8 các trình tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Điều hành một doanh nghiệp không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều điều để nhớ. Cùng với đó, việc thu thập thông tin liên quan và phản hồi từ khách hàng là bắt buộc.

Nhưng làm thế nào bạn có thể làm tất cả công việc mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào?

Có hàng tá điều doanh nghiệp nên biết khi nói đến sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, nhờ các hình thức và khảo sát phù hợp, có thể thu được dữ liệu giúp các công ty phát triển. Phần tốt nhất là có một số trình tạo biểu mẫu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tải xuống dữ liệu của mình.

Những công cụ xây dựng này có thể giúp bạn phân tích chi tiết hoặc phản hồi của khách hàng và xuất chúng để nghiên cứu thêm. Dễ dàng hơn với các biểu mẫu trông hấp dẫn phù hợp có thể nhận được chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là tập hợp các công cụ giúp bạn tạo biểu mẫu có thể tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng chúng như một biểu mẫu liên hệ, thu thập phản hồi, đặt câu hỏi chung. Cuối cùng, đây là một số công cụ mạnh mẽ mà bạn cần biết.

Jotform

Jotform là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến dễ sử dụng có thể giúp bạn lấy thông tin chi tiết về khách hàng và khách truy cập trang web cần thiết.

Các biểu mẫu được tạo sẽ thu hút khách hàng và sau khi phản hồi, họ sẽ gửi thông báo riêng lẻ đến hộp thư đến của người tạo.

Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tất cả các phản hồi bạn nhận được.

Các tính năng bao gồm những điều sau đây.

 • Hơn 10.000 mẫu để lựa chọn
 • Tạo biểu mẫu trong vài phút
 • Thu tiền thanh toán cho đơn đặt hàng, khảo sát khách hàng, đơn xin việc chỉ là một số nhiệm vụ bạn có thể thực hiện.
 • Có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị
 • Cung cấp các biểu mẫu dưới dạng liên kết độc lập

thăm dò ý kiếnJS

SurveyJS là phần mềm giúp bạn tạo các biểu mẫu, khảo sát trực tuyến. Những khảo sát này được thiết kế để thu thập dữ liệu từ khách hàng và hiểu nhu cầu của họ để tạo ra một sản phẩm tốt hơn.

Khảo sát trực tuyến có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. SurveyJS hỗ trợ nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, y tế, tổ chức giáo dục, v.v.

Một số tính năng cơ bản là:

 • Xây dựng các khảo sát và biểu mẫu được cá nhân hóa
 • Sử dụng thư viện JavaScript để tích hợp trình tạo biểu mẫu với các ứng dụng web

SurveyJS có sẵn để mua và có giá €499.

Biểu mẫuNhận

FormGet là một nền tảng được sử dụng để tạo biểu mẫu nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tạo biểu mẫu cho bất kỳ dịp nào bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn.

Người dùng có thể sử dụng FormGet để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Điều này được thực hiện bằng cách tạo các biểu mẫu tùy chỉnh và hấp dẫn với thương hiệu và logo của người dùng.

Nó có các tính năng sau:

 • Thiết kế màu mẫu
 • Thêm hình ảnh
 • Thêm logo tùy chỉnh
 • Đang xem tin nhắn của bạn
 • Thêm liên kết vào biểu mẫu
 • Thay đổi hình ảnh tiêu đề

Phần mềm này là một công cụ trả phí. Phiên bản rẻ nhất được gọi là Starter và tốn tiền 5 đô la Mỹ mỗi tháng.

Ngô Phật

Thu thập dữ liệu, thanh toán và đưa mọi thứ vào chế độ lái tự động với trình tạo biểu mẫu trực tuyến này.

Wufoo cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các biểu mẫu bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả của chúng. Có những chủ đề được tạo sẵn mà bạn có thể chọn và chỉnh sửa hoặc bắt đầu tạo từ đầu sau vài phút. Bạn cũng có thể nhấn logo và các yếu tố thương hiệu khác để có giao diện tùy chỉnh.

Bạn có thể liên tục thu thập các khoản thanh toán, tệp và dữ liệu khác, đồng thời nhận thông báo khi ai đó điền vào biểu mẫu của bạn.

Có hơn 1.000 tùy chọn để tích hợp với các công cụ kinh doanh khác và để thuận tiện, bạn có thể tự động hóa quy trình làm việc của mình bằng cách kết hợp các yếu tố với CRM và các nền tảng tiếp thị khác mà bạn chọn. Với các báo cáo tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng kiểm soát dữ liệu của mình. Bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra như thế nào và thậm chí xuất theo yêu cầu.

Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình và mọi thứ khác được bảo vệ vì Wufoo sử dụng mã hóa SSL 256-bit và CAPTCHA thông minh để ngăn chặn thư rác và hành vi trộm cắp dữ liệu.

Trình tạo biểu mẫu này được sử dụng bởi các công ty như Disney, BestBuy, Sony và Microsoft. Nói cách khác, Wufoo là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn phải thử.

nhận được

Biểu mẫu tải xuống là một ân sủng tiết kiệm cho các nhà phát triển phát ốm và mệt mỏi với các giải pháp biểu mẫu quá phức tạp và đắt đỏ không cần thiết. GetForm là một công cụ dễ sử dụng.

Khi sử dụng GetForm, người dùng chỉ cần tích hợp mã biểu mẫu vào trang web của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể bắt đầu kiểm soát các biểu mẫu bạn tạo và hiển thị.

Một số tính năng khác như sau:

 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Được tạo cho các lập trình viên và nhà thiết kế phần mềm
 • Cộng tác và chia sẻ dữ liệu biểu mẫu với nhiều người
 • Vì phần mềm chạy trên đám mây nên người dùng có thể làm việc với nó bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị

TellForm

TellForm là giải pháp của bạn cho tất cả các biểu mẫu có vấn đề. Tellform sẽ giúp bạn tạo và sử dụng các biểu mẫu được tạo thủ công đẹp mắt chỉ trong vài giây.

Các biểu mẫu được tạo ở đây được sử dụng để tuyển dụng, nghiên cứu thị trường, khảo sát, v.v.

Điều tốt nhất về TellForm là nó là mã nguồn mở, có nghĩa là các nhà phát triển khác không ngừng cải tiến nó.

Một số tính năng của nó bao gồm:

 • Do đó, mã nguồn mở là miễn phí
 • Theo dõi và phân tích hành vi người dùng
 • Hơn 11 loại câu hỏi bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn
 • Nó điều chỉnh hình thức cho thương hiệu và phong cách của bạn
 • Người dùng có thể tạo biểu mẫu bằng các ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, v.v.

Nhập biểu mẫu

Các biểu mẫu và khảo sát dễ sử dụng và thân thiện với mọi người để giúp bạn có được dữ liệu tốt hơn.

Nhanh chóng tạo các biểu mẫu và khảo sát tương tác bằng cách sử dụng ảnh, video và phương tiện khác với Loại biểu mẫu. Nó sẽ loại bỏ sự nhàm chán trong việc tạo và điền vào các biểu mẫu. Bạn có thể sử dụng rất nhiều biểu tượng từ thư viện và làm cho chúng bật lên.

Không chỉ vậy, còn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh bao gồm bố cục để giúp bạn tùy chỉnh cuối cùng theo nhu cầu của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa phản hồi và tích hợp chúng với nhiều ứng dụng của bên thứ ba như Slack, Google Trang tính, HubSpot, Active Campaign, v.v.

Bạn thậm chí không phải tạo biểu mẫu từ đầu. Bạn có thể sử dụng một trong các mẫu được tạo sẵn và bạn đã hoàn tất. Tôi phải nói rằng tính dễ sử dụng khiến nó cực kỳ xứng đáng với thời gian của bạn.

Bạn có thể bắt đầu miễn phí.

chồng biểu mẫu

Với Form Stack, bạn có thể tạo các biểu mẫu thông minh và hấp dẫn giúp bạn tiến hành khảo sát, thu tiền thanh toán hoặc giúp khách hàng liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Formstack không chỉ thu thập thông tin mà còn giúp bạn quản lý và phân tích thông tin để tăng hiệu quả.

Một số tính năng chính của nó là:

 • Xây dựng biểu mẫu trực tuyến
 • tự động hóa quy trình làm việc
 • Tích hợp biểu mẫu với hơn 40 ứng dụng
 • Sử dụng các công cụ chuyển đổi biểu mẫu nâng cao để đạt được mục tiêu của bạn
 • Tùy chỉnh biểu mẫu theo những gì bạn đại diện
 • Nhập biểu mẫu bằng một cú nhấp chuột
 • Sử dụng kéo và thả để nhanh chóng thêm vào biểu mẫu

Kết luận 👨‍🏫

Các khảo sát và biểu mẫu được coi là một yếu tố chính của thế giới hiện đại, với nhu cầu phân tích dữ liệu ngày càng tăng. Chủ doanh nghiệp cố gắng đảm bảo rằng họ có thể đạt được kết quả chính xác, nhưng họ phải sử dụng đúng công cụ.

Đọc Best Form Affiliate Programs để tìm hiểu cách kiếm tiền bằng cách quảng cáo các biểu mẫu và khảo sát.

Đọc về một số công cụ giúp trải nghiệm Google Trang tính của bạn tốt hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button