8 các trang web và ứng dụng để trò chuyện với người lạ trực tuyến ngay bây giờ

Trò chuyện với người lạ trực tuyến, cho dù thông qua các ứng dụng hoặc trang web, có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian và gắn kết với những người mới. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, tình bạn mới hoặc thậm chí thực hành bằng ngôn ngữ, những phòng trò chuyện này có thể là lựa chọn tốt.

AppGeek đã thu thập các trang web và ứng dụng trò chuyện tốt nhất với người lạ.

Chú ý: không nên cung cấp thông tin cá nhân, như tên đầy đủ, địa chỉ, trong số những người khác, cho người lạ. Vì sự an toàn của bạn, hãy lưu ý đến nội dung được chia sẻ trong những cuộc trò chuyện này.

1. Ablo

Ablo

Ablo gợi ý rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể nói mà không có rào cản ngôn ngữ. Ứng dụng dịch các cuộc trò chuyện cho văn bản và video trong thời gian thực. Vì vậy, có thể giao tiếp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Đã chọn ứng dụng năm nay cho năm 2019 bởi Google Play, công cụ cho phép bạn chọn xem bạn muốn nói chuyện với bất kỳ ai từ bất cứ nơi nào trên thế giới hoặc một lục địa cụ thể. Vì vậy, chỉ cần chờ máy bay nhỏ của bạn hạ cánh và hạ cánh tại điểm đến tiếp theo trên màn hình.

Ngoài việc dịch đồng thời, trò chuyện tương thích với hình ảnh từ máy ảnh hoặc bộ sưu tập, GIF và biểu tượng cảm xúc và cũng có một trò chơi tàu phá băng.

 • Ablo (miễn phí khi mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | iOS

2. chống quốc gia

chống quốc gia

AntiLand một ứng dụng để trò chuyện với mọi người ẩn danh. Ý tưởng là nhiều hơn một công cụ tán tỉnh, nhưng cũng là một môi trường an toàn để giải phóng hơi nước, chia sẻ cảm xúc và nói chuyện mà không phán xét.

Nền tảng cho phép bạn chọn người nói chuyện theo ngôn ngữ (có sẵn 32) và giới tính. Sau đó, bạn chỉ cần nhập một trong một số phòng. Ngoài văn bản, có thể chia sẻ hình ảnh từ thư viện và được thực hiện tại chỗ bằng biểu tượng cảm xúc bàn phím và nhãn dán từ chính ứng dụng.

Theo các nhà phát triển, nội dung không phù hợp dễ dàng bị kiểm duyệt, làm cho công cụ này trở nên an toàn nhất. Ngoài ra, tin nhắn được mã hóa và tự hủy theo yêu cầu của người dùng.

 • chống quốc gia (miễn phí khi mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | iOS | web

3. holla

HOLLA: trò chuyện video

Holla hoạt động như một loại kết hợp giữa Tinder và Chatroulette. Người dùng có thể chọn cấu hình nào khiến họ quan tâm và nếu có sự trùng khớp, cả hai sẽ bắt đầu trò chuyện với video cùng một lúc.

Ứng dụng này khá năng động: sau khi tạo tài khoản nhanh chóng, người dùng đã thấy máy ảnh của người khác tương tác. Không tìm kiếm tình yêu? Trò chuyện cũng được sử dụng bởi những người chỉ muốn có một cuộc trò chuyện vui vẻ để giết thời gian.

Có thể lọc mọi người theo hồ sơ hoặc khoảng cách mong muốn của họ. Đối với đáng sợ nhất, Holla cung cấp các cuộc trò chuyện âm thanh.

 • holla (miễn phí khi mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android

4. MICO

MICO

MICO có một số tùy chọn công cụ để trò chuyện với người lạ trong một ứng dụng. Bạn có thể theo dõi camera trực tiếp từ những người dùng khác hoặc tìm kiếm những người ở gần vị trí của bạn và bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Nếu bạn thích, bạn có thể tham quan thế giới ảo và tìm đối tác theo thành phố hoặc quốc gia bằng cách chọn vị trí hoặc ngẫu nhiên. Cũng có thể tương tác trong các phòng chat video, thoại hoặc văn bản với nhiều người tham gia cùng một lúc.

Cũng có thể tìm kiếm một người có điểm chung bằng cách sử dụng các tính năng tán tỉnh và tình bạn. Giống như những người khác, bạn có thể phân tích hồ sơ, vuốt sang phải hoặc trái và chỉ trò chuyện trận đấu.

 • MICO (miễn phí khi mua trong ứng dụng. Trong tiếng Bồ Đào Nha, nhưng có nhiều người dùng nước ngoài): Android | iOS

5. chậm rãi

chậm rãi

Chậm, như tên cho thấy, có một gợi ý ít ngay lập tức hơn các ứng dụng khác cùng loại. Dịch vụ tìm cách lưu lại trải nghiệm kết bạn bằng cách trao đổi bưu thiếp với người lạ, đó là trường hợp trong quá khứ không xa.

Trước khi bạn tìm thấy ai đó tương ứng, cần xác định các chủ đề mà bạn quan tâm và sau đó thông báo cho các ngôn ngữ bạn nói. Bạn không cần phải xác định chính mình, chỉ cần tạo một biệt danh và hình đại diện.

Bạn có thể chọn người để gửi tin nhắn hoặc để bạn chọn từ từ. Chỉ cần viết văn bản, chọn một con tem và gửi bưu thiếp. Bức thư sẽ mất thời gian để đến tay người nhận nếu đó là một trận đấu thực sự. Đó là, càng xa, chờ đợi càng lâu.

 • chậm rãi (miễn phí khi mua trong ứng dụng. Bằng tiếng Anh, nhưng cho phép bạn giao tiếp bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | iOS

6. Buzzr

Buzzr

Buzzr là một nền tảng được tạo để trò chuyện ẩn danh với những người ngẫu nhiên. Chỉ cần nhấn Bắt đầu và đi đến trò chuyện.

Không có chức năng nào khác ngoài trao đổi tin nhắn văn bản. Đó có thể là một lựa chọn tốt cho những người không thích phơi bày quá nhiều. Nếu cuộc trò chuyện thất bại, chỉ cần để lại nút Hang-up.

Nếu trò chuyện trôi chảy và bạn muốn mở rộng liên lạc với người khác, giải pháp sẽ được thêm vào một ứng dụng khác. Nhưng cho rằng có một số tùy chọn, như Facebook, Instagram, WhatsApp hoặc bất cứ điều gì bạn thích.

 • Buzzr (miễn phí khi mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | web

7. Trò chuyện UOL

Trò chuyện UOL

Trò chuyện UOL là một tác phẩm kinh điển từ thế kỷ 21, vẫn còn hoạt động và có một ứng dụng cho thiết bị di động. Chọn một phòng theo chủ đề, tuổi, khu vực hoặc sở thích.

Có những lựa chọn cho những người muốn gặp gỡ bạn bè, lên sóng hoặc nói về TV, thể dục và tôn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình, bạn có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện theo đặc điểm của người hoàn hảo.

Chỉ cần tạo một biệt danh, bao gồm một bức ảnh (nếu bạn muốn) và bắt đầu trò chuyện. Nếu bạn chọn nói chuyện riêng với ai đó, bạn có thể giao tiếp bằng văn bản, âm thanh và video.

 • Trò chuyện UOL (miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng, bằng tiếng Bồ Đào Nha): Android | iOS | web

8. Y99

y99

Y99 là một lựa chọn tốt cho những người muốn trò chuyện với người nước ngoài và thực hành tiếng Anh. Nền tảng cung cấp một số phòng theo chủ đề. Nhưng nếu bạn không tìm thấy cái mình thích, bạn có thể mở phòng riêng của mình và đợi người khác bước vào.

Cuộc trò chuyện riêng tư có thể với hai hoặc, nếu bạn muốn, tham gia nhiều người tham gia trò chuyện hơn. Trong chế độ này, có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gửi ảnh và biểu tượng cảm xúc.

Bạn có một kết nối tốt đẹp với ai đó? Thêm cô ấy vào danh sách bạn bè của bạn để trò chuyện một lần nữa.

 • Y99 (miễn phí, bằng tiếng Anh): Android | web

AppGeek khuyến nghị:

 • Khám phá các trang web để trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác
 • Kiểm tra các ứng dụng để gặp gỡ những người mới và kết bạn
 • Ứng dụng mối quan hệ để tìm thấy kết hợp hoàn hảo của bạn