8 Các cách khắc phục tải thư viện không thành công với lỗi 87 trong Windows 10

Nhiều Windows 10 người dùng đang phàn nàn về LoadL Library không thành công với Lỗi 87: Tham số bị lỗi. Chà, đó là một mã lỗi khá dài. Thật kỳ lạ, nó không được liên kết với một ứng dụng hoặc chương trình, nhưng các ứng dụng thường xuyên gặp phải lỗi này là Dropbox và Autodesk. Có thể có những lý do khác nữa.

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để Hãy xem tất cả các giải pháp có thể giúp bạn quay lại làm việc siêu nhanh.

1. Người dùng Dropbox

Nếu bạn đã cài đặt Dropbox trên Windows Máy và đối mặt với lỗi này, điều đầu tiên bạn cần làm là gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển thẻ video của bạn. Mở Trình quản lý thiết bị từ menu Bắt đầu và nhấp đúp vào Bộ điều hợp hiển thị để mở rộng.

Khắc phục lỗi Thư viện không thành công với Lỗi 87 Trong Windows 10 1

Nhấp chuột phải vào thẻ video của bạn để gỡ cài đặt nó. Khởi động lại máy tính của bạn sau khi quá trình hoàn tất và Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt lại trình điều khiển chính xác. Nếu không, bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất để tải xuống thủ công. Điều đó cũng sẽ đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình điều khiển.

2. Người dùng Autodesk

Chú ý người dùng phần mềm Autodesk cũng đang sử dụng thẻ ATI. Dường như có một cuộc xung đột ở đây. Sao chép tên tập tin này.

 atig6pxx.dll

nhấn Windows key + S để mở tìm kiếm và tìm kiếm tên tệp đó. Nhấp chuột phải để mở vị trí tệp và đổi tên tệp thành atig6pxx.dll.bak. Tôi không có một thẻ ATI, vì vậy, có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình nhưng quá trình này khá đơn giản. Đừng quên cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp hiển thị lên phiên bản mới nhất. Truy cập trang web của nhà sản xuất để tải về chúng.

Việc cài đặt lại ứng dụng đang được đề cập cũng có thể giúp giải quyết vấn đề sau khi bạn xử lý tập tin và trình điều khiển thẻ video đó. Điều đó cũng sẽ cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

6. SFC và DISM

Nếu bạn đang tải LoadL Library không thành công với lỗi 87, có thể nó có liên quan đến các tệp hệ thống bị hỏng. Các tệp hệ thống là những tệp được HĐH yêu cầu để hoạt động chính xác. Mở Command Prompt với quyền quản trị một lần nữa và đưa ra lệnh System File Checker.

 sfc /scannow

Nó sẽ kiểm tra và sửa chữa các tập tin hệ thống toàn vẹn. Bạn chưa làm xong. Có một lệnh khác.

Khắc phục lỗi Thư viện không thành công với Lỗi 87 Trong Windows 10 8

 DISM.exe /Online /Cleanup-image /Scanhealth
 DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth

Làm một lúc. Các quy trình này có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn được kết nối với nguồn điện.

7. Cập nhật Java và .NET Framework

Nếu bạn đã cài đặt và đang sử dụng bất kỳ chương trình nào trong hai chương trình này, hãy cập nhật cả hai lên phiên bản mới nhất từ ​​trang web chính thức của họ. Điều này thậm chí còn đúng hơn nếu bạn cũng đang chơi Minecraft trên Windows máy móc.

8. Chế độ an toàn và khởi động sạch

Có thể có một xung đột ứng dụng hoặc phần mềm. Bạn có thể bắt đầu bằng cách gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào mà bạn đã cài đặt gần đây. Xem nếu nó giúp. Nếu không, bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của mình ở Chế độ an toàn và Khởi động sạch, mỗi lần một lần, để xem liệu nó có giải quyết được Tải thư viện không thành công với lỗi 87 không Windows 10 máy tính.

Để Err là máy

Máy tính được biết đến để ném lỗi theo thời gian, nhưng không có gì phải lo lắng. Hầu hết các lỗi này có thể được giải quyết nếu bạn biết phải làm gì và ở đâu. Nếu bạn tìm thấy một cách khác để giải quyết mã lỗi này, hãy chia sẻ với chúng tôi trong các bình luận bên dưới.

Tiếp theo: Muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng phần cứng và thông tin trong Windows 10? Nhấp vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm.