Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8 các chủ đề XFCE tuyệt vời để kiểm tra

Bạn có thể tùy chỉnh màn hình XFCE và chúng tôi đã trình bày chi tiết cách bạn có thể tùy chỉnh các thành phần riêng lẻ của màn hình. Chủ đề hoặc phong cách là một trong nhiều thứ bạn có thể tùy chỉnh trong XFCE và có khá nhiều thứ. Chúng tôi đã xem xét một số lượng lớn chủ đề XFCE cho trình quản lý cửa sổ và máy tính để bàn và tìm thấy chủ đề tốt nhất. Chúng ta sẽ xem xét điều gì làm cho mỗi chủ đề đáng để kiểm tra.

1. Cây cung

Arc là một chủ đề tuyệt vời hỗ trợ tất cả GTK2 và môi trường máy tính để bàn 3. Chủ đề là một chủ đề phẳng tối thanh lịch phù hợp hoàn hảo với chủ nghĩa tối giản của XFCE4. Khi bạn tải xuống chủ đề này và cài đặt nó trên hệ thống của mình, bạn sẽ không chỉ nhận được một chủ đề. Thay vào đó, chủ đề Arc thêm ba chủ đề cùng một lúc; Arc, Arc Darker và Arc Darkest.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bóng bẩy và hiện đại, hãy thử chủ đề thông minh về kích thước này! Tải xuống ở đây:

2. Numix

XFCE là một máy tính để bàn tập trung vào sự đơn giản. Chính vì lý do này mà nhiều chủ đề đấu tranh để trông thực sự đẹp với nội dung cũ. Trong số tất cả các chủ đề làm được điều này, Numix là một trong những chủ đề tốt nhất.

Đối với người mới bắt đầu, Numix có vẻ tốt trên hầu hết mọi thứ. Thiết kế phẳng, đơn giản và các điểm nhấn màu cam dễ chịu của nó làm cho bất kỳ môi trường máy tính để bàn nào cũng trở nên đẹp mắt. Ngoài ra, có nhiều chủ đề theo phong cách Numix, vì vậy nếu bạn không thích màu cam, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Numix là một trong những dự án theo chủ đề lớn nhất trong cộng đồng Linux. Đây là một dự án rất phổ biến và nó rất đáng để kiểm tra.

3. Mint Mac Dark

Điều thú vị khi sử dụng môi trường máy tính để bàn XFCE4 là, giống như hầu hết các môi trường máy tính để bàn nhẹ, trình quản lý cửa sổ và chủ đề GTK là riêng biệt. Do đó, có nhiều chủ đề tuyệt vời dành riêng cho trình quản lý cửa sổ. Mint Mac Dark cũng không khác. Đây là một chủ đề XFWM4 thêm bóng tối cho các nút cửa sổ Mac OS hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nút điều khiển cửa sổ gọn gàng cho chủ đề tối của mình, hãy thử kích thước này trong XFCE4.

4. chim lửa

Flamebird có màu đỏ và cam theo chủ đề Bluebird XFCE4 cổ điển. Không có nhiều thay đổi đối với chủ đề này ngoài việc thay đổi màu cam thành màu xanh lam. Tuy nhiên, ngay cả khi đó chỉ là một sự hoán đổi màu sắc, nó vẫn đáng để kiểm tra. Đặc biệt đối với những người đã thử các chủ đề XFCE cổ điển và thường thích chúng mà không có bảng màu xanh lam.

5. dấu chấm

Mint Mac dark không phải là chủ đề XFWM duy nhất trong danh sách. Giới thiệu Dots, một chủ đề phong cách phẳng khác. Đó là một thiết kế đơn giản, rất giống với Mac OS của công ty Apple – nhưng với một lưu ý tối.

Thay vì các màu truyền thống, chúng được thay thế bằng màu đỏ tươi, xanh lá cây và xanh lam. Vì Dots chỉ là một chủ đề XFWM, không phải là một chủ đề XFCE chung, nên người dùng có khả năng kết hợp và kết hợp. Cân nhắc thêm Dots làm chủ đề trình quản lý cửa sổ của bạn và sử dụng thứ gì đó như Arc, Numix hoặc bất kỳ chủ đề máy tính để bàn nào khác trong danh sách này để có giao diện đẹp mắt.

6. Freya cơ bản

Elemental Design làm việc rất chăm chỉ để tạo ra một chủ đề đẹp mắt cho hệ điều hành của họ. Tất cả mọi thứ có vẻ tốt, sạch sẽ và thanh lịch. Hệ điều hành sơ cấp là một hệ điều hành rất chú trọng đến sự đơn giản và đẹp mắt. Bản phân phối Linux được lấy cảm hứng rất nhiều từ Mac. Do đó, các chủ đề họ sử dụng phản ánh điều này.

Máy tính để bàn ở Tiểu học được xây dựng bằng Gnome 3khác biệt đáng kể so với XFCE. Nếu bạn thích giao diện của màn hình nền Pantheon và muốn tạo lại nó trong một môi trường nhẹ hơn nhiều, chủ đề này là một nơi tốt để bắt đầu. Lấy chủ đề Freya cơ bản và cài đặt một cái gì đó như Docky. Rất nhanh chóng, bạn sẽ có một máy tính để bàn nhẹ với hỗ trợ XFCE4 trông rất giống với một hệ điều hành cơ bản!

7. Xfce tối đơn giản

Có nhiều chủ đề tối. Nhiều chủ đề trong số này trông cực kỳ nghiệp dư. Mọi thứ đều khó đọc, phông chữ quá nhỏ và mọi thứ quá tối. Tối đến nhức cả mắt.

XFCE Simple Dark không phải là một trong những chủ đề đó. Thay vào đó, nó quản lý để có các sắc thái đen khác nhau, giữ cho mọi thứ mát mẻ và vẫn có các cài đặt phông chữ trông không quá tệ.

Một điểm hay khác của Xfce Simple Dark là chủ đề trình quản lý cửa sổ đi kèm kết hợp rất tốt với giao diện tổng thể của máy tính để bàn. Điều này thật tuyệt vì các chủ đề tối thường đi kèm với các chủ đề của trình quản lý cửa sổ trông hoàn toàn lạc lõng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối hoàn toàn, hãy tải xuống Xfce Simple Dark. Bạn sẽ không hối hận.

8. Chim xanh

Con chim xanh là một phiên bản khác của chủ đề XFCE4 cổ điển. Nó có màu xanh lam cổ điển mà máy tính để bàn được biết đến và thêm một sắc thái xanh lục cho nó. Tất nhiên, nó không sáng tạo lắm so với nhiều chủ đề khác trong danh sách này. Điều đó nói rằng, một bộ màu tốt có thể phân biệt một chủ đề tốt với một chủ đề xấu. Đối với một số người, chủ đề Greybird/Bluebird cổ điển có thể trông xấu, nhưng Greenbird có thể đạt được mục đích.

Nếu bạn là người dùng XFCE và cần một chủ đề tốt, đơn giản, thì điều này đáng để kiểm tra!

Đăng kí

Trong tất cả các môi trường máy tính để bàn nhẹ, XFCE4 là môi trường được yêu thích nhất. Cộng đồng Linux yêu thích nó và đang tích cực tạo chủ đề cho nó. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm thấy giao diện hoàn hảo cho máy tính để bàn của mình. Nếu không, hãy nhớ xem trang web này để biết thêm các chủ đề!

Mục lục