8 các trang web tin tức về tiền điện tử để cập nhật các bản cập nhật mới nhất

Các trang tin tức về tiền điện tử sẽ thông báo cho bạn những tin tức quan trọng có thể làm đảo lộn ví tiền điện tử của bạn.

Tiền điện tử là tài sản rủi ro cao nhất. Bạn có thể trở thành triệu phú ngay lập tức hoặc phá sản chỉ sau một đêm.

Bạn có thể có lợi nhuận 1.000 phần trăm hoặc chứng kiến ​​sự sụt giảm của stablecoin, khiến thuật ngữ “không thể” hầu như không còn phù hợp trong thế giới tiền tệ máy tính bí ẩn này.

Các trang web thông tin tiền điện tử tốt nhất

Mặc dù mọi người được khuyên nên cẩn thận với tiền điện tử, nhưng các hãng tin tức cung cấp thông tin quan trọng, giúp chúng tôi thực hiện các bước đi phù hợp vào đúng thời điểm.

Không mở rộng lời nói đầu này, chúng tôi sẽ bắt đầu với các nguồn tốt nhất để nhận tin tức về tiền điện tử của bạn mà một ngày nào đó có thể tiết kiệm tiền tiết kiệm cả đời của bạn.

Thận trọng.

báo điện tử

Cointelegraf là một thực thể độc lập kể từ năm 2013 trong lĩnh vực tiền điện tử dễ bay hơi.

Như tên gợi ý, miền chính là tiền điện tử, nhưng nó bao quát rộng rãi mọi thứ có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến thế giới tiền điện tử.

Cointelegraph cũng cung cấp Markets Pro cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp để nhận tin tức hữu ích trong thời gian thực.

Ngoài tiếng Anh, Cointelegraph được hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Brazil, v.v.

Bạn sẽ thuận tiện tìm thấy các phần bao gồm chính sách tiền điện tử toàn cầu, tin tức về tiền xu hàng đầu, ý kiến ​​​​chuyên gia và chỉ số giá.

Ngoài ra, nền tảng này có rất nhiều hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, DeFi, Metaverse, v.v., giải mã biệt ngữ tiền điện tử cho người không chuyên.

Cuối cùng, bạn có kênh tuyệt vời của họ YouTubenền tảng Market Pro với đăng ký chỉ dành cho các nhà đầu tư nghiêm túc, v.v., khiến nó không chỉ là một trang web thông tin về tiền điện tử.

CoinDesk

Tính đến năm 2013, CoinDesk là một trong số ít các trang tin tức nổi tiếng chỉ dành cho Web 3.0 và tiền điện tử.

Bạn không chỉ nhận được các bài viết về những gì đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử mà còn có các podcast và CoinDeskTV để nhận trực tiếp từ các chuyên gia tiền điện tử trên thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi biểu đồ giá và tham dự các hội thảo trực tuyến và sự kiện trực tiếp của CoinDesk.

Đăng nhập vào Coindesk để xem lý do tại sao nó là một trong những điểm tiếp xúc đầu tiên cho những người đang xem xét bất kỳ thứ gì về tiền điện tử.

Tiền điện tử hàng ngày

CryptoDaily là một trang web uy tín khác hoạt động không mệt mỏi để mang thông tin mới nhất về tiền điện tử đến với công chúng.

Ngoài tin tức về tiền điện tử, trang web này còn có phần phân tích giao dịch để giúp đưa ra các quyết định đầu tư.

CyptoDaily cũng đang làm việc để ra mắt truyền hình tin tức trực tiếp về tiền điện tử để tiếp tục cung cấp các bản cập nhật 24/7.

CoinMarketCap

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với việc niêm yết tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử, CoinMarketCap có một phần tin tức phù hợp bao gồm các thế giới mới và hoang dã của tiền điện tử.

Danh tiếng tuyệt đối của nền tảng khiến nó trở thành một trang web thông tin về tiền điện tử có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, CoinMarketCap có một nền tảng giáo dục dành cho những người mới bắt đầu mạo hiểm với các biến chứng của tiền điện tử. Hơn nữa, nền tảng này cũng có tính năng phân tích giao dịch, nghiên cứu tiền điện tử và các bài viết giải thích chuyên sâu về công nghệ tiền điện tử, khiến nó trở thành trung tâm thông tin tiền điện tử một cửa.

DailyCoin

DailyCoin đến từ một nhóm những người tin tưởng trung thành vào sự bền vững lâu dài của tiền điện tử. Nhưng cốt lõi của nó, DailyCoin không chỉ về tiền điện tử mà còn về fintech và an ninh mạng.

Cửa hàng này có một phần riêng biệt với tin tức hack tiền điện tử mới nhất.

Tương tự như vậy, điều tốt nhất về DailyCoins, ngoài nội dung hàng đầu, là sự phân chia chủ đề xuất sắc. Bạn có các phần cụ thể cho Bitcoin, Ethereum, Stablecoin, Memecoin, v.v.

Thật thú vị, có một tab “Chính sách” bao gồm các quy định và tin tức về tiền điện tử dành riêng cho địa điểm.

Cuối cùng, DailyCoin không bỏ qua giao dịch tiền điện tử và giao dịch NFT, đóng gói một gói hoàn chỉnh của thế giới tiền điện tử.

Tin tứcBTC

BTC cũng bao gồm gần một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhắn tin tiền điện tử. Nền tảng này bao gồm các tin tức và khóa học về giao dịch tiền điện tử, phân tích giá, các phần dành riêng cho một số đồng tiền hàng đầu, v.v.

Ngoài ra, NewsBTC báo cáo về những phát triển chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhìn chung, nền tảng thông tin tiền điện tử này cung cấp một số thông tin thú vị để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn đối với tiền điện tử.

tin tức tiền điện tử

Cryptonews cung cấp trải nghiệm lành mạnh về tiền điện tử với các bài viết, video, podcast, hướng dẫn cho người mới bắt đầu và các công cụ giao dịch.

Ngoài ra, tất cả nội dung được sắp xếp gọn gàng mà không lộn xộn.

Bạn sẽ nhận được một phần riêng dành riêng cho ngành công nghiệp tiền điện tử và một công cụ theo dõi giá hiển thị giá mua và bán của những đồng tiền tốt nhất từ ​​nhiều sàn giao dịch.

Cuối cùng, trang tin tức về tiền điện tử này có mọi thứ từ một buổi sáng thứ Hai bận rộn đến một buổi chiều Chủ nhật thư thái.

MonetaQuora

MonetaQuora dành cho các byte tiền điện tử nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng có các hướng dẫn rất chi tiết về tiền điện tử giải thích về người mới sử dụng DeFi, khai thác tiền điện tử, giao dịch NFT, v.v.

Thật thú vị, một phần được dành trực tiếp cho các tin tức liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Điều này rất hữu ích vì hầu hết các nhà đầu tư thời đại mới gửi tiền của họ trên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ thấy tab Thị trường hữu ích nhất trên CoinQuora. Nó cung cấp các phân tích, dự báo và tin tức, tạo ra một trung tâm tất cả trong một mà từ đó các nhà giao dịch có thể rút ra hướng dẫn.

Cuối cùng, CoinQuora rất tốt và điểm mạnh của nó nằm ở những đợt tin tức ngắn về tiền điện tử.

Đăng kí

Cointelegraph là thứ tôi khuyên dùng cho những người đam mê tiền điện tử cơ bản. Các tiêu chuẩn báo chí vô song của họ cùng với những hình ảnh xuất sắc thường tiêu tốn phần lớn thời gian của tôi để đọc tiền điện tử.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thử từng trang cho đến khi bạn tìm thấy trang web thông tin về tiền điện tử tốt nhất phù hợp với sở thích của mình.

Tái bút: Mặc dù newsblog.pl không phải là trang tin tức về tiền điện tử, nhưng chúng tôi có hơn 50 bài viết giải mã tiền điện tử đến tận cùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button