7 Tùy chọn PayPal cho dịch giả tự do để thu tiền thanh toán trong WordPress

Tìm kiếm các tùy chọn PayPal để dịch giả tự do có thể thu thập WordPress? PayPal là một trong những nền tảng dễ dàng nhất để thu tiền thanh toán trên trang web của bạn. Nhưng nó không có sẵn ở tất cả các quốc gia và không phải tất cả khách hàng của bạn đều muốn sử dụng nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tùy chọn PayPal tốt nhất để các dịch giả tự do thu thập trên WordPress.

Các tùy chọn PayPal tốt nhất cho dịch giả tự do để thu tiền thanh toán trên WordPress

Tại sao phải tìm các tùy chọn PayPal để nhận thanh toán trực tuyến?

PayPal đã thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Hãy để chủ sở hữu trang web WordPress kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán sản phẩm và dịch vụ.

Tuy nhiên, có một số vấn đề với PayPal dẫn đến nhiều tìm kiếm cho các tùy chọn PayPal.

Ví dụ: có một số quốc gia đang phát triển nơi PayPal không hoạt động. Phí giao dịch PayPal cũng tăng và có thể tăng đáng kể theo thời gian.

Có lẽ lý do quan trọng nhất khiến mọi người tìm kiếm các tùy chọn PayPal là hành vi không an toàn của họ. Nhiều tài khoản PayPal đã bị chặn hoặc bị đình chỉ do các sự cố nhỏ, gây thiệt hại lớn cho nhiều người dùng PayPal.

Như đã nói, đây là 7 dịch vụ thanh toán mà bạn có thể sử dụng làm tùy chọn PayPal trên trang web WordPress của mình.

1. vạch sọc

Vạch sọc

Stripe đã nhanh chóng trở thành tùy chọn PayPal phổ biến nhất và là một trong những cổng thanh toán phổ biến nhất. Thật không may, nó chỉ có sẵn ở các quốc gia được chọn.

Điều tốt nhất khi sử dụng Stripe là giá thấp hơn, dễ sử dụng và tích hợp liền mạch vào các nền tảng Thương mại điện tử WordPress phổ biến như WooC Commerce và Shopify.

Nếu bạn không muốn tạo một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh, bạn có thể tạo một biểu mẫu WPForms đơn giản để tính phí cho khách hàng của mình thông qua Stripe.

Giá dải khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Đối với Hoa Kỳ, họ có lãi suất cố định 2.9% + 30 cho tất cả phí thẻ tín dụng thành công.

2. chuyển khoản

Chuyển nhượng khôn ngoan

Transferwise cho phép khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp bằng nội tệ của bạn. Khách hàng của bạn bị tính phí thanh toán và được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn dưới dạng chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Nó tồn tại ở nhiều quốc gia và tiền tệ. Phí chuyển khác nhau tùy thuộc vào địa điểm người gửi và người nhận. Nhưng chúng tôi đã thấy rằng nó thường thấp hơn nhiều so với các dịch vụ thanh toán khác hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Họ cũng sử dụng tỷ giá hối đoái tương tự mà bạn thấy trên Google hoặc XE, điều này cũng giúp tiết kiệm thêm tiền khi trao đổi.

Một nhược điểm là Transferwise không cho phép thanh toán thương mại được gửi ở một số quốc gia. Kiểm tra trang quốc gia trước khi yêu cầu khách hàng của bạn gửi tiền cho giá và trạng thái thanh toán của công ty.

3. Bitcoin

Bitcoin

Tiền điện tử là tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất thế giới. Bitcoin cũng cho phép người dùng gửi và nhận tiền qua biên giới mà không cần đến một trung gian như ngân hàng hoặc nhà điều hành chuyển tiền để xóa giao dịch.

Nếu khách hàng của bạn biết về Bitcoin, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào ví Bitcoin của mình. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi số tiền này sang nội tệ thông qua trao đổi Bitcoin, sử dụng số tiền trực tuyến hoặc chuyển nó sang một dịch vụ thanh toán khác.

Coinbase, một nền tảng giao dịch bitcoin, cho phép các công ty chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Ya está được sử dụng bởi các công ty lớn như Expedia, Dell, Intuit, Wikimedia Foundation và nhiều hơn nữa.

4. Người trả tiền

Người trả tiền

Payoneer là một tên đáng tin cậy trong ngành thanh toán trực tuyến. Nó tồn tại ở nhiều nước trên thế giới. Hiện tại không có tích hợp có sẵn để kết nối trực tiếp với Thương mại điện tử hoặc trang web thành viên của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu khách hàng gửi thanh toán qua Payoneer.

Payoneer cũng khá thuận tiện khi rút các khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn hoặc sử dụng thẻ ghi nợ Payoneer để rút các khoản thanh toán từ ATM ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhược điểm là giá của chúng cao hơn so với Stripe hoặc PayPal, nhưng thấp hơn một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Bạn sẽ bị tính phí khi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp từ khách hàng 3% số tiền giao dịch. Ngoài ra, bạn phải trả $ 10,5 thông qua chuyển khoản ngân hàng địa phương trong cùng loại tiền. Nếu bạn rút số tiền trong tài khoản tiền tệ khác, bạn sẽ trả thêm 2% số tiền giao dịch.

5. Sách nhanh

Sách nhanh

QuickBooks là một trong những chương trình kế toán tốt nhất cho các dịch giả tự do và các chuyên gia. Nó cho phép bạn dễ dàng gửi hóa đơn cho khách hàng và chấp nhận thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Khách hàng của bạn có thể nhấp vào nút thanh toán bất cứ lúc nào và thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng của họ. QuickBooks là một chương trình kế toán để bạn có thể kết nối nó với thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và PayPal để nắm bắt tất cả các giao dịch của bạn.

Thanh toán QuickBooks là một giải pháp bạn có thể sử dụng. Giá cho một khoản thanh toán được lập hóa đơn là 2.9% + 25 cho mỗi giao dịch. Nếu bạn tính phí hơn $ 7500 mỗi tháng, bạn có thể liên hệ với họ để được giảm giá.

6. 2 hộp

2 hộp

2Checkout là một trong những cổng thanh toán nổi tiếng nhất và là một tùy chọn PayPal tốt. Tất cả các plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến đều có các plugin để tích hợp 2Checkout làm cổng thanh toán của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào cửa hàng trực tuyến của mình và bắt đầu bán sản phẩm cho các quốc gia nơi Stripe hoặc PayPal không được hỗ trợ.

2Checkout cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau và thậm chí bạn có thể tích hợp thẻ ghi nợ Payoneer của mình để thực hiện thanh toán. Các tính năng quan trọng khác bao gồm thanh toán định kỳ, lưu trữ trải nghiệm thanh toán, hỗ trợ đa tiền tệ và ngôn ngữ.

2 Phí thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Đối với Hoa Kỳ, bạn sẽ bị tính phí 2.9% số tiền giao dịch + 30 cho mỗi giao dịch.

7. Google ví

Google ví

Google Wallet là một tùy chọn tuyệt vời khác để thay thế PayPal bằng các khoản thanh toán của bạn. Nó hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và bạn không thể gửi thanh toán từ Hoa Kỳ đến Vương quốc Anh. Nó không có sẵn sàng để sử dụng tích hợp cho bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử WordPress nào.

Giống như nhiều công cụ và dịch vụ khác của Google, việc gửi hoặc nhận tiền không tính phí. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc tự do muốn yêu cầu thanh toán của khách hàng thông qua Google Wallet.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các tùy chọn PayPal tốt nhất để thu thập các khoản thanh toán trên WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn an toàn từng bước WordPress mới nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.