8 Các tùy chọn thu phóng tốt nhất cho hội nghị video 2020

8 Các tùy chọn thu phóng tốt nhất cho hội nghị video 2020 1

Theo dõi đại dịch COVID-19-19 xuất hiện và nhiều công ty trên thế giới bắt đầu thực hiện các chính sách tại nhà, làm tăng nhu cầu về các dịch vụ hội nghị video miễn phí. Các cuộc họp Zoom Cloud, được ra mắt vào năm 2013, qua đó nhiều người dùng tương tác, đã trải qua sự gia tăng lớn về lượt tải xuống và sử dụng. Zoom sau đó được tìm thấy để gửi dữ liệu người dùng đến Facebook qua Facebook API đồ họa. Do đó, chúng tôi đã tìm kiếm các tùy chọn thu phóng tốt nhất.

Zoom đã nhận được một vụ kiện tập thể theo Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng California. Mặc dù nhiều công ty bắt đầu sử dụng dịch vụ Cuộc họp thu phóng, họ có thể rời khỏi dịch vụ để tìm kiếm tùy chọn Thu phóng. Điều này cũng bao gồm nhóm Fossbytes khi chúng tôi quay lại Google Meets. Và dựa trên số liệu thống kê sử dụng và kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã kết hợp các ứng dụng hội nghị video tốt nhất như Zoon, cũng như các dịch vụ hội nghị video trả phí.

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Hangouts từ Google Meet Đi đến gặp Zoho gặp các cuộc họp của Cisco Webex Nhóm Microsoft BlueJeans Discord Uber hội nghị

1. Google Gặp Hangouts

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Google Hangouts đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và nhiều công ty thương mại đã sử dụng nó vì nó đi kèm với G-Suite. Đây có thể là một sự thay thế tốt cho các cuộc họp Zoom vì nó có các tính năng mạnh mẽ hơn mà Zoom cũng cung cấp.

Nếu bạn nhận được dịch vụ G-Suite của Google, bạn có thể tổ chức các cuộc họp với tối đa 250 người dùng cùng lúc với trò chuyện bằng văn bản, thoại và video. Hoặc với Hangouts miễn phí, 150 người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, nhưng có một nhược điểm. Tất cả người dùng phải đăng nhập vào Tài khoản Google của họ và cũng không có tùy chọn trình bày. Tuy nhiên, so với các dịch vụ hội nghị video miễn phí khác, phiên bản miễn phí này có High Flag với nhiều tính năng.

giá: Miễn phí, thanh toán bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng

2. Đi họp

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

GoToMeeting là một dịch vụ hội nghị truyền hình đã tỏa sáng trong lĩnh vực này trong một thời gian dài và điều đó làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn thu phóng tốt nhất hiện có. Với sự hỗ trợ cho tất cả các nền tảng, ứng dụng có các tính năng cơ bản như chia sẻ màn hình, cũng như chia sẻ màn hình thu phóng, thu phóng và các tính năng bổ sung dựa trên gói của bạn.

Mặc dù không có gói miễn phí nào bạn có thể nhận được với GoToMeeting, nhưng nó có gói dùng thử 14 ngày miễn phí, sau đó bạn có thể chọn bất kỳ gói nào trong ba gói. Với sự hỗ trợ lên đến 3 000 người có thể tham gia qua PC hoặc điện thoại cung cấp cho dịch vụ này giống như thu phóng tuyệt vời.

giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày, bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng

3. Cuộc gặp gỡ của Zoho

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Zoho được biết đến với tên miền của các dịch vụ dựa trên web và cũng có một dịch vụ hội nghị video có tên là Zoho Meet. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các cuộc họp và hội thảo trực tuyến, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Mặc dù nó không có gói miễn phí, nhưng đây là một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất.

Cuộc họp Zoho có tất cả các tính năng cần thiết để chạy hội thảo trên web hoàn hảo và để thêm vào đó, bạn có thể chọn gói của mình dựa trên yêu cầu của bạn và cách bạn sẽ sử dụng dịch vụ. Bạn nhận được các tính năng bổ sung như ghi lại các cuộc họp, trò chuyện nhóm và kiểm soát âm thanh và video của người tham gia. Cuộc họp Zoho là một trong những tùy chọn thu phóng chính với các tính năng như Cuộc họp thu phóng.

giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày, bắt đầu từ $8 mỗi tháng

4. Các cuộc họp của Cisco Webex

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Các cuộc họp trên webex là một trong những tùy chọn thu phóng tốt nhất vì những lý do rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hội nghị video miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ của mình để tổ chức các cuộc họp trong vòng chưa đầy 40 phút, thì Cuộc họp Webex là một lựa chọn tốt.

Nhưng nếu bạn muốn mở rộng giới hạn cho cuộc họp của mình, bạn phải đăng ký thông qua đó giới hạn đối tượng của bạn cũng sẽ được tăng lên 200. Cùng nhau bạn có được tất cả các chức năng cần thiết mà bạn cần lưu trữ.

Trả tiền: Miễn phí, thanh toán bắt đầu từ $ 13.5 mỗi tháng

5. đội Microsoft

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Lâu lắm rồi Skype Nó có phiên bản riêng cho mục đích thương mại; Microsoft hiện đã đổi tên nó thành Microsoft Teams. Bây giờ nó đi kèm với tin nhắn và hội nghị video trong một công cụ. Với sự hỗ trợ cho tối đa 250 người tham gia, nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết như chia sẻ màn hình, nhắn tin tức thời và các cuộc họp ghi âm.

Một lần nữa, có một số gói cho phép bạn tận dụng các lợi ích khác nhau, chẳng hạn như truy cập vào các ứng dụng Microsoft Office, 1 TB để lưu trữ OneDrive và hơn thế nữa. Không có phiên bản miễn phí hoặc dùng thử miễn phí như hầu hết các tính năng cơ bản và kết xuất giao diện người dùng của Skype. Điều này làm cho Microsoft Team trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho Zoom.

giá: Phải trả từ $5 mỗi tháng

6. blue Jeans

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng giống như zoom này là BlueJeans. Đây là một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình dễ sử dụng mà bạn có thể quản lý cho nhóm doanh nghiệp cỡ trung bình của mình lên tới 100 người. Được cung cấp tất cả các chức năng thiết yếu theo yêu cầu của người dùng

Bạn có thể thử BlueJeans trong một tuần trước khi chọn nhập hoặc thoát. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung, như ghi âm cuộc họp, sau đó có thể được sử dụng để chia sẻ với những người tham gia đã bỏ lỡ cuộc họp trực tuyến.

giá: 7dùng thử trong ngày, bắt đầu từ $ 90,99 mỗi tháng

7. tính làm chói tai

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

Nếu bạn thích các trò chơi, bạn có thể đã biết về Discord. Mặc dù tập trung hơn vào trò chơi, có những khía cạnh như trò chuyện được mã hóa và tùy chỉnh dựa trên máy chủ tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng, làm cho nó trở thành một tùy chọn miễn phí.

Với các chức năng tổ chức công việc như Slack, cũng có hỗ trợ cho hội nghị video với tối đa chín người tham gia. Nó cũng đi kèm với các tính năng tiện dụng như chia sẻ màn hình và khả năng tương thích nền tảng. Vì nó miễn phí, nó giúp xây dựng các tổ chức dễ dàng hơn với các chức năng của họ. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn thu phóng tốt nhất.

giá: tự do

8. UberConference

Các tùy chọn thu phóng tốt nhất

UberConference, thuộc sở hữu của Dialpad Inc, đã có mặt tại hội nghị video trong một thời gian dài. Họ có sự hiện diện của nền tảng và là một trong những công cụ tốt nhất để tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Để thêm vào đó, bạn cũng có một kế hoạch miễn phí trong đại dịch COVID-19 này giúp bạn tổ chức các cuộc họp cho tối đa 50 người tham gia trong thời gian dài hơn.

UberConference có giao diện người dùng cơ bản nơi bạn có thể thấy rõ tất cả các yếu tố. Nó cũng tương thích với các trình duyệt trên máy tính để bàn, ít phức tạp hơn so với cài đặt chương trình. Đây là một công cụ hội nghị truyền hình tuyệt vời và thuận tiện để liệt kê các tùy chọn thu phóng tốt nhất.

giá: Miễn phí, thanh toán bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng

Tùy chọn thu phóng tốt nhất là gì?

Thu phóng bao gồm nhiều tính năng như cảm thán thu phóng, Cuộc họp thu phóng và hơn thế nữa. Thật không may khi một công cụ hội nghị video có tiềm năng cao dường như gửi dữ liệu người dùng đến Facebook thông qua ứng dụng iOS của nó. Tuy nhiên, tất cả các tùy chọn thu phóng được đề cập ở trên là một cách tuyệt vời để tổ chức các cuộc họp và nếu có một công cụ tốt, đó sẽ là Microsoft Teams, cung cấp nhiều tính năng với mức giá hợp lý. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đúng yêu cầu của mình.

Note: Sau thất bại đó, Zoom bây giờ được báo cáo là đã bỏ snoop Facebook mã từ ứng dụng iOS của bạn.