7 Ứng dụng và trò chơi thư giãn hay nhất mà bạn có thể thử trên Android và iOS

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với việc lo cho công việc, nhà cửa, hay bất cứ điều gì có thể xảy ra, có những lúc chúng ta cần một chút thời gian bình yên cho tâm trí của mình. Đôi khi, khi thế giới chuyển động với tốc độ ánh sáng, bạn có thể cảm thấy rằng hầu như không có thời gian để thư giãn và thư giãn. Chúng tôi lắng nghe bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi đã sắp xếp một danh sách gồm một số ứng dụng và trò chơi thư giãn thực sự tuyệt vời có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn trong giây lát trong ngày bận rộn của bạn.

7 Ứng dụng / trò chơi thư giãn hay nhất trên Android và iOS

Dưới đây là bảng nội dung tương tác. Bạn có thể mở rộng nó và nhấp vào bất kỳ tên ứng dụng hoặc trò chơi nào để bắt đầu đọc ngay về nó. Vì vậy, đây là 7 các ứng dụng và trò chơi thư giãn tốt nhất có thể giúp giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và sáng suốt.

1. Kami 2

Kami 2 là một trò chơi giải đố tập trung vào màu sắc đơn giản dựa trên nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một khung vải nhiều màu với các hình dạng hình học khác nhau. Mục tiêu của trò chơi là lấp đầy toàn bộ khung vẽ bằng một màu duy nhất trong ít lần di chuyển nhất có thể.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Đó là một khái niệm đơn giản nhưng có rất ít câu đố khiến bạn phải suy nghĩ. Khi bạn hoàn thành một câu đố, việc toàn bộ trang được gấp lại một cách thẩm mỹ để hiển thị huy hiệu “Hoàn hảo” chắc chắn sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Tải xuống Kami 2 trên Android và iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng bắt đầu từ $0.99)

2. Exominer

Exominer là một trò chơi mô phỏng thời gian thực, trong đó bạn phải khai thác các nguyên tố tự nhiên trên các hành tinh kỳ lạ để xây dựng đế chế khai thác của mình. Nó giống như một trò chơi chiến lược nhẹ nhàng mà bạn có thể chơi và xem sự bùng nổ kinh doanh khai thác ảo của mình trên khắp vũ trụ. Biết đâu, bạn có thể trở thành Elon Musk của thế giới ảo này.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Vì vậy, điều gì làm cho nó trở thành một liều thuốc giảm căng thẳng, bạn hỏi? Chà, thiết kế trò chơi và hiệu ứng âm thanh mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng và giúp bạn đắm chìm trong thế giới ảo. Hơn nữa, vì đây là một trò chơi thời gian thực, bạn không cần phải ở lại ứng dụng trong nhiều giờ. Đôi khi, bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình trong ứng dụng.

Tải xuống Exominer trên Android và iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng bắt đầu từ $3.99)

3. Quần đảo Griddie

Griddie Islands là một trong những trò chơi kỳ lạ nhưng thỏa mãn mà tôi vô cùng yêu thích. Nó là một phiên bản được sửa đổi rất nhiều của Tetris và cho phép bạn hợp nhất nhiều “Lưới” (các mảnh giống Tetris) với nhau để tạo thành các “cấp độ” cấu trúc khác nhau. Sau đó, các cấu trúc này có thể được đặt trên các hòn đảo nhỏ có lưới để kích thích “bọ chét” và đến lượt nó, sản xuất “tiền ảo”.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Tôi đã nói với bạn! Đó là một trong những trò chơi kỳ lạ mà bạn phải chơi để hiểu. Hơn nữa, màu sắc kỳ quặc và thiết kế giao diện người dùng siêu vui nhộn khiến trò chơi trở thành một liều thuốc giảm căng thẳng được chứng nhận.

Tải xuống Quần đảo Griddie trên Android và iOS (Giao dịch mua trong ứng dụng, miễn phí bắt đầu từ $0.99)

4. Tô màu

Colorfy về cơ bản là một ứng dụng dựa trên sách tô màu kỹ thuật số cho phép bạn đặt màu sắc rực rỡ lên các tác phẩm nghệ thuật giống như mandala. Bạn có thể chọn các sắc thái khác nhau từ một pallet và chỉ cần nhấn vào khu vực mà bạn muốn lấp đầy.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Giờ đây, sách tô màu dành cho người lớn đã có sẵn như một liều thuốc giảm căng thẳng cho người lớn. Tương tự như vậy, ứng dụng này, tôi chắc chắn, sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn hàng ngày và giúp bạn yên tâm hơn.

Tải xuống Colorfy trên Android và iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng bắt đầu từ $2.99)

5. Mô phỏng chất lỏng

Mô phỏng linh hoạt thuộc danh mục ứng dụng mô phỏng dựa trên cử chỉ và nó là một trong những ứng dụng tốt nhất mà tôi đã xem gần đây. Ứng dụng mở ra dưới dạng một màn hình tối đen, trên đó bạn có thể chạm, vuốt hoặc xoay (các) ngón tay của mình để tạo ra các hoạt ảnh mượt mà đầy mê hoặc. Ứng dụng hỗ trợ các cử chỉ đa chạm.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Bạn thậm chí có thể thao tác nhiều yếu tố để tạo hoạt ảnh linh hoạt tùy chỉnh và lưu nó dưới dạng cài đặt trước để sử dụng sau này. Hơn nữa, các hình ảnh động rất thú vị và sắc nét nên sau khi tạo một hình mẫu, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh màn hình để làm hình nền trong ngày của bạn.

Tải xuống Fluid Animation trên Android và iOS (Miễn phí, thanh toán một lần $2.69)

6. Rakko Ukabe

Bạn có nhớ ứng dụng Talking Tom trong đó bạn phải cho mèo Tom ăn và chăm sóc nó không? Rakko Ukabe là một dạng trò chơi mô phỏng vật nuôi tương tự. Tuy nhiên, thay vì một con mèo, trong cách này, bạn có thể dụ rái cá biển dưới biển bằng thức ăn và đưa chúng về “Nhà” của bạn để xem chúng đơn giản là thư giãn trong bồn nước.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Bây giờ, tôi không biết bạn thế nào, nhưng nhìn một con rái cá biển dễ thương đang ngâm mình trong bồn nước đã mang lại cho tôi sự hài lòng vô cùng. Hơn nữa, toàn bộ giao diện người dùng của trò chơi cũng rất đáng yêu, khiến việc chơi với nó thậm chí còn thú vị hơn.

Tải xuống Rakko Ukabe trên Android và iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng bắt đầu từ $0.99)

7. Viridi

Nếu bạn là người thích trồng cây nhưng không thể làm như vậy trong ngôi nhà hiện tại của mình, thì Viridi là một ứng dụng mà tôi chắc chắn sẽ giúp bạn vui lên. Đây là một trò chơi mô phỏng đơn giản, trong đó bạn đặt hạt giống của một loại cây cụ thể vào chậu và xem nó phát triển trên điện thoại thông minh của mình.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Trò chơi có thiết kế giao diện người dùng tối giản và liên tục phát nhạc nhẹ nhàng. Nhờ đó, nó có tác dụng như một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời cho những người yêu cây cối.

Tải xuống Viridi trên Android và iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng bắt đầu từ $0.99)

THƯỞNG: Một vài trò chơi thư giãn khác mà tôi yêu thích

Bây giờ, ngoài những trò chơi trên, có một vài tựa game tương tự khác mà tôi yêu thích và muốn giới thiệu bạn chơi thử.

Một trong số đó là Stack (có sẵn miễn phí trên iOS và Android), một trò chơi một chạm có nhịp độ nhanh. Tôi không chắc liệu nó có gây căng thẳng cho bạn hay không (tuy nhiên đối với tôi) và tôi khuyên bạn nên thử.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Một thứ khác trong danh sách là “Dấu chấm” mà tôi có thể đảm bảo là một vật liệu chịu ứng suất vì nó liên quan đến việc kết nối các chấm màu tương tự với nhau. Nó có nhiều chế độ như hẹn giờ, di chuyển, vô tận và thử thách. Phần mềm này cũng có sẵn miễn phí trên cả Android và iOS.

7  trò chơi thư giãn trên android và ios

Hãy thư giãn và chơi những trò chơi thư giãn này

Đây là một số trò chơi / ứng dụng hay nhất trên Android và iOS mà bạn có thể chơi để xả stress khi mọi thứ trở nên căng thẳng. Đôi khi có thể thoải mái một chút và sống trong hiện tại mà không nghĩ về những gì đã xảy ra hoặc những gì có thể xảy ra. Vì vậy, thay vì căng thẳng bản thân vì những thứ mà bạn không thể kiểm soát, bạn có thể thử những trò chơi này để chuyển hướng tâm trí và dành cho bản thân một chút chú ý, điều mà tôi chắc chắn rằng bạn xứng đáng được hưởng. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào khác mà bạn chơi để giải tỏa căng thẳng hoặc thư giãn, hãy bình luận chúng ở bên dưới.