng vào.

Tốt Amazon Echo Dot Wall Mount Wali Outlet Echo Gear Mới 2

Mặc dù người dùng đã có một số điều khá tuyệt vời để nói về người giữ này, đôi khi, dải dính có xu hướng rơi ra, do đó gây nguy hiểm cho trợ lý giọng nói thông minh.

6. ProCase Dot Wall Mount Chủ (Thế hệ 2)

Gắn ProCase cần hai ốc vít để được gắn. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một bề mặt dính nếu bạn không phải là người thích khoan lỗ trên tường.

Tốt Amazon Echo Dot treo tường Wali Outlet Pro Case

Loa vừa khít và an toàn. Thêm vào đó, thiết kế mở chuyển thành đầu ra âm thanh tốt hơn.

Giá đỡ ProCase có hai gói và có màu trắng.

7. Giá treo quần áo treo tường GGMM (thế hệ 2)

Sự phù hợp là tuyệt vời, và chủ sở hữu làm việc như mô tả. Điều tốt là nó cũng có thể được gắn theo chiều ngang, đặc biệt nếu ổ cắm điện của bạn ở trong một không gian chật hẹp.

Tốt Amazon Echo Dot treo tường Ggmm 2

Mặc dù giá đỡ này có nắp đầy đủ, âm thanh phát ra không bị giảm đi theo bất kỳ cách nào. Một số người dùng trên Amazon đã ca ngợi người giữ này vì khả năng duy trì chất lượng âm thanh tương tự. Nó có xung quanh 4.6-có sao 5 trên Amazon, với những người ca ngợi nó vì chất lượng âm thanh và tính chất dễ sử dụng.

Để dọn bàn và bàn bếp

Echo Dot rất tiện dụng, đặc biệt là trong nhà bếp và bàn làm việc, nếu bạn muốn hỏi nó những câu hỏi nhanh, hướng dẫn công thức hoặc muốn nghe một vài bài hát trên Amazon Âm nhạc. Tuy nhiên, có chúng nằm xung quanh không chỉ chiếm không gian quý giá trong quầy mà còn khiến nó dễ bị rơi và rơi.

Với Echo Dot của tôi được gắn an toàn, bây giờ tôi có thể yên tâm.

Tiếp theo: Trong một chuyển đổi giữa Amazon Cắm thông minh và một của Belkin? Đọc so sánh dưới đây để tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn.