7 Trò chơi Battle Royale hay nhất dành cho Android năm 2020: PUBG, COD,

7 Trò chơi Battle Royale hay nhất dành cho Android năm 2020: PUBG, COD, 1

Sự yêu thích của đám đông dành cho các trò chơi Battle Royale bắt đầu bằng sự ra mắt của Battle Unknown's Battle Ground hoặc PUBG Mobile. Sau đó Call of Duty Mobile đã ra mắt và loại bỏ PUBG là Trò chơi chiến đấu hay nhất. Theo xu hướng On, một số trò chơi Battle Royale khác đã được giới thiệu, trong đó chỉ có một số ít đáng giá.

Nếu bạn là người hâm mộ của The Genre, đây là danh sách các game Battle Royale hay nhất dành cho Android mà bạn có thể chơi.

7 Những game hay nhất trong Battle Royale

1. PUBG

Người chơi di động BattleGrounds của Player Unkown đã chứng tỏ là một trong những game Battle Royale phổ biến nhất dành cho Android. Trò chơi được tạo bởi PUBG Corporation, một phần của một công ty trò chơi video ở Bluehole, Hàn Quốc.

PUBG được biết đến trong số những người chơi với chế độ battle royale nơi 100 người có thể chơi cùng một lúc và người sống sót cuối cùng trở thành người chiến thắng. Các tính năng, phụ kiện và nhân vật mới thường xuyên được thêm vào PUBG, khiến nó nổi bật. Đối tượng.

PUBG

Ngoài chế độ The Battle Royale, có thêm một vài chế độ trong trò chơi và người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa các skin và phụ kiện khác nhau.

PUBG di động

Trò chơi hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấp cao và trung bình. Tuy nhiên, những người có thiết bị tiên tiến có thể chọn PUBG Mobile Lite để thưởng thức The Battle Royale.

2. Lửa miễn phí Garena

Trò chơi này có thể được coi là kẻ thua cuộc trong danh sách các trò chơi Battle Royale hay nhất này. Mặc dù có hơn 100 triệu lượt tải xuống và đồ họa chất lượng cao, trò chơi không thể tạo ra tiếng vang như PUBG hay COD. 50 người có thể tham gia vào chế độ battle royale của trò chơi. Thời gian quy định cho một trận đấu duy nhất Royale là 10 phút.

Lửa miễn phí

Trò chơi được biết đến với các chủ đề bên ngoài giải đấu và nội dung độc đáo của nó. Trò chơi gần đây đã phát hành phụ kiện chủ đề Ragnarok trực tuyến cho người chơi

Lửa miễn phí

Trò chơi rất giống với PUBG và hoạt động trơn tru. Điều tốt nhất của trò chơi là nó tiêu tốn ít không gian hơn và cũng hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị tiên tiến.

3. Quy tắc sinh tồn

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store, có thể nói rằng các quy tắc sinh tồn là một bản sao thuần túy của PUBG. Đây là một trò chơi nặng mà gọi xung quanh 2.7 GB không gian cùng với bộ xử lý hiệu suất cao cho hoạt động trơn tru.

7 Trò chơi Battle Royale hay nhất dành cho Android năm 2020: PUBG, COD, 2

Trong chế độ Survival Rules Battle Royale, 120 người chơi tham gia trò chơi và đấu với nhau. Giống như PUBG, các quy tắc sinh tồn cũng cung cấp cho người dùng những thứ như vũ khí trong trò chơi, phương tiện tuyệt vời và hơn thế nữa.

Quy tắc sinh tồn

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã gặp lại các vấn đề được theo dõi trong trò chơi do kích thước nặng. Phần tốt nhất của quy tắc sinh tồn là tùy chọn Tùy chọn làm việc nhóm đa nền tảng.

4. Call of Duty: di động

Call of Duty Mobile được cho là trò chơi Battle Royale duy nhất đánh bại PUBG Mobile cho đến nay. Trò chơi đã được trao giải là Trò chơi hay nhất năm 2019 và thay thế PUBG. Phiên bản di động của Trò chơi bao gồm nhiều nhân vật từ các phiên bản khác nhau của tựa game mang tính biểu tượng bao gồm Soap MacTravish, Captain Price, Simon Ghost Riley và một số nhân vật khác.

Cuộc gọi của nhiệm vụ di động

Trò chơi cũng nhận được các bản cập nhật mới mỗi giờ và sau đó hiển thị các yếu tố, bản đồ, vũ khí và nhân vật mới. Nhân vật cuối cùng được giới thiệu trong trò chơi là Soap MacTravish.

Cuộc gọi của nhiệm vụ di động

Các sự kiện mới cũng thường xuyên được giới thiệu trong Trò chơi. Một số sự kiện lớn đã được đưa ra vào dịp Halloween và năm mới.

5. Pixel không rõ nét

Đồ họa theo phong cách pixel của trò chơi làm cho nó đứng trên một khóa hoàn toàn khác trong danh sách. Pixel Battle Unknown của Pixel là một trò chơi hoàng gia có nhịp độ nhanh. Người chơi phát hành trò chơi, tìm vũ khí và sau đó loại bỏ như tất cả các trò chơi hoàng gia khác.

Chiến trường vô danh của Pixel

Trò chơi cũng có các tùy chọn trò chuyện trong trò chơi và cài đặt đồ họa thấp cho các thiết bị tiên tiến. Trong chế độ battle royale của trò chơi, tổng cộng 25 người chơi có thể chơi cùng một lúc. Cùng với The Royal Battle Mode, The Game còn có chế độ zombie và chế độ Battle team.

Chiến trường vô danh của Pixel

Trò chơi đi kèm với một số vấn đề mà màn hình đôi khi đóng băng khi chúng tôi trải nghiệm nó trong thời gian thử nghiệm. Tuy nhiên, có thể nói rằng trò chơi này hay hơn nhiều so với các game Battle Royale khác được tìm thấy ở La Google Play Store.

6. Dao ra

Dao ra là một trò chơi Battle Royale nổi tiếng trong La Google Play Store với khoảng 10 triệu lượt tải xuống. Trò chơi giống như bất kỳ Battle Royale nào khác nhưng những cuộc chạm trán với những người chơi khác đều mang tính đồ họa bạo lực. Đồng thời, 100 người chơi có thể tham gia chế độ Battle Royale và năm người chơi có thể chơi trò chơi trong một nhóm.

Dao ra

Dao Out cũng bao gồm các vũ khí tiên tiến và các mùa và bản đồ mới với mỗi bản cập nhật. Nhưng nhược điểm chính của trò chơi là nó gian lận ở giữa, trò chơi thường xuyên và trò chơi đôi khi bị trì hoãn.

Dao ra

Ngoài Chế độ Battle Royale, người chơi cũng có thể chơi The Sniper Battle, Team Fight và 50vs50 Mode trong trò chơi.

7. Hoàng gia của Battleland

Battleland Royale có thể được gọi là trò chơi Battle Royale bị đánh giá thấp nhất trong danh sách. Về cơ bản, đây là một trò chơi Battle Royale của người thứ ba và khoảng 32 người chơi có thể tham gia vào một trận Battle Royale duy nhất. Các trò chơi cũng có cập nhật nhân vật và trò chơi khá nhanh.

Hoàng gia BattlelandBattleland Royale bao gồm các nhân vật hoàn toàn khác với các game Battle Royale khác. Một trận đấu royale trung bình ở La kéo dài xung quanh 3 đến 5 phút. Theo kinh nghiệm với Thời gian dùng thử, trò chơi sẽ trì hoãn một chút mặc dù nó có kết nối internet tốt. Tuy nhiên, nó có thể là một trong những game Battle Royale tốt nhất cho các thiết bị cao cấp, vì nó tiêu tốn rất ít không gian so với các game khác trong thể loại này.7 Trò chơi Battle Royale hay nhất dành cho Android năm 2020: PUBG, COD, 3

Chọn trò chơi Battle Royale hay nhất

Bạn có thể chọn bất kỳ trò chơi Battle Royale nào được đề cập ở trên, vì chúng tôi đã trực tiếp thử nghiệm các trò chơi này và không nghi ngờ gì, đây là những tùy chọn tốt nhất trong số tất cả các tùy chọn có sẵn trong La Google Play Store.

Bạn có thể xem xét Call of Duty Mobile, PUBG, Rules of Survival và Kill Out cho các thiết bị cao cấp, trong khi Pixel Battleground và Battlelands Royale của Pixel có thể được xem xét cho các thiết bị cấp thấp.