7 VPN để bỏ chặn các trang web để duyệt tốt hơn

VPN không chỉ để phát trực tuyến mà còn giúp người dùng hợp pháp bỏ chặn các trang web. Hãy theo dõi danh sách này để kiểm tra các VPN tốt nhất – điểm truy cập của bạn vào internet “miễn phí”.

Kiểm duyệt Internet ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Và thật không may, không phải tất cả các lệnh cấm như vậy đều hợp lý hoặc có chủ ý. Tuy nhiên, người dùng bình thường thường rơi vào lưới an toàn như vậy, ban đầu được thiết kế để chống gian lận trực tuyến hoặc áp đặt kiểm duyệt.

Ví dụ: Trung Quốc được biết là chặn truy cập vào các trang web như Facebook, TwitterNetflix, Google, YouTube v.v., ngay cả đối với du khách nước ngoài. Tương tự như vậy, bạn có thể ở trong một tổ chức kiểm duyệt internet đối với các thành viên của tổ chức đó.

VPN tồn tại để giải quyết những tình huống khó chịu này.

Và trong khi hầu hết người dùng sử dụng VPN để truyền phát nội dung bị chặn địa lý, thì việc vượt qua tường lửa là mục tiêu chung của bất kỳ người đăng ký nào như vậy.

Điều đáng chú ý là không có VPN nào hoạt động hoàn hảo với tất cả các khối mọi lúc, vì các giao thức kiểm duyệt cũng phát triển. Vị cứu tinh trong những tình huống như vậy là bảo đảm hoàn lại tiền.

Vì tất cả các VPN như vậy đều yêu cầu bỏ chặn một số dịch vụ và trang web nhất định, bạn nên yêu cầu các máy chủ cụ thể nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào. Như vậy, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu mở khóa được quảng cáo không hoạt động.

Để đơn giản hóa quy trình, chúng tôi sẽ cố gắng liên kết một trang có liên quan trực tiếp nơi bạn có thể kiểm tra các yêu cầu mở khóa để xem nó có phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn hay không.

tính năng VPN

Phần này liệt kê một số nhóm thuộc tính phổ biến được mong đợi ở bất kỳ dịch vụ VPN hàng đầu nào để tránh lặp lại chúng.

Một vài trong số đó là:

  • Mã hóa AES-256-bit
  • Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
  • Nút dừng khẩn cấp
  • Bảo vệ rò rỉ DNS
  • Băng thông không giới hạn
  • Đảm bảo lại tiền

Đây là mức tối thiểu mà chúng tôi tin rằng tất cả các nhà cung cấp VPN nên có. Và chúng tôi sẽ ngay lập tức gắn cờ nếu bất kỳ ai trong danh sách này bỏ qua thông tin cơ bản này.

Hãy bắt đầu với cái đầu tiên.

ExpressVPN là VPN đắt nhất trong danh sách này, nhưng đáng giá từng xu khi vượt qua tường lửa. Điểm mạnh của ExpressVPN là tốc độ cực nhanh đồng thời là một công cụ bỏ chặn hiệu quả.

Bên cạnh đó, các máy chủ tại hơn 90 quốc gia cung cấp phạm vi phủ sóng rộng rãi cho hầu hết người dùng.

Một điều tuyệt vời khác là sự hiện diện của các ứng dụng gốc cho các nền tảng chính. Một số thiết bị/hệ điều hành mà ExpressVPN hoạt động là WindowsMac, Linux, Android, iOS, bộ định tuyến WiFi, Chromebook, KindleSmart TV, PlayStation, Xbox, v.v.

Với danh sách vô tận các trang web/dịch vụ không bị chặn, ExpressVPN thực sự hữu ích với internet quốc tế.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: Năm

Quan tâm đến? Kiểm tra phân tích chi tiết trong bài đánh giá ExpressVPN này.

NordVPN là một tùy chọn hữu ích khác với hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới tại hơn 50 quốc gia.

Danh sách các trang web được bỏ chặn được quảng cáo ngay lập tức là ngắn, nhưng đây là một VPN tương đối rất kinh tế để bắt đầu.

Hỗ trợ thiết bị là tuyệt vời và hoạt động trên các hệ thống WindowsMac, Linux, Android, iOS, bảng điều khiển trò chơi, Kindles, Chromecast, Chromebook, v.v.

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm máy chủ bị xáo trộn và VPN kép. Làm xáo trộn máy chủ che giấu sự thật rằng người dùng đang sử dụng dịch vụ VPN và VPN kép (hoặc multi-hop) định tuyến lưu lượng truy cập qua hai máy chủ VPN.

Điều làm nên sự khác biệt của NordVPN là trình quản lý mật khẩu đa nền tảng và bộ lưu trữ đám mây được mã hóa 1 TBmà bạn nhận được với đăng ký VPN tiêu chuẩn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn chỉ có thể chọn VPN với mức giá thậm chí còn rẻ hơn.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: Sáu

ProtonVPN là dịch vụ yêu thích của cá nhân tôi và được biết đến rộng rãi nhờ các tính năng bảo mật. Đầu tiên, tất cả các ứng dụng của nó đều là mã nguồn mở và được kiểm toán độc lập, đồng thời kết quả được công bố rộng rãi.

Sau đó, đây là VPN duy nhất trong số ít VPN hàng đầu có đăng ký vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí và an toàn như các gói trả phí của nó. Ngoài ra, nó còn cung cấp VPN kép và gần đây đã ra mắt tính năng che giấu máy chủ.

Được thành lập bởi các nhà khoa học từ MIT và CERN, Proton không chỉ là VPN mà còn là ổ đĩa, thư và lịch thân thiện với quyền riêng tư, cung cấp tính năng ẩn danh 360 độ.

Ngoài ra, vô số tính năng và giao diện đẹp mắt khiến mọi người yêu thích dịch vụ VPN vững chắc này. Và mặc dù tài sản lớn nhất của nó là quyền riêng tư, nhưng nó cũng tốt không kém trong việc bỏ chặn các trang web.

ProtonVPN hoạt động với các hệ thống WindowsMac, Linux, Android, iOS, Chromebook, Android TV, bộ định tuyến WiFi, v.v.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: Mười

Liên quan: Đánh giá ProtonVPN.

lá chắn điểm nóng

Hotspot Shield kết hợp với ProtonVPN để cung cấp một gói hạn chế, miễn phí mãi mãi để giữ cho mọi người ở chế độ riêng tư. Một lợi thế bổ sung là 7-ngày dùng thử miễn phí cao cấp để xem nó có hoạt động cho trang web hoặc dịch vụ bạn chọn không.

Một tính năng độc đáo khác là bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành là 30 ngày.

Hotspot Shield tương thích với các hệ thống WindowsMac, Linux, Android, iOS, Smart TV, bộ định tuyến, v.v.

Mặc dù số lượng máy chủ (800+ ở hơn 35 thành phố) không phải là điểm mạnh của dịch vụ VPN này, nhưng bản dùng thử miễn phí sẽ xóa tan mọi nghi ngờ trước khi chuyển sang các gói trả phí.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: 10, 25 cho gói gia đình cao cấp

VPN CyberGhost

Với hơn 7.900 máy chủ tại hơn 100 địa điểm, CyberGhost là một dịch vụ VPN khác có thể là cổng kết nối internet không biên giới của bạn.

Được đóng gói với các tính năng hữu ích, CyberGhost cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cao cấp với tất cả những ưu điểm của nó. Thêm vào đó, nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Tương tự, hỗ trợ thiết bị được mở rộng với các ứng dụng hệ thống gốc WindowsMac, Linux, iOS, Android, Smart TV, máy chơi game, bộ định tuyến, v.v.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: bảy

Surfshark bắt đầu với dịch vụ VPN có chi phí cực kỳ phải chăng và hiện cung cấp cho người dùng tính năng chống vi-rút, tìm kiếm không có quảng cáo và cảnh báo vi phạm dữ liệu.

Tính năng chính của dịch vụ VPN hàng đầu này là mặt nạ máy chủ. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng các kết nối multi-hop bằng hai máy chủ VPN để bảo mật tốt hơn.

Nhìn chung, đây là thứ tôi sẽ xếp thứ hai chỉ sau Proton VPN vì không có bậc miễn phí. Và dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi thực sự khuyên dùng chúng để bỏ chặn các trang web.

Surfshark VPN tương thích với các hệ thống WindowsMac, Linux, iOS, Android, Chromebook, Smart TV, bộ định tuyến, bảng điều khiển trò chơi, v.v.

Điều này cũng bao gồm bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho Android, iOS và Mac.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: Không giới hạn!

Liên quan: Đánh giá đầy đủ của Surfshark, bao gồm VPN, phần mềm chống vi-rút và tìm kiếm của họ.

VPN nhanh nhất

VPN nhanh nhất có 7thời gian dùng thử một ngày với số lượng nhỏ 00,99 đô la. Ngoài ra, mỗi đăng ký đi kèm với 2TB dung lượng lưu trữ đám mây Internxt và trình quản lý mật khẩu.

FastestVPN có máy chủ tại hơn 35 quốc gia trải rộng trên 50 địa điểm. Mặc dù là một ứng dụng tương đối mới, hỗ trợ thiết bị rất tốt cho các ứng dụng hệ thống WindowsMac, Linux, iOS, Smart TV, máy chơi game, bộ định tuyến, firestick, v.v.

Điều đáng chú ý là bảo đảm hoàn lại tiền chỉ có hiệu lực trong 15 ngày.

Như tên cho thấy, tính năng chính của dịch vụ này là tốc độ. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào người dùng và thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bất kể dịch vụ VPN. Trong trường hợp này, lựa chọn duy nhất của bạn là dùng thử phiên bản dùng thử và kiểm tra vị trí cũng như trang web mục tiêu của bạn.

Số lượng thiết bị trên mỗi thuê bao: Mười

Bỏ chặn các trang web bằng VPN

Hầu hết các VPN hứa hẹn sẽ vượt qua tường lửa. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trước khi trả tiền cho một gói đăng ký, vì chiết khấu chỉ áp dụng cho các gói hàng năm. Bất kể, có hoàn lại tiền nếu xảy ra sự cố.

Nhưng việc chọn bất kỳ VPN nào cũng khiến bạn bối rối vì có quá nhiều lựa chọn. Đừng lo lắng! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các tính năng VPN này để tìm kiếm trước khi thanh toán.

Hãy an toàn. Giữ sự riêng tư của bạn!

Những bài viết liên quan

Back to top button