8 các plugin menu lớn WordPress tuyệt vời để điều hướng trang web tốt hơn

Bạn đã bao giờ ước rằng thực đơn của bạn nhiều hơn một chút … mega? Bạn thật may mắn Menu Mega là các menu kéo xuống với nhiều chức năng xuất hiện khi người dùng cuộn hoặc nhấp vào một mục menu.

Nếu bạn không chắc chắn những gì tôi đang nói, đây là một ví dụ từ thiết kế trước đây của chúng tôi:

Thay vì một danh sách nhỏ các trang xuất hiện khi bạn cuộn, bạn sẽ có được một menu hữu ích và hữu ích hơn nhiều.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, các menu mega thường có một số tính năng cụ thể:

 • Chúng khá lớn. Đó là những gì làm cho họ rất lớn, phải không?
 • Chúng hiển thị hàng tấn thông tin cùng một lúc mà không cần phải cuộn.
 • Chúng chỉ được hiển thị bằng cách nhấp chuột hoặc nhấp, chứ không phải là một phần tĩnh của điều hướng trang web.

Nhưng trừ khi chủ đề của bạn đi kèm với chức năng menu mega tích hợp, bạn sẽ cần chuyển sang một plugin để có được các menu lớn cho trang web WordPress của mình.

Trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận và đề xuất một số plugin menu lớn nhất của WordPress. Nhưng trước tiên, tôi nghĩ điều quan trọng là phải thảo luận nếu bạn thực sự nên lấy một trong những plugin menu lớn này và sử dụng nó trên trang web của bạn

Các menu lớn có tốt cho khả năng sử dụng?

May mắn thay, gần đây, chuyên gia kinh nghiệm người dùng Nielsen Norman Group đã xem xét liệu các menu lớn có thực sự cải thiện điều hướng trang web hay không.

Phát hiện của bạn? Miễn là bạn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, các menu lớn thường cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn bằng cách giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Những biện pháp phòng ngừa là gì?

 • Hiển thị thời gian – Vì các menu lớn chiếm một phần không gian màn hình tốt, điều quan trọng là bạn phải thêm ít nhất một độ trễ 0.5 giây nếu bạn hiển thị menu lớn của bạn khi bạn di chuột qua nó.
 • Phân nhóm bài viết – Sử dụng "nhãn ngắn gọn nhưng mô tả" và đảm bảo nhóm các mục menu thành các bộ liên quan. Ngoài ra, nó chỉ hiển thị mỗi tùy chọn một lần.

Đó là, miễn là bạn tuân theo một số thực tiễn cơ bản tốt nhất khi sử dụng các plugin menu lớn này, chúng sẽ giúp trang web của bạn dễ sử dụng hơn.

Các plugin megamothy WordPress tốt nhất cho năm 2020

Thật không may, không có nhiều plugin megamothy miễn phí chất lượng. Do đó, hầu hết các mục trong danh sách "tốt nhất" này sẽ làm lệch giá. Nhưng có nói rằng, chúng tôi tổ chức ít nhất một tùy chọn miễn phí mà bạn có thể chơi nếu ngân sách của bạn eo hẹp.

Như mọi khi, ở phần cuối của bài đăng này, tôi sẽ cố gắng đề xuất plugin menu lớn nhất cho tình huống cụ thể của bạn.

Hãy đào. Bắt đầu với …

1. Menu WP Mega từ MyThemeShop

Menu WP Mega

WP Mega Menu là một tùy chọn cao cấp từ MyThemeShop hoạt động trên tất cả các chủ đề và đi kèm với ba kiểu tích hợp.

Bạn có thể sử dụng các kiểu dựng sẵn để hiển thị cả các mục menu thông thường và các bài đăng mới nhất của bạn (và thông tin meta được liên kết).

Không cần cấu hình và tích hợp vào sistema từ menu WordPress gốc. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn kiểu menu mega mong muốn và bạn đã sẵn sàng cho các cuộc đua.

Tiếp theo, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát thông tin meta được hiển thị, màu sắc được sử dụng trong menu mega của bạn và hình động khi menu mega xuất hiện hoặc biến mất.

Ở mặt trước, các menu lớn của họ được tải bằng AJAX để đảm bảo chúng không làm chậm trang web của bạn.

Và nếu bạn là nhà phát triển, bạn sẽ thích khả năng tùy chỉnh mọi thứ với các bộ lọc tích hợp.

Nói chung, WP Mega Menu là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm một số menu lớn ưa thích vào trang web WordPress của bạn.

Giá: $ 29

2. Menu tối đa

Menu tối đa

Max Mega Menu là tùy chọn miễn phí duy nhất trong danh sách này, điều này có thể giải thích tại sao nó lại phổ biến với hơn 100.000 lượt cài đặt hoạt động theo thư mục plugin WordPress.org.

Max Mega Menu là một giải pháp gọn nhẹ, hoạt động bằng cách tự động chuyển đổi các menu hiện tại của bạn thành các menu lớn mà sau đó bạn có thể thiết kế và thêm các tiện ích để sử dụng các tùy chọn cấu hình tích hợp.

Nếu bạn cần nhiều menu lớn, Menu Max Mega hỗ trợ nhiều vị trí menu với các cài đặt khác nhau cho từng vị trí.

Để tạo các menu của bạn, Max Mega Menu bao gồm một trình tạo kéo và thả dễ sử dụng cũng như giao diện dễ sử dụng để thêm định vị, chuyển tiếp và kiểu.

Hãy nhớ rằng: bạn có thể sử dụng các tiện ích trong các menu lớn của mình với plugin, mở ra các cửa để thêm tất cả các loại yếu tố như:

 • Bản đồ
 • Mẫu liên hệ
 • Lịch
 • Bất cứ điều gì đó là một widget!

Khi các menu lớn của bạn được hiển thị, bạn có thể chọn di chuột, thử di chuột hoặc nhấp (. Và bạn cũng có thể định cấu hình một số tùy chọn phản hồi bằng cách ẩn các tùy chọn menu nhất định trên thiết bị di động.

Cho đến nay, tất cả những thứ đó đều có sẵn trong phiên bản miễn phí của plugin. Nếu bạn dùng phiên bản pro, cụ thể bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng tấn các tính năng mới, đặc biệt:

 • Thực đơn dính
 • Menu phù hợp và dọc.
 • Kiểu mục tùy chỉnh cho các mục menu riêng lẻ
 • Tìm kiếm hộp trong menu lớn của bạn
 • WooC Commerce và Easy Digital Download hỗ trợ để hiển thị các sản phẩm của bạn
 • Một số tính năng khác …

Nếu bạn muốn có một plugin megamothy miễn phí, đây hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và phiên bản pro bổ sung đủ chức năng để làm cho sổ séc của bạn đáng để kiểm tra.

Giá: Miễn phí Phiên bản Pro bắt đầu từ $ 29 cho một giấy phép trang web duy nhất

3. Thực đơn khéo léo

Thực đơn khéo léo

Slick Menu là một plugin menu WordPress đầy đủ dịch vụ cung cấp một số tính năng để nâng cao mọi khía cạnh của menu WordPress của bạn.

Plugin hoạt động bằng cách cung cấp cho bạn giao diện tùy chỉnh trực tiếp để tạo và thiết kế các menu của bạn. Vì bạn đang sử dụng giao diện WordPress Customizer tiêu chuẩn mà bạn có thể đã quen, bạn sẽ thấy từng cài đặt trong thời gian thực.

Đối với mỗi menu bạn tạo, bạn có thể tạo các cấp menu không giới hạn, mỗi cấp có kiểu riêng.

Và một tính năng độc đáo là khả năng thêm video từ YouTube như quỹ vào các mục menu của bạn. Bạn có biết những hình nền tiêu đề video thú vị? Bạn có thể thêm nó vào các mục menu! Chỉ cần đảm bảo không lạm dụng tính năng này để không làm phiền độc giả của bạn.

Bạn có thể thêm phong cách hơn nữa vào các menu của mình với 14 hình động xuất hiện menu khác nhau, cũng như 45 hình động mục menu khác nhau ().

Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc nội dung vào trang web của mình bất cứ khi nào một mục menu mở ra. Vì vậy, nếu bạn muốn, ví dụ, để thêm một số thang độ xám vào phần còn lại của trang web để thực sự tập trung vào menu của bạn, bạn có thể thực hiện trực tiếp từ giao diện plugin.

Nếu bạn muốn vượt xa thực tiễn đơn giản và thêm một phong cách đáng nhớ vào các menu lớn của mình, đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Giá: $ 39 với giấy phép Envato tiêu chuẩn

4. Superfly

Siêu chuyến bay

Superfly là một plugin menu WordPress linh hoạt có thể được sử dụng để nâng cao các menu hiện có của bạn hoặc để tạo các menu riêng biệt theo nhiều phong cách khác nhau.

Với Superfly, bạn có thể tạo các loại menu sau:

 • đẩy
 • Trượt
 • Tĩnh
 • Thanh công cụ biểu tượng
 • Menu toàn màn hình

Điều đáng chú ý là hầu hết các menu này là menu dọc, thay vì các menu ngang truyền thống hơn được sử dụng bởi hầu hết các chủ đề. Đó là, các menu chạy từ trên xuống dưới, thay vì từ bên này sang bên kia.

Mặc dù nó cung cấp tất cả các kiểu menu nâng cao, nhưng bạn không phải sử dụng chúng. Nếu bạn muốn có một phong cách truyền thống hơn, bạn có thể tạo một menu dọc cơ bản và thêm chức năng menu mega vào các danh mục phụ như ảnh chụp màn hình ở trên.

Superfly cũng cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát đối với thiết kế đáp ứng của menu của bạn. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các chức năng nhất định tùy thuộc vào thiết bị của khách truy cập.

Để tạo càng nhiều menu lớn nhất có thể, Superfly cho phép bạn kết hợp các widget, mã ngắn và HTML tùy chỉnh vào các mục menu của bạn. Và nó cũng cho phép bạn tạo các menu đi lên 4 mức độ sâu.

Và giống như các plugin khác, nó có nhiều tùy chọn cho kiểu dáng và hình ảnh động.

Mặc dù Superfly sẽ không hoạt động nếu bạn muốn giữ menu ngang hiện tại của mình, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn áp dụng kiểu menu dọc.

Giá: $ 29 với giấy phép Envato tiêu chuẩn

5. Menu anh hùng

Menu anh hùng

Hero Menu là một plugin cao cấp giúp bạn tạo mọi thứ từ menu anh hùng tiêu đề đến các menu mega chính thống hơn và menu thả xuống đơn giản.

Nó bao gồm một giao diện back-end đơn giản cho phép bạn tạo các menu với trình chỉnh sửa kéo và thả. Nếu bạn có thể tạo các menu WordPress bình thường, bạn sẽ không gặp khó khăn khi khám phá trình tạo menu của Hero Menu.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và thêm hình nền. Và khi đến lúc chọn những gì trên menu lớn của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều loại nội dung khác nhau như:

 • Danh sách xuất bản
 • Văn bản / HTML
 • Danh sách thường xuyên
 • Mẫu liên hệ
 • Bản đồ
 • Hình ảnh

Và Menu Hero cũng bao gồm hơn 270 biểu tượng cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử, bạn cũng sẽ thích Menu Hero tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce để cho phép bạn hiển thị các mặt hàng sản phẩm của mình trên các menu lớn của nó.

Nói chung, với hơn 3.000 doanh số và đánh giá 4.54 sao, Hero Menu là một trong những tùy chọn menu lớn phổ biến nhất ở Code Canyon.

Giá: $ 20 với giấy phép Envato tiêu chuẩn

6. UberMothy

UberMothy

Trong khi menu anh hùng là một trong các plugin menu phổ biến nhất trong Code Canyon, UberMothy là cho đến nay phổ biến nhất tùy chọn với hơn 65.000 doanh số và trình độ chuyên môn của 4.67 sao.

Vậy tại sao mọi người yêu thích UberMothy đến vậy? Có lẽ bởi vì bạn cấu hình nó với một sistema dễ dàng sử dụng lưới mà bạn có thể dựa trên tất cả các menu lớn của mình. Tạo bố cục cột và hàng của riêng bạn, sau đó điền vào bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

UberMothy cho phép bạn bao gồm HTML tùy chỉnh. shortcodes, widget và nhiều hơn nữa.

Khi bạn đã tạo nội dung trình đơn của mình, bạn có thể điều chỉnh hơn 50 cài đặt kiểu khác nhau bằng giao diện tùy chỉnh riêng của WordPress để xem trước thời gian thực.

Và UberMothy cũng bao gồm việc tạo mục động để tạo các menu con dựa trên danh mục, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể thêm các tab trong menu lớn của mình nếu bạn có rất nhiều thông tin để hiển thị.

Tất cả các menu lớn bạn tạo ra, tất nhiên, đáp ứng và xúc giác.

Và bạn có thể chọn từ một loạt các chuyển tiếp CSS3 thả xuống, cũng như ba trình kích hoạt trình đơn khác nhau:

Nếu bạn muốn có một plugin megamothy giàu tính năng phổ biến và được hỗ trợ tốt, UberMothy là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

Giá: $ 25 với giấy phép Envato tiêu chuẩn

7. WP Mega Menu Pro

8 các plugin menu lớn WordPress tuyệt vời để điều hướng trang web tốt hơn 1

Không nên nhầm lẫn với plugin MyThemeShop, WP Mega Menu Pro là một plugin có tên tương tự cho phép bạn tạo các menu mega ngang và dọc.

WP Mega Menu Pro đi kèm với hơn 14 mẫu khác nhau được thiết kế để giúp bạn bắt đầu. Hoặc, bạn luôn có thể tạo menu mega của riêng mình bằng trình tạo menu kéo và thả trực quan của plugin.

Ngoài trình tạo kéo và thả, WP Mega Menu Pro bao gồm hơn 100 tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Và giống như nhiều plugin khác, các tùy chọn đó bao gồm khả năng thiết lập các kích hoạt và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Ngoài việc cho phép bạn sử dụng bất kỳ vật dụng hiện có nào, WP Mega Menu Pro cũng bao gồm chức năng cụ thể cho:

 • Đăng ký / đăng nhập mẫu
 • Xe đẩy WooC Commerce
 • Hộp tìm kiếm

Nếu ý tưởng về việc có thể thêm các menu mega ngang và dọc hấp dẫn bạn, hãy xem WP Mega Menu Pro.

Giá: $ 19 với giấy phép Envato tiêu chuẩn

8. Menu chính Mega

Menu chính Mega

Mega Main Menu là plugin megamothy WordPress cuối cùng mà tôi sẽ thấy trong bài viết này.

Mega Main Menu cho phép bạn xây dựng tất cả các loại menu lớn từ nhiều nguồn nội dung khác nhau. Với nó, bạn có thể mang lại:

 • Liên kết
 • Văn bản
 • Hình ảnh
 • Widgets
 • Mã ngắn

Sau đó, bạn có thể thiết kế nội dung đó với nhiều màu sắc, biểu tượng và phông chữ.

So với một số plugin fancier trong danh sách này, các thiết kế hơi cơ bản. Nhưng cơ bản không có nghĩa là trục trặc. Trên thực tế, tôi thích giao diện thoải mái hơn trong bố trí Menu chính của Mega vì chúng sạch sẽ và dễ điều hướng.

Chỉ với 14 đô la, Mega Main Menu cũng là tiện ích bổ sung cao cấp rẻ nhất trong danh sách này. Tìm một cách nhẹ nhàng, tối giản để thêm các menu lớn vào trang web của bạn.

Plugin cũng bao gồm nhiều tiện ích mở rộng cao cấp để thêm các tính năng như:

 • Yếu tố tương tác
 • Parallax và phần video
 • Lưới bài
 • Bản đồ và biểu đồ tương tác
 • Thanh trượt và công tắc
 • Thêm

Nếu bạn cần một số tiện ích mở rộng cao cấp, plugin có thể đắt hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn để ghi nhớ điều đó khi đưa ra quyết định của bạn. Các plugin khác bao gồm chức năng như vậy trong giá niêm yết của chúng mà không cần phải mua plugin.

Giá: $ 16 cho plugin chính.

Bạn nên chọn plugin WordPress megamothy nào?

Ok đó là một danh sách tuyệt vời của 8 Các plugin khác nhau từ megamenus. Nhưng bạn nên chọn plugin nào trong số các menu lớn này cho trang web của mình? Hãy xem lại một vài tình huống …

Nếu bạn chỉ muốn cách nhanh nhất và dễ nhất để thiết lập các menu mega kiểu bình thường cho trang web WordPress của bạnVì vậy, lựa chọn tốt nhất của bạn là MyThemeShopMenu WP Mega cho nó đơn giản như thế nào để sử dụng.

Nếu bạn muốn có một plugin megamothy miễn phí, sau đó bạn thực sự không có nhiều lựa chọn: Menu tối đa nó là lựa chọn vững chắc duy nhất tồn tại

Nếu bạn muốn sáng tạo với các menu dọc và tất cả các loại hiệu ứng phong cáchnhìn bất cứ ai Thực đơn khéo léo hoặc Siêu bay.

Nếu bạn muốn một cái gì đó tùy biến cao, sau đó hãy xem UberMothy. Có thể mất một chút thời gian hơn so với WP Mega Menu để thiết lập nó, nhưng nó cũng cung cấp sự linh hoạt hơn cho những người sẵn sàng đặt thời gian.

Trong khi các tùy chọn menu mega khác trong danh sách này vẫn có một cái gì đó để cung cấp, những cái ở trên là tốt nhất trong số tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi. Bây giờ ra ngoài và bắt đầu làm cho thực đơn của bạn xứng đáng với sự khác biệt lớn!

8 các plugin menu lớn WordPress tuyệt vời để điều hướng trang web tốt hơn 2