7 tùy chọn Wix tốt nhất 2020 (mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn)

Bạn đang tìm kiếm các tùy chọn Wix tốt nhất?

Wix là một người xây dựng trang web mà mọi người sử dụng để tạo một trang web khi họ bắt đầu, có thể vì họ đã xem quảng cáo trên TV hoặc nghe một trong nhiều quảng cáo.

Thách thức là phiên bản miễn phí của nó khá hạn chế về chức năng và nó thực sự tốn kém khi bạn cố gắng nâng cấp.

Tin tốt là nhiều người xây dựng trang web khác cung cấp chức năng và tính năng tốt hơn với chi phí thấp hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các tùy chọn Wix tốt nhất mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

Tại sao mọi người đi bộ từ Wix?

Wix là một trình xây dựng trang web phổ biến được quảng cáo là có trình tạo kéo và thả đơn giản giúp dễ dàng tạo trang web nhanh chóng.

Nhưng họ giới hạn người dùng ở các tính năng cụ thể và bạn phải trả tiền cho mỗi ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung của bên thứ ba để thêm nhiều tùy chọn hơn cho trang web của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nó trở nên đắt hơn khi sử dụng và vẫn còn hạn chế về các tính năng.

Nó cũng hạn chế bạn trong việc chọn mẫu hoặc chủ đề của trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể chuyển sang một mẫu khác sau khi trang web của bạn hoạt động trên Internet.

Với những hạn chế này, Wix làm phiền nhiều người dùng và cho họ một lý do để chuyển sang các giải pháp khác, mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

May mắn thay, có nhiều tùy chọn Wix với các tính năng, tính linh hoạt và giá cả tốt hơn.

Các tùy chọn Wix tốt nhất

Có một số người xây dựng trang web mà bạn có thể chọn cho trang web của mình. Chúng tôi đã chọn các tùy chọn Wix tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, blog, cửa hàng trực tuyến (công ty thương mại điện tử), v.v.

Dưới đây là các tùy chọn Wix tốt nhất bạn có thể sử dụng.

1. WordPress

WordPress

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất và là sự thay thế hoàn hảo cho Wix. Hơn 35% trang web trên thế giới sử dụng WordPress, đưa WordPress trở thành công ty dẫn đầu thị trường trên thực tế.

Có hai phiên bản khác nhau của WordPress thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. WordPress.com, là một giải pháp lưu trữ (xếp hạng # 7 – chúng tôi sẽ nói về cái sau trong bài viết này) và WordPress.org, đây là một giải pháp được lưu trữ miễn phí (được xếp hạng # 1).

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

WordPress rất dễ cài đặt và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa trên trang web của bạn. Nó rất linh hoạt và có hàng ngàn chủ đề và plugin để bắt đầu một blog, tạo một cửa hàng trực tuyến, tạo một diễn đàn cộng đồng hoặc nhiều hơn nữa.

Không giống như Wix, nó là một người xây dựng trang web nguồn mở với bảng quản trị đơn giản để tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chỉnh WordPress với xem trước trực tiếp để thay đổi trang web của mình.

Để sử dụng WordPress, bạn cần có nền tảng lưu trữ WordPress (nơi bạn lưu trữ tệp của mình) và tên miền (URL mà người dùng sử dụng để điều hướng trang web của bạn, chẳng hạn như wpbeginner.com hoặc google.com) để thiết lập trang web của bạn .

giá: WordPress là một người xây dựng trang web MIỄN PHÍ. Nhưng bạn phải mua một tên miền và máy chủ web có giá 14,99 / năm và $ 70,99 / tháng.

Bluehost cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá 65% cho lưu trữ web, tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Nó là một công ty lưu trữ web phổ biến và đối tác lưu trữ chính thức cho WordPress.

Điều này cho phép bạn tạo một trang web WordPress thấp đến mức $ 20,75 mỗi tháng, rẻ hơn nhiều so với Wix hoặc bất kỳ nhà xây dựng trang web nào khác trên thị trường.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền ←

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn Bluehost, bạn có thể kiểm tra SiteGround hoặc nhà cung cấp được đề xuất khác từ danh sách máy chủ WordPress hàng đầu của chúng tôi.

2. Liên hệ xây dựng trang web liên tục

Liên hệ xây dựng trang web liên tục

Xây dựng trang liên hệ liên tục là nhanh và A.I. dựa trên việc tạo các trang web mạnh mẽ mà không cần viết bất kỳ mã nào. Đây là một giải pháp thay thế cho Wix và cho phép bạn thiết lập một trang web tùy chỉnh trong vài phút.

Nó tích hợp với Bapt để cung cấp hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để thu hút người dùng trang web của mình.

Constant Contact cung cấp CDN (mạng phân phối nội dung) để tải các trang của trang web của bạn siêu nhanh ở mọi nơi trên thế giới. Nó cũng cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm nhà sản xuất logo, phân tích trang web, hỗ trợ thương mại điện tử, hình ảnh hấp dẫn, bố cục tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Khi nói đến các tính năng, Constant Contact là một trong những nhà xây dựng trang web mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

giá: Constant Contact có gói MIỄN PHÍ cho phép bạn tạo một trang web, blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

Gói cao cấp của bạn bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng và phiên bản trả phí bao gồm hỗ trợ khách hàng, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và nhiều tính năng khác.

Đối với các cửa hàng trực tuyến, họ cung cấp một kế hoạch kinh doanh có giá $ 18,29 mỗi tháng. Bao gồm tích hợp nâng cao, sản phẩm không giới hạn, không có phí giao dịch và ưu tiên hỗ trợ khách hàng.

3. Cá sấu bởi HostGator

Trình tạo trang web đường phố

Gator là một người xây dựng trang web HostGator hàng đầu. Vì nó được xây dựng bởi một máy chủ web phổ biến, nó là một giải pháp trang web xác định và là sự thay thế hoàn hảo cho Wix.

Nó đi kèm với hơn 200 mẫu hoàn toàn tùy biến để dễ dàng thiết kế một trang web. Các mẫu này đẹp và thanh lịch để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với khách truy cập trang web của bạn.

Gator là một giải pháp lưu trữ, có nghĩa là họ chăm sóc các bản sao lưu, cập nhật và phần mềm cho trang web của bạn. Điều này cho phép bạn tập trung vào phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nó cũng cung cấp một số công cụ, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, phát trực tuyến Instagram và hỗ trợ cho các cửa hàng thương mại điện tử. Ngoài ra, nó có ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

giá: Gator có gói cao cấp bắt đầu từ $ 30,46 mỗi tháng, làm cho nó có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp. Mỗi gói có một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, phân tích trang web và 24 / hỗ trợ trực tiếp cao cấp7.

4. BigCommerce

BigCommerce

BigC Commerce là một công cụ tạo thương mại điện tử tuyệt vời cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Đó là một giải pháp toàn diện để tạo ra các cửa hàng thương mại điện tử mạnh mẽ và có thể mở rộng đầy đủ để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đây là một nền tảng lưu trữ và đội ngũ chuyên gia của nó sẽ chăm sóc tốc độ, bảo mật, cập nhật và các vấn đề kỹ thuật khác cho trang web của bạn.

BigC Commerce có kết nối mạnh mẽ với WordPress, có nghĩa là bạn có thể kết hợp các tính năng trong 2 Các nền tảng mạnh mẽ hơn để định cấu hình một giải pháp thương mại điện tử tuyệt vời cho người dùng của bạn.

Khi nói đến các giải pháp thanh toán, BigC Commerce hỗ trợ PayPal, Stripe, Apple Pay, Amazon Thanh toán, Chase Pay, Visa Checkout và nhiều hơn nữa. Bạn không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào, điều đó có nghĩa là bạn có được toàn bộ lợi ích từ việc bán hàng của mình.

Đây là một giải pháp thương mại điện tử hoàn hảo cho các chủ cửa hàng trực tuyến và tốt hơn nhiều so với nhà xây dựng thương mại điện tử của Wix.

giá: Nó cung cấp bản dùng thử 15 ngày miễn phí để kiểm tra tất cả các tính năng của nền tảng BigC Commerce. Gói cao cấp bắt đầu từ $ 29,95 mỗi tháng. Để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi, bạn có thể nâng cấp lên một kế hoạch tốt hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

5. Divi

Trình tạo trang web Divi

Divi là một chủ đề cơ bản và trình tạo trang kéo và thả cho các trang web WordPress. Nó đi kèm với hơn 100 gói thiết kế cho các hốc kinh doanh khác nhau.

Nó cũng chứa hơn 800 bố cục được cài đặt sẵn, các mẫu trang tùy chỉnh và các yếu tố trang web mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng tạo một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến.

Với các công cụ trỏ và nhấp của họ, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa bất kỳ phần nào trên trang web của mình từ giao diện. Divi rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ, bao gồm phông chữ, màu sắc, hình dạng, hình nền, v.v.

Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa nâng cao như nhiều lựa chọn và chỉnh sửa hàng loạt, tìm kiếm và thay thế kiểu, xử lý màu mạnh mẽ, sao chép và dán kiểu và nhiều hơn nữa.

Divi tốt hơn và nhanh hơn Wix. Và nó được kết hợp với WordPress để cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn để xây dựng một trang web, blog, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web thành viên.

giá: Giá khởi điểm là $ 89 mỗi năm với 1 năm hỗ trợ cao cấp và cập nhật sản phẩm. Bạn cũng có thể trả một khoản phí một lần $ 249 và tận dụng tất cả các tính năng của nó, hỗ trợ trọn đời cao cấp, cập nhật chương trình trọn đời, v.v.

Cả hai gói đều bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro (không có câu hỏi nào). Do đó, bạn có thể làm quen với nền tảng mà không phải lo lắng về tiền của mình.

6. Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly

Beaver Builder là một plugin mạnh mẽ cho các nhà xây dựng trang WordPress kết hợp với các tính năng khác của WordPress để bạn có thể khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng.

Nó đi kèm với hàng tá trang đích và mẫu trang nội dung đẹp đã sẵn sàng để được thêm vào trang web của bạn. Bạn có thể thay thế văn bản demo và hình ảnh bằng nội dung gốc của chúng và xuất bản các trang.

Không giống như Wix, Beaver Builder cho phép bạn tạo các trang có thể tùy chỉnh hoàn toàn với trình tạo kéo và thả để cấu hình. Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến WordPress để thay đổi trang web của mình.

giá: Gói tiêu chuẩn có giá $ 99 bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật, mô-đun cao cấp, mẫu và nhiều hơn nữa cho các trang web không giới hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn như hỗ trợ mạng nhiều trang web WordPress, chủ đề Beaver Builder chuyên dụng, v.v., bạn có thể chọn gói Pro với giá 199 đô la.

Đối với người dùng doanh nghiệp muốn nhãn trắng có toàn quyền kiểm soát phần mềm, họ cung cấp gói đại lý $ 399.

Beaver Builder cũng đi kèm với plugin Beaver Themer cho phép bạn tạo các chủ đề WordPress hoàn toàn tùy chỉnh ngay từ đầu mà không cần viết bất kỳ mã nào. Điều này là lý tưởng cho các nhà phát triển và / hoặc các cơ quan tiềm năng muốn tạo trang web nhanh hơn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một giải pháp lưu trữ cho blog và trang web WordPress. Nó được xây dựng bởi Matt Mullenweg, đồng sáng lập WordPress tự phục vụ và người sáng lập Automattic.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org.

Không giống như WordPress.org, bạn không phải lo lắng về việc cập nhật và sao lưu phần mềm với WordPress.com. Nó là một người xây dựng trang web hoàn toàn tùy chỉnh cho người mới bắt đầu và người viết blog.

WordPress.com không đi kèm với trình tạo kéo và thả. Nhưng bạn có thể sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress gốc để dễ dàng thực hiện các thay đổi.

giá: Nó cung cấp một kế hoạch sàn miễn phí với các tính năng hạn chế. Chi phí kế hoạch cá nhân $ 4 mỗi tháng, bao gồm một tên miền tùy chỉnh.

Gói tự do cao cấp của bạn có giá $ 8 mỗi tháng Đối với các trang web kinh doanh nhỏ, họ cung cấp một kế hoạch kinh doanh có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng trực tuyến với các tính năng và tiện ích WooC Commerce tùy chỉnh, bạn có một gói thương mại điện tử với giá 45 đô la mỗi tháng. Tất cả các kế hoạch của bạn được lập hóa đơn hàng năm.

Các lựa chọn thay thế khác cho Wix

Bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn Wix khác hoàn hảo cho các loại trường hợp sử dụng khác nhau.

Shopify

Shopify

Shopify là phần mềm thương mại điện tử tích hợp với trình tạo trang web của bạn để tạo một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng Shopify dưới dạng tùy chọn Wix.

Không giống như BigC Commerce, bạn phải trả phí giao dịch cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện với Shopify. Nó cũng sẽ tốn kém nếu bạn muốn thêm nhiều tính năng và tiện ích mở rộng để phát triển cửa hàng trực tuyến của mình.

liên quan: Xem so sánh của chúng tôi giữa Shopify vs WooC Commerce và BigC Commerce vs WooC Commerce để khám phá tùy chọn Wix hoàn hảo cho các cửa hàng Thương mại điện tử.

Không gian vuông

Không gian vuông

Squarespace là một người xây dựng trang web cao cấp và thay thế cho Wix. Người mới bắt đầu dễ dàng thêm nội dung ở bất cứ đâu trên trang web mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Tuy nhiên, Squarespace đã tích hợp giới hạn của bên thứ ba, điều này có thể cản trở sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Nó có thể hoàn hảo ngay từ đầu, nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn nên chuyển sang một nền tảng tốt hơn như WordPress.

Bạn có thể đọc bài viết đầy đủ của chúng tôi về Squarespace vs WordPress để biết thêm thông tin.

Weebly

Weebly

Weebly là một người xây dựng trang web linh hoạt cho tất cả các loại trang web. Nó là một sự thay thế dài hạn cho Wix và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp.

Nó giới hạn bạn với các tính năng hạn chế và không cho phép bạn thêm các công cụ của bên thứ ba để tạo một trang web mạnh mẽ. Nếu bạn dự định điều hành một cửa hàng trực tuyến, Weebly cũng sẽ tính phí giao dịch 3% cho mỗi khoản thanh toán.

liên quan: WordPress vs Weebly – Cái nào tốt hơn?

Kết luận: Tùy chọn Wix tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Wix hoàn hảo với giá cả phải chăng, WordPress là lựa chọn phù hợp. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Bluehost cho các trang web WordPress để được giảm giá tối đa và bắt đầu từ $ 20,75 mỗi tháng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng Divi hoặc Beaver Builder, đây là những plugin WordPress mạnh mẽ để tạo và kéo trang, để thiết kế bố cục trang web đẹp mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp không rắc rối mà không có WordPress với sự hỗ trợ tốt hơn Wix, hãy tìm kiếm Trình tạo trang web liên hệ liên tục. Nó là hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một người xây dựng trang web MIỄN PHÍ. Anh ấy nhanh nhẹn, thông minh và A.I. được cung cấp bởi tùy chọn Wix trực tiếp.

Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để thay thế giải pháp Thương mại điện tử Wix, bạn cần BigC Commerce hoặc Shopify. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết và cả hai cung cấp các giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ hơn nhiều so với Wix.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất và dịch vụ điện thoại tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.